15+ App vay tiền nhanh online uy tín, mới nhất

Viết bởi: Long Lương

App vay tiền nhanh là một cách hoàn hảo để giải quyết nhu cầu tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các app cho vay online đang trở nên phổ biến với nhiều tùy chọn vay tiền với lãi suất hợp lý và các chính sách trả góp linh hoạt. Tuy nhiên, khi chọn một trong những ứng dụng vay tiền online, bạn cần phải chú ý đến việc lừa đảo và nợ xấu.

Vay online nhanh có thể giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng, nhưng bạn cần  tiền online uy tín và nhận một khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn để tránh những rủi ro về tài chính. Các app vay tiền online uy tín đang dần trở thành xu hướng của người dùng bởi sự nhanh chóng và  tiện lợi. Để hiểu rõ hơn về những app vay tiền nhanh uy tín hiện nay, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây từ … nhé!

Để tránh những rủi ro, bạn cần chọn một ứng dụng vay online uy tín và được đánh giá cao. Vitaichinh.vn giới thiệu và khuyến nghị bạn kiểm tra quá trình thẩm định, về lãi suất vay của các ap phải lựa chọn cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay. Chọn một app vay trước khi quyết định vay tiền.

Thế nào là app vay tiền nhanh uy tín?

Nội dung chính

app vay tiền nhanhApp vay tiền nhanh là  ứng dụng hỗ trợ vay tiền online trực tiếp trên thiết bị di động thông minh. Hầu hết các app vay tiền online mới 2023 ra đời nhằm đa dạng hóa khả năng vay vốn, đáp ứng nhu cầu người đi vay. 

Bạn có thể tìm app vay tiền nhanh mà bạn tin tưởng và tải về điện thoại thông qua CH Play hoặc App Store. Các thao tác vay tiền nhanh trong ngày đơn giản sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản  và đăng nhập vào hệ thống để vay khoản tiền phù hợp với tín dụng tài chính của bạn.

App vay tiền nhanh hiện nay rất được người vay ưa chuộng do thủ tục giấy tờ đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Hầu hết các tổ chức tín dụng lớn đều có app vay tiền online uy tín, để nhiều người có thể đăng ký vay, nhằm tăng cường vị thế cạnh tranh trên thị trường và tạo thuận lợi cho hoạt động vay cá nhân. Hình thức  vay tiền nhanh qua app thường là hình thức vay tiêu dùng cá nhân, giúp người đi vay tiền hợp lý hóa hơn nữa thời gian và quy trình cho vay.

Cách lựa chọn vay tiền từ app vay tiền nhanh uy tín

Có rất nhiều ứng dụng cho vay trực tuyến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn  một hồ sơ vay uy tín  không hề đơn giản. Dưới đây là những điều cần xem xét trước khi bạn quyết định đăng ký một khoản vay trực tuyến: 

1. Kiểm tra với nhà cung cấp ứng dụng

Một đơn xin vay  chất lượng sẽ được thực hiện bởi một tổ chức tài chính có uy tín trên thị trường. Khi lựa chọn, bạn có thể được hướng dẫn bởi các tiêu chí sau: 

 • Họ là những công ty lớn và nổi tiếng trên thị trường; 
 • Có website hoặc các trang mạng xã hội với lượng người truy cập lớn; 
 • Lượng người vay tiền sử dụng nhiều; 
 • Kiểm tra đánh giá, nhận xét từ người dùng trước; 
 • Thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn… 

2. Xem xét  lãi suất và phí dịch vụ của hồ sơ vay trực tuyến

Điều đầu tiên  cần quan tâm là  lãi suất niêm yết và  lãi suất trong hợp đồng vay. Trong quá trình tín dụng, quý khách có nguy cơ chênh lệch lãi suất. Ngoài lãi suất, bạn cũng nên kiểm tra  phí dịch vụ phát sinh của khoản vay. Các khoản phí này thường bị bỏ qua nhưng cộng lại thì giá trị  không hề nhỏ. 

3. Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Các điều khoản trong vay vốn là những điều rất quan trọng nhưng lại thường bị bỏ qua. Nếu không cẩn thận, bạn  có thể rơi vào bẫy cho vay  không chính thống thông qua các ứng dụng cho vay trực tuyến.

Đặc điểm của app vay tiền online uy tín hiện nay

Hình thức vay tiền online mang lại  nhiều thuận lợi  cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh,  cần tiền mặt gấp, không cần thế chấp. Thủ tục vay rất đơn giản, chỉ việc sử dụng.

Bạn có thể chủ động thiết lập và chi tiêu đúng tiến độ trong suốt thời gian vay, khi  số tiền phải trả là một phần nhỏ trong thu nhập của mình. Đặc biệt, việc cho vay tiền trực tuyến qua ứng dụng rất thuận tiện, vì quy trình cấp tín dụng và thanh toán hoàn toàn được xử lý thông qua tài khoản ngân hàng.

1. Ưu điểm

Dễ dàng và thuận tiện

Chỉ cần hoàn tất đăng ký trực tuyến và xác nhận thông tin cá nhân cũng như thông tin trong đơn xin vay tiền qua  điện thoại của bạn. Bạn không phải thế chấp tài sản của mình,  không mất thêm phí dịch vụ nào khác!

Tiết kiệm thời gian

Quá trình xác nhận thông tin cực kỳ thuận tiện  khi bạn chỉ cần xác nhận thông tin qua  điện thoại của mình. Bạn có thể thực hiện các thủ tục cấp tín dụng mọi lúc, mọi nơi  với  thao tác cực kỳ đơn giản và quan trọng là không cần gặp mặt cũng như không cần đến ngân hàng.

Bảo mật, minh bạch

Các thông tin về khoản vay của khách hàng sẽ được minh bạch, thể hiện rõ ràng như số tiền vay, lãi suất, thời hạn trả. Ngoài ra, số tiền bạn  phải đóng góp hàng tháng  được quy định trong hợp đồng và trong đơn xin vay vốn từ đơn vị vay tiền online

Nhân viên tư vấn hiệu quả

Các con số mà công ty tài chính gửi cho bạn đã được  nhân viên tính toán rõ ràng và tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng hiểu rõ chi tiết về khoản vay của mình dựa trên dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn. Đảm bảo  bạn  có  kế hoạch thanh toán khoản vay thuận tiện và hiệu quả nhất.

2. Nhược điểm

Dễ phát sinh nợ xấu

Do khách hàng không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh  khi sử dụng app vay tiền nhanh nên ít phải chịu trách nhiệm về số tiền đã vay nên rất dễ phát sinh nợ xấu nếu thanh toán trễ hạn hoặc quỵt nợ, nên xung quanh nhược điểm này. 

Các tổ chức tín dụng  thường có bộ phận thu hồi nợ chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ, nhắc nhở người vay tiền online trả lãi hàng tháng, lập phương án xử lý nợ cho người vay nhằm hạn chế tối đa rủi ro nợ khó đòi cao, nhưng việc nhắc nhở và đòi nợ có thể khiến bạn và người thân bị quấy rầy liên tục. 

Lãi suất cao hơn  các hình thức vay khác

Do không cần chứng minh thu nhập toàn bộ khoản vay dựa trên uy tín của khách hàng. Lãi suất vay tiền nhanh thường cao hơn  lãi suất cho vay có bảo đảm. Giá trị khoản vay nhanh thường nhỏ nên người đi vay hơi chủ quan dẫn đến  không thanh toán khoản vay đúng hạn.

Lãi suất trên app vay tiền nhanh cao hơn  lãi suất  ngân hàng là điều dễ hiểu vì bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp. Các thủ tục giấy tờ cũng được đơn giản hóa cho bạn, giúp đẩy nhanh quá trình cho vay. Bạn sẽ không mắc nợ khó đòi khi bạn có thể nâng cao ý thức trả nợ  và quản lý thời hạn của khoản vay một cách thận trọng và có kế hoạch rõ ràng.

Quy trình chọn app vay tiền nhanh online uy tín

1. Ưu tiên ứng dụng vay trực tiếp ngân hàng

Cần hiểu rõ, chi tiết hơn về các ứng dụng trước khi đăng ký vay, nên ưu tiên những ngân hàng uy tín đầu tiên, sau đó mới đến các đơn vị vay tiền online hợp pháp khác.

2. Tham khảo chính sách, điều khoản cho vay

Đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu  chi tiết  các điều khoản mà bên vay đưa ra. So sánh  lãi suất, ngày trả và tổng số tiền xem có thực sự phù hợp với mục đích vay hay không nhé!

3. Lựa chọn gói vay: hạn mức, thời gian góp

Khách hàng sẽ lựa chọn gói vay bạn muốn. Thông thường, hệ thống đăng ký khoản vay  sẽ gợi ý ngày thanh toán một lần và tổng số tiền phải thanh toán trước khi bắt đầu nhập thông tin khoản vay để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

4. Tạo hồ sơ vay tiền qua app

Sau khi đăng ký tài khoản trên app vay tiền nhanh, khách hàng tiếp tục hoàn thiện các thông tin cá nhân như:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Email, Zalo.
 • Giới tính.
 • Địa chỉ thường trú.
 • Thông tin việc làm, thu nhập, các giấy tờ liên quan.
 • Thông tin về ngân hàng.
 • Số CMND/CCCD, ngày cấp, ảnh 2 mặt của CMND.

5. Tiến hành thẩm định khoản vay

Khi khách hàng hoàn tất các bước đăng ký vay, hồ sơ vay sẽ được gửi đến đơn vị đã đăng ký, nhân viên hỗ trợ vay tiền online sẽ tiến hành rà soát thông tin, loại bỏ những hồ sơ sai sót và giao những hồ sơ đủ yêu cầu cho bộ phận thẩm định để thẩm định hồ sơ vay của mình

6. Phê duyệt, nhận tiền giải ngân

Những hồ sơ sau khi đăng ký đáp ứng yêu cầu cho vay sẽ được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ thông báo với người đăng ký qua số điện thoại.  Khoản vay sau đó sẽ được giải ngân trong ngày và chuyển về tài khoản của khách hàng nhanh nhất trong vòng 60 phút và chậm nhất trong 24h sau khi đăng ký vay thành công.

Đánh giá các app vay tiền online uy tín 2023

1. Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank

VPBank là app vay tiền online uy tín với hạn mức lớn lên đến 500.000.000 đồng. Khi vay vốn, bạn có thể trả  gốc và lãi hàng tháng, với lãi suất là 14%/năm  tính trên dư nợ giảm dần. 

Để đăng ký vay, bạn chỉ cần chọn dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp trong ứng dụng. Đồng thời, bạn  phải có quốc tịch Việt Nam, từ 23 đến 60 tuổi và có thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. 

Ngoài ra, bạn cũng phải chuẩn bị thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động,… Các tài liệu này được liệt kê đầy đủ trong ứng dụng khi bạn cần vay tín chấp VPBank

Điều kiện vay

 • Tuổi từ 18-60 và có khả năng lao động
 • Thông tin cá nhân của người vay như : số điện thoại, email, mục đích vay phải chính xác
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có thẻ ngân hàng chính chủ và có tài khoản ngân hàng VPBank

2. Ngân hàng MB

Ngân hàng MBBank

Là một trong những ứng dụng vay tiền hàng đầu hiện nay, ứng dụng MBBank được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi sự uy tín và minh bạch. MBBank cung cấp ứng dụng ngân hàng số thuộc ngân hàng quân đội (Ngân hàng MB). Ứng dụng sở hữu nhiều tính năng tài chính vay vượt trội như  giao dịch chuyển khoản trong và liên ngân hàng miễn phí trọn đời 24/7, rút ​​tiền ATM không cần  dùng thẻ 

Điều kiện vay

 • Đang sinh sống và làm việc ổn định, thu nhập ít nhất 3 triệu/ tháng
 • Độ tuổi từ 21-60 và có khả năng lao động 
 • CMND/CCCD có hiệu lực
 • Không thuộc nợ xấu nhóm 3 trở đi
 • Thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu/tháng

3. Ngân hàng TPBank

ngân hàng TPBank

Vay tín chấp TPBank là hình thức vay  trả góp được đảm bảo bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong. Khách hàng vay không cần thế chấp  tài sản có giá trị mà có thể đăng ký vay  tại ngân hàng uy tín hàng đầu 2023

Ngân hàng  dựa vào khả năng tài chính và mức độ tín nhiệm của khách hàng để quy định hạn mức và lãi suất  cho khách hàng vay. Người vay có mức lương cao hơn, tín dụng tốt và không có nợ xấu tại  ngân hàng, tổ chức tài chính đều có thể vay tiền nhanh online tại  TPBank.

Điều kiện vay

 • Sinh sống và làm việc 63 tỉnh, thành
 • Độ tuổi từ 21-65 nam, 55 nữ
 • CMND/CCCD có hiệu lực
 • Không thuộc đối tượng có nợ xấu
 • Thu nhập ổn định hàng tháng

4. Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng

Đây là một trong những app vay tiền nhanh nhất trên thị trường tài chính trực tuyến ngày nay, do công ty tư vấn tài chính LGC cung cấp.  Tại Doctor Đồng bạn có thể vay 500.000 – 10 triệu đồng trong thời gian ngắn. Kỳ hạn từ 10 ngày  với  lãi suất 0% lần đầu tiên, từ lần vay thứ 2  bạn sẽ được  vay trả góp hàng tháng lên đến 12 tháng với hạn mức tín dụng là 10 triệu và lãi suất tối thiểu là 12% – 20%. 

Hiện tại ứng dụng Doctor Đồng đã có  trên hệ điều hành Android, phiên bản trên nền tảng iOS sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Ứng dụng vay  Doctor Đồng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu vay tiền gấp  để trả nợ hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân.

Điều kiện vay

 • Độ tuổi từ 21-60 tuổi và có khả năng lao động 
 • Là người Việt và sinh sống trong nước
 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng

5. Robocash

vay tiền robocash

Robocash là một trong những ứng dụng cho vay tiền nhanh nhất hiện nay. Bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, nếu  chọn Robocash, bạn cần trả phí tư vấn là 600.000 VND và phí dịch vụ là 1.360.000 VND với lãi suất 18,3%/năm. 

Nếu thanh toán được thực hiện trước hoặc sau ngày đến hạn, bạn cũng phải thanh toán khoản phí phạt tương ứng. Với Robocash, khách hàng sẽ thấy được những ưu điểm như: Chi phí cạnh tranh, hiển thị rõ ràng, minh bạch mọi thông tin chi tiết trong ứng dụng khi  đăng ký. 

Chỉ cần điền hồ sơ đăng ký  trên app điện thoại, không cần đi đâu xa, thuận tiện cho khách hàng. Không cần tài sản thế chấp hay giấy tờ tùy thân. Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày làm việc. Hồ sơ và  thông tin cá nhân an toàn và dễ quản lý.

Điều kiện vay

 • Độ tuổi từ 21-70 
 • CMND/CCCD có hiệu lực
 • Là một trong app vay tiền hỗ trợ nợ xấu tốt nhất thị trường
 • Thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu/tháng

6. Senmo

Vay tiền senmo

Với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên lên đến 4 triệu đồng là ưu đãi mới nhất của app vay tiền nhanh Senmo. Cũng như các hình thức vay khác, không cần  thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, vay tiền chỉ cần CMND là bạn có thể lựa chọn vay. 

Không chỉ vậy, khoản vay tại Senmo được hỗ trợ rất tốt, gói vay đa dạng với lãi suất thấp từ 1.85%/tháng từ lần vay thứ 2 trở đi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thời hạn của khoản vay là ngắn. Vì vậy, nếu  bạn gặp khó khăn trong một thời gian dài, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký vay.

Điều kiện vay

 • Độ tuổi từ 21-60 tuổi và có khả năng lao động
 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng

7. Tiền ơi

Vay tiền Tiền Ơi

Tiên Ơi là công ty cho vay được cấp phép và chứng nhận hợp pháp từ Công ty TNHH Business Master được thành lập vào năm 2020. Số tiền có đầy đủ chứng từ hợp pháp, không có dấu hiệu lừa đảo hay bị bắt. Tiền Ơi tự tin có đủ bằng chứng chứng minh sự minh bạch, vậy nên đây là  một app vay tiền nhanh rất phổ biến và được quan tâm  để dễ dàng giải quyết các vấn đề tài chính  hoàn toàn trực tuyến.

Điều kiện vay

 • Áp dụng vay tiền online từ 18 tuổi, tối đa 65 nam, 55 nữ
 • CMND/CCCD có hiệu lực
 • Không thuộc nợ xấu nhóm 3 trở đi
 • Thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu/tháng

8. MoneyCat

Vay tiền MoneyCat

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vay tiền trực tuyến 0% lãi suất, đừng bỏ qua MoneyCat – công ty tài chính đa quốc gia hiện đã có mặt tại Việt Nam. Một số lượng lớn khách hàng đặc biệt yêu thích ứng dụng này. Vui lòng sử dụng ứng dụng này cho các ưu đãi đặc biệt khi đăng ký vay và đây là hồ sơ vay  đơn giản nhất hiện nay. 

Bạn còn được  0% lãi suất và phí  khách hàng mới: vay bao nhiêu, trả, xong! Thủ tục đơn giản, quy trình xác minh hoàn toàn tự động nên mọi người yên tâm có thể đăng ký vay  bất cứ lúc nào. Khoản vay lên tới 10 triệu, bảo lãnh tín dụng tối đa 91 ngày, lãi suất chỉ 15%/năm.

Điều kiện vay

 • Độ tuổi từ 21-70 
 • CMND/CCCD có hiệu lực
 • Không thuộc nhóm có nợ xấu 
 • Thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu/tháng, hạn mức vay 10 triệu góp 12 tháng đang được rất nhiều khách hàng đăng ký

9. ATM Online

ATM OnlineATM Online là ứng dụng cho vay được phát triển bởi Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. sở hữu, có mã số thuế và được nhà nước cho phép hoạt động hợp pháp. Do đó, ATM Online không gian lận và không có  thủ đoạn tín dụng sai trái để trục lợi ích cá nhân như các ứng dụng đen  trôi nổi trên thị trường hiện nay. 

ATM Online là ứng dụng cho vay tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến tại Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Người vay sẽ thực hiện các bước vay vốn trực tuyến 100%, tỷ lệ duyệt cao lên đến 95%.

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 21-60 
 • CMND/CCCD có hiệu lực
 • Không thuộc đối tượng có nợ xấu
 • Thu nhập ổn định hàng tháng

10. Crezu

Vay tiền Crezu

Một sân chơi mới  cho những ai cần tiền để kinh doanh và đầu tư nhỏ. Với app vay tiền nhanh online mới, thay vì phải khẩn trương vay tiền từ gia đình và bạn bè, mọi kế hoạch tài chính của  bạn sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân. 

Với khoản vay, bạn có thể vay nhanh chóng từ 500.000 đến 10.000.000đ thì hồ sơ vay trực tuyến nào hiện nay cũng có thể đáp ứng được nhưng xét về tốc độ và tỷ lệ duyệt  thì Crezu sẽ có lợi thế hơn vì đây là ứng dụng vay tiền hợp pháp mới thành lập.

Điều kiện vay

 • Tuổi từ 18-70 và có khả năng lao động có thu nhập ít nhất 3.000.000đ/ tháng
 • Thông tin cá nhân của người vay như : số điện thoại, email, mục đích vay phải chính xác
 • Công dân Việt nam có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có thẻ ngân hàng chính chủ, gói vay 5 triệu góp 6, 12 tháng phổ biến nhất tại Crezu

Lãi suất các app vay tiền nhanh online mới hiện nay bao nhiêu?

Với hầu hết các app vay tiền nhanh hiện nay, bạn chỉ có thể vay khoản tiền  dưới 10 triệu đồng với thời hạn ngắn  tối đa 30 ngày. Đổi lại, việc vay  qua ứng dụng rất dễ dàng, chỉ với CMND/CCCD và số tài khoản đứng tên bạn. Giờ đây, việc đăng ký app vay tiền nhanh online trở nên  dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ  ưu đãi lãi suất thấp nhất 0%  cho  khoản vay đầu tiên của khách hàng.

Đối với một số ứng dụng có hỗ trợ vay  trả góp hàng tháng  liên kết của một số ứng dụng khác thì số tiền vay có thể lên đến 50 triệu, lãi suất là 2.9%/tháng. Có thể nói app vay tiền nhanh online là giải pháp  phù hợp nhất  cho những ai đang cần tiền gấp trong ngày.

Lưu ý cần thiết khi sử dụng app vay tiền nhanh

 • Bạn nên tìm hiểu kỹ quy trình đăng ký vay tiền nhanh trực tuyến và lựa chọn tổ chức tài chính uy tín, có trụ sở rõ ràng. Điều này rất quan trọng nên bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn ứng dụng. 
 • Bạn cần đọc rõ những thông tin như: Lãi suất vay  uy tín nhất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí hành chính, chi phí bảo hiểm,… Lãi suất thực tế phải trả nằm trong giới hạn quy định của Bộ luật dân sự (không quá 20%/năm). Xin lưu ý rằng đơn xin vay  không yêu cầu người vay cho phép truy cập  danh bạ, truy cập tài khoản mạng xã hội…
 • Bạn phải ghi lại và lưu giữ các tài liệu cho vay và thỏa thuận dàn xếp để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp. 
 • Nếu nợ đến hạn và bạn không có đủ tiền để thanh toán ứng dụng, không có trường hợp nào không làm theo hướng dẫn để trả nợ. Nếu bạn mượn ứng dụng này để trả cho ứng dụng kia, chẳng may nó có liên quan đến tổ chức đen, lãi suất của khoản nợ sẽ tăng gấp đôi. 
 • Nếu nghi ngờ có hành vi lừa đảo, lừa đảo hoặc phát sinh tranh  chấp, số  nợ vượt quá số tiền phải trả theo thỏa thuận ban đầu thì phải báo ngay cho cơ quan công an hoặc cơ quan có thẩm quyền để  giải quyết.

Thanh toán tiền vay ở đâu tiện lợi?

1. Đến ngân hàng đóng tiền

Hiện nay để thanh toán khoản vay của bản thân, người đi vay có thể đến trực tiếp ngân hàng gần mình nhất, để đóng tiền. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hồ sơ vay cho nhân viên tư vấn để thực hiện việc thanh toán nhanh chóng.

2. Sử dụng internet banking

Với xã hội hiện đại thì việc sử dụng các ứng dụng thông minh như internet banking là điều rất dễ dàng, khách hàng có thể lên ứng dụng internet banking, truy cập vào mục thanh toán hợp đồng, lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp và thực hiện các thao tác tiếp theo đã được hiển thị trên ứng dụng.

3. Qua ví điện tử, các điểm liên kết

Các điểm giao dịch như Viettel Post, Payoo… giúp bạn dễ dàng thanh toán hóa đơn bằng tiền mặt tại các cửa hàng liên kết trong mạng lưới của mình. Có nhiều phương thức thanh toán khoản vay khác như việc thanh toán qua ví MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay là phương thức được nhiều người ưa chuộng, nhờ sự thoải mái, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Liệu app vay tiền nhanh online là tín dụng đen? 

Khi nói đến  vay tiền và  tín dụng bất hợp pháp app vay tiền nhanh online là tín dụng đen, chúng thường được đánh đồng  với nhau, nhưng thực tế chúng là hai phương thức cho vay hoàn toàn khác nhau. 

Tiếp theo, chúng tôi nhấn mạnh những điểm tương đồng và khác biệt của hai hình thức cho vay này để khách hàng dễ hiểu, không mắc phải những mánh khóe tinh vi của  tín dụng đen:

 • Thủ tục cho vay được tối ưu hóa, kể cả các thao tác cơ bản. 
 • Yêu cầu rất đơn giản, chỉ cần CCCD/CMND, số điện thoại và một số thông tin cá nhân. 
 • Các app vay tiền nhanh duyệt hồ sơ rất nhanh, nhận tiền thanh toán trong ngày nhanh chóng.
 • Không cần người bảo lãnh, tài sản thế chấp hay chứng minh tài chính đều có thể vay được.

Vay qua app uy tín

Hạn mức Khoản vay tối đa 20 triệu
Lãi suất Từ 10-20%/năm
Kỳ hạn thanh toán Từ 60 đến 180 ngày
Thủ tục cho vay Minh bạch rõ ràng được công khai trên website chính thức của app vay tiền nhanh
Thông tin khách hàng Được bảo mật tuyệt đối
Hình thức giao dịch Được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng: đơn đề nghị vay, lịch sử vay, thông tin khách hàng được lưu trữ bảo mật trên hệ thống riêng của mỗi app uy tín.
Giấy phép kinh doanh Có giấy phép kinh doanh hợp pháp
Cách thức thu hồi nợ Quy trình thu hồi nợ minh bạch, rõ ràng

Vay nóng online

Hạn mức Phụ thuộc đối tượng cần vay
Lãi suất Từ 50-360%/năm
Kỳ hạn thanh toán Trong vòng 15 ngày
Thủ tục cho vay Thủ tục cho vay mập mờ, nhiều bước bị bỏ qua
Thông tin khách hàng Không chắc chắn về quy trình bảo mật
Hình thức giao dịch Được thực hiện trực tiếp giữa hai bên, nhiều loại giấy tờ cũng sẽ bị bỏ qua
Giấy phép kinh doanh Không có giấy phép kinh doanh hợp pháp
Cách thức thu hồi nợ Lấy bạo lực để thu hồi nợ

Câu hỏi liên quan

1. Bạn có tiền sử nợ xấu, vay tiền qua app có được không? 

May mắn thay, khách hàng bị phá sản vẫn có tùy chọn vay tiền thông qua các ứng dụng vay nhanh này, nhưng điều đó phụ thuộc vào từng công ty. 

Quản lý của bạn sẽ ban hành các yêu cầu quy định khác nhau. về khoản vay cho mục đích này, nhưng chắc chắn những khách hàng có tiền sử nợ xấu sẽ không được ưu đãi như thông thường.

2. Nếu thanh toán trước kỳ hạn hoặc chậm kỳ hạn có được không? 

Vấn đề này phụ thuộc  nhiều vào điều khoản tín dụng trong hồ sơ vay, nếu trả chậm  tức là bạn đã vi phạm hợp đồng vay vốn rồi. Việc không tuân thủ cho vay tiền mặt có nghĩa là khách hàng sẽ phải thanh toán khoản phạt trả chậm, có thể lên tới 150% . Nếu khách hàng thanh toán trước ngày đáo hạn, mặc dù họ có thể phải trả thêm phí vi phạm nhưng vẫn sẽ có những lợi ích như: 

 • Cải thiện uy tín tín dụng 
 • Cải thiện danh tiếng cá nhân.
 • Dễ dàng cho chính bạn với tỷ lệ phê duyệt cao đối với các đơn xin vay  trong  tương lai.

3. Nếu bị lừa khi đăng ký app vay tiền nhanh, nên tố cáo như thế nào? 

Trước hết, bạn cần chuẩn bị đầy đủ bằng chứng có dấu hiệu liên quan đến hành vi lừa đảo của tổ chức này như: Giao dịch ngân hàng, đoạn hội thoại giữa hai bên, thông tin công ty… sau đó lập biên bản gửi  cơ quan chức năng, cán bộ sẽ hướng dẫn nạn nhân phải làm gì và sẽ giải quyết thỏa đáng.

4. Tiêu chí lựa chọn app vay tiền nhanh uy tín để tham gia vay là gì? 

Bạn đọc có thể dựa vào các yếu tố sau khi lựa chọn các ứng dụng cho vay  uy tín để tránh vướng vào các ứng dụng lừa đảo  tràn lan trên mạng: 

 • Đơn xin vay trực tuyến phải có giấy phép đăng ký kinh doanh (hoặc công ty dịch vụ đứng sau) hợp lệ 
 • Ứng dụng cho vay phải có thông tin trên website, app rõ ràng 
 • Có các kênh hỗ trợ khách hàng như zalo, hotline, email, địa chỉ văn phòng đại diện
 • Lãi suất cho đơn xin vay  phải rõ ràng và không mập mờ khi áp dụng. 
 • Có hợp đồng rõ ràng với thời hạn cụ thể cho người vay. 
 • Không ký viết tay hay gặp mặt trực tiếp để vay tiền mặt. 
 • Không cung cấp những thông tin bí mật của bản thân cho bên cho vay.

5. App vay tiền nhanh có hỗ trợ người dưới 18 tuổi không? 

Hầu hết các ứng dụng  vay tiền trực tuyến uy tín  chỉ  cho phép khách hàng trên 18 tuổi. Nếu vay tiền trực tuyến thông qua các ứng dụng cho vay đen, bạn vẫn có thể  được duyệt vay nhưng lãi suất sẽ rất cao và bạn cũng có nguy cơ bị lừa đảo!

Lời kết

Hiện nay, app vay tiền nhanh nào cũng hứa hẹn đảm bảo thông tin khách hàng và tính bảo mật cao nhưng không phải ứng dụng nào cũng làm được như lời nói. Để trở thành người tiêu dùng thông minh, hãy tìm hiểu kỹ các dịch vụ trước khi vay để rơi vào vòng xoáy “hút máu”  tín dụng đen núp dưới hình thức cho vay nhanh qua mạng.

Trên đây là  những thông tin cơ bản nhất để đăng ký app vay tiền nhanh. Hy vọng  bài viết trên đầy của chúng tôi đã mang đến  những gợi ý hữu ích về địa chỉ vay tín chấp uy tín giúp  khách hàng  tìm ra  giải pháp tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế hiện nay. Chúc các bạn luôn thành công và cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

5/5 - (5 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?