Cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay nhanh, miễn phí

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Momo và Zalopay là hai ứng dụng tài chính phổ biến tại Việt Nam với hàng triệu người dùng, sự tiện lợi của hai app này là điều không có gì phải nói thêm vì xu hướng thanh toán không cần tiền mặt đang được ưa chuộng. 

Trong bài viết này, Vitaichinh.vn sẽ giới thiệu về Momo và Zalopay cũng như hướng dẫn  bạn cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay đơn giản nhất.

Ví điện tử MoMo và Zalopay là gì?

Ví MoMo là gì?

MomoMoMo là một ứng dụng ví điện tử phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. MoMo hỗ trợ người dùng chuyển tiền và nhận tiền 24/7, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, dịch vụ, mua vé xem phim, vé tàu, vé máy bay và hàng trăm dịch vụ khác miễn phí.

Để thực hiện rút tiền và nạp tiền từ các ngân hàng, ví momo cho phép liên kết với hơn 25 ngân hàng trong nước. Giao dịch sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Ví Zalopay là gì?

ZalopayZalopay là ứng dụng thanh toán điện tử cho phép chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim,…nhanh chóng, dễ dàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

App có thể liên kết trực tiếp với zalo cá nhân của người dùng, cho phép chuyển và nhận tiền ngay trong khung chat zalo mà không cần mở thêm app khác. Zalopay kết nối hầu hết các ngân hàng trong nước, đảm bảo bảo mật thông tin và giao dịch an toàn.

Xem thêm:

Điều kiện để chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Nếu bạn muốn chuyển tiền trực tiếp từ MoMo sang Zalopay thì sẽ không thể thực hiện được. Việc chuyển tiền từ ví điện tử này sang ví điện tử khác sẽ được thực hiện một cách gián tiếp thông qua tài khoản ngân hàng.

Vì vậy điều kiện để có thể thực hiện được giao dịch là :

 • Tài khoản ngân hàng liên kết với ứng dụng ví điện tử MoMo và Zalopay
 • Số tiền giao dịch từ 100.000 Vnđ trở lên.

Khi bạn đáp ứng đầy đủ hai điều kiện trên, bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ví MoMo sang ví Zalopay. Các bước thực hiện được nêu rõ ở phần tiếp theo.

Cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay

Cách chuyển tiền từ Momo qua Zalopay

 • Bước 1: Truy cập vào ví điện tử Momo đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã đăng ký.
 • Bước 2 : Tại giao diện MoMo bạn chọn “Chuyển tiền”.
 • Bước 3 : Tại giao diện “Chuyển tiền” bạn chọn “Đến ngân hàng”. Ngân hàng được chọn là ngân hàng đã được kết nối với ví MoMo của bạn.
 • Bước 4 : Tiến hành tìm tài khoản ngân hàng bạn muốn chuyển đến.
 • Bước 5 : Tiến hành nhập thông tin theo mẫu hiện sẵn. Tiếp theo bấm chọn nguồn tiền và bấm “Xác nhận” để chuyển tiền đến ngân hàng đã chọn.
 • Bước 6 : Sau khi bấm “Xác nhận” thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng. Chúng ta tiếp tục vào ứng dụng Zalopay đăng nhập thông tin và mật khẩu đã đăng ký.
 • Bước 7 : Tại màn hình ứng dụng Zalopay chọn “Nạp tiền”.
 • Bước 8 : Tại phần “Nạp tiền” chọn số tiền bạn muốn nạp vào ứng dụng. Số tiền tối thiểu bạn có thể chọn là 100.000 vnđ. Sau khi điền đủ thông tin được hiển thị và chọn “Tiếp tục”
 • Bước 9 : Sau khi nhấn “Tiếp tục” ngân hàng bạn đã liên kết sẽ hiển thị. Bạn bấm chọn vào tài khoản và bấm “Xác nhận thanh toán”.
 • Bước 10 : Sau khi nhấn “Xác nhận thanh toán ” thì tiền sẽ được chuyến vào ứng dụng Zalopay của bạn.

Sau khi thực hiện tất cả các bước trên thì việc chuyển tiền từ ví MoMo sang ví Zalopay đã thành công.Trường hợp bạn chưa kết nối với tài khoản ngân hàng trên các ứng dụng thì hãy bấm vào liên kết và làm theo các bước hướng dẫn hiện thị là được nhé.

Chuyển tiền từ Momo qua Zalopay có mất phí không?

Việc giao dịch trên các ví điện tử là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, việc chuyển tiền gián tiếp từ ví Momo sang ví Zalopay cũng miễn phí. Các thao tác nạp tiền, rút tiền từ các ngân hàng thực hiện trên các ví điện tử cũng không mất một khoản phí nào cả.

Những lưu ý khi chuyển tiền từ Momo qua Zalopay!

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ví MoMo sang ví Zalopay việc đặc biệt lưu ý quan trọng là là cả hai ví điện tử đều đã được liên kết với cùng một tài khoản ngân hàng. 

Nếu trường hợp hai tài khoản ngân hàng khác nhau, bạn phải thực hiện thêm một bước nữa là chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng liên kết ví MoMo sang tài khoản ngân hàng liên kết với ví Zalopay. Việc thêm thao tác sẽ khiến sẽ tốn thêm thời gian và có nguy cơ phát sinh lỗi.

Với trường hợp bạn chưa liên kết với tài khoản ngân hàng bạn có thể thực hiện như sau:

 • Ví MoMo: Mở ứng dụng MoMo vào mục “Ví của tôi”, khi bạn chưa liên kết ví sẽ có thông báo dưới ngay phần thông tin cá nhân. Bạn bấm vào “Liên kết ngay” và làm theo các hướng dẫn để hoàn thành.
 • Ví Zalopay: Mở  Zalopay vào mục “Cá nhân”, khi bạn chưa liên kết ví sẽ có thông báo dưới ngay phần thông tin cá nhân. Bạn bấm vào “Thêm liên kết ngân hàng” và làm theo các hướng dẫn để hoàn thành.

Kết luận

Trên đây là cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay. Hi vọng rằng bài viết này giúp bạn hiểu rõ về Momo, Zalopay và cách sử dụng chúng trong giao dịch chuyển tiền. Nếu có thêm câu hỏi vui lòng để lại bình luận.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?