Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Để đáp ứng sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc giao dịch và thanh toán hiện nay, ngân hàng Sacombank đã cho ra mắt ứng dụng Sacombank Mbanking trên điện thoại thông minh. 

Qua bài viết này, hãy cùng Vitaichinh.vn tham khảo cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Dịch vụ Sacombank Mbanking là gì?

Dịch vụ Sacombank Mbanking là gì?

Sacombank Mbanking là một ứng dụng trên điện thoại thông minh được ngân hàng Sacombank (Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín) cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. 

Với ứng dụng này khách hàng có thể chủ động thực hiện các giao dịch bằng tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng trên chính chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Ngoài ra không cần thông qua các loại giấy tờ, thủ tục phức tạp, hay phải đến tận ngân hàng, phòng giao dịch như trước, hiện tại người dùng đã có thể sử dụng các dịch vụ của Sacombank tại mọi thời gian, tại mọi địa điểm, đồng thời khách hàng cũng dễ dàng quản lý được tài khoản, số dư, lịch sử giao dịch của mình,… chỉ thông qua một chiếc điện thoại.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Sacombank Mbanking? 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Sacombank Mbanking? 

Trong thời đại phát triển như hiện nay, các giao dịch, thanh toán đã chủ động và linh hoạt hơn rất nhiều, cho nên việc sử dụng các dịch vụ internet banking gần như là một phần không thể thiếu. 

Đối với những khách hàng đã mở thẻ của ngân hàng Sacombank, sử dụng ứng dụng Sacombank Mbanking sẽ giúp tối ưu hơn những tiện ích trong việc sử dụng tài khoản ngân hàng của mình cũng như là các dịch vụ mà Sacombank mang lại cho họ. Thông qua Sacombank Mbanking, khách hàng có thể:

 • Chuyển tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng tiện lợi, nhanh chóng, an toàn
 • Thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet,…
 • Nạp tiền điện thoại, các loại thẻ nạp online,…
 • Đặt vé các loại hình phương tiện di chuyển…
 • Kiểm tra, truy vấn các giao dịch
 • Tra cứu tài khoản, thanh toán giao dịch…
 • Mở và tất toán tiền gửi kỳ hạn trực tuyến
 • Bán, chuyển đổi ngoại tệ với Sacombank và còn nhiều tiện ích khác.

Thay vì phải ra ngân hàng vào giờ hành chính, tốn thời gian di chuyển và chờ đợi, thì giờ đây chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet thì vào mọi lúc, mọi nơi. 

Các giao dịch, thanh toán đều được thực hiện nhanh chóng, cũng chỉ với một chiếc điện thoại, khách hàng có thể quản lý được số dư trong tài khoản, các lịch sử giao dịch, hay những tiện ích khác mà không cần phải mất thời gian đến ngân hàng.

Điều kiện đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại

Chỉ cần có tài khoản ngân hàng Sacombank thì ai cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank Mbanking trên điện thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, cần bổ xung thêm CMND  hoặc CCCD nếu đến trực tiếp PGD ngân hàng MB gần nhất.

Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại

Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại

1. Đăng ký Sacombank Mbanking trực tiếp tại ngân hàng, các quầy giao dịch

Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank Mbanking, mọi người chỉ cần CMND/CCCD/ Hộ Chiếu đến ngân hàng, chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank gần nhất vào các giờ hành chính để được nhân viên hướng dẫn các thủ tục cần thiết để đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hành sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Mbanking trên điện thoại của mình.

2. Cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại qua dịch vụ internet banking của Sacombank

Với những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của Sacombank (Sacombank iBanking) có thể đăng ký sử dụng Sacombank Mbanking trên điện thoại thông minh thông qua giao diện của Sacombank iBanking theo các bước:

Bước 1: Đăng nhập vào Sacombank iBanking

 • Truy cập vào trang web iBanking qua đường link TẠI ĐÂY!
 • Đăng nhập tài khoản iBanking, thông tin đăng nhập bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận. 
 • Sau đó nhấn vào nút đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Ở thanh công cụ chọn Dịch Vụ, sau đó chọn đăng ký Mobile Banking

 • Tại đây bạn có thể chọn một trong hai phương thức xác thực là Mật khẩu giao dịch hoặc Thiết bị Token. Tuy nhiên, để lựa chọn phương thức xác thực là Thiết bị Token thì phương thức xác thực sử dụng trên iBanking cũng phải là Thiết bị Token.
 • Để hoàn tất việc đăng ký, các bạn cần click vào ô “Tôi đã đọc, hiểu và chấp nhận Điều khoản và Điều kiện sử dụng Sacombank ebanking ” 
 • Để đồng ý với “ Điều khoản và Điều kiện sử dụng Sacombank ebanking ”, sau đó click vào Tiếp tục để chuyển đến màn hình xác nhận.

Bước 3: Tại màn hình xác nhận, khách hàng kiểm tra lại thông tin đăng ký của mình.Nếu thông tin chính xác thì khách hàng nhập mã xác nhận OTP và nhấn vào gửi để hoàn thành, còn nếu sai thông tin thì nhấn quay lại để tiếp tục chỉnh sửa. Cách lấy mã xác nhận OTP

 • Sử dụng tin nhắn SMS: Click vào Tạo OTP, mã xác nhận sẽ được gửi đến điện thoại của bạn qua tin nhắn SMS.
 • Sử dụng Token: Click vào biểu tượng thiết bị Token, ngay lập tức mã xác nhận OTP sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 4: Sau hình hoàn tất các thủ tục đăng ký, màn hình sẽ hiển thị thông báo đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank Mbanking thành công.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Sacombank Mbanking trên điện thoại

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Sacombank Mbanking trên điện thoại

1. Tải app Sacombank Mbanking

 • Sau khi được cung cấp tài khoản Sacombank Mbanking, để sử dụng dịch vụ này bạn có thể vào CH Play (đối với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) 
 • Hoặc App Store (đối với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS) để tải ứng dụng về sau đó truy cập, kích hoạt, đăng nhập và sử dụng dịch vụ.

2. Kích hoạt và đăng nhập

 • Kích hoạt dịch vụ Sacombank Mbanking
 • Khách hàng truy cập vào website iSacombank (isacombank.com.vn) để thực hiện kích hoạt hoàn tất những bước cần thiết.

3. Đăng nhập ứng dụng:

 • Dựa trên những thông tin mà ibanking cung cấp, khách hàng đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Mbanking.
 • Sau khi đăng nhập thành công mọi người đã có thể sử dụng những dịch vụ và tiện ích mà ứng dụng này cung cấp.

Phí kích hoạt và phí duy trì của dịch vụ Sacombank Mbanking

Sau khi tìm hiểu cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại, chắc hẳn vấn đề về phí kích hoạt cũng như là phí duy trì dịch vụ Sacombank Mbanking là một trong những thắc mắc của những ai đang có ý định đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Để đăng ký dịch vụ Sacombank Mbanking, bạn sẽ hoàn toàn không tốn bất cứ một chi phí nào, từ việc tư vấn đến các giấy tờ, thủ tục khi bạn đăng ký trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank. 

Với cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại qua dịch vụ internet banking của Sacombank, khách hàng cũng không phải chịu bất kỳ một chi phí nào, tất cả đều được miễn phí hoàn toàn.

Phí duy trì dịch vụ của Sacombank Mbanking được ngân hàng Sacombank thu theo quý là 40.000 đồng trên một tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ trong quý đầu, trong trường hợp người mua không sử dụng trong quý thì Sacombank sẽ không tính phí dịch vụ. Đây là một mức phí khá phù hợp đối với những tiện ích mà dịch vụ Sacombank Mbanking mang lại cho khách hàng của mình.

Sacombank Mbanking là một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng giao dịch và thanh toán nhanh chóng, thuận lợi, chủ động và an toàn mà ngân hàng Sacombank cung cấp cho người dùng, những dịch vụ mà trước đây phải tốn thời gian đến ngân hàng nay đã được thực hiện chỉ qua vài thao tác trên chiếc smartphone có kết nối mạng internet. 

Lời kết

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng Sacombank hay những ai đang có ý định sử dụng dịch vụ Sacombank Mbanking sẽ dễ dàng biết được những cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại đơn giản nhất mà mọi người đều có thể áp dụng.

Nghe nhanh tóm tắt!

5/5 - (5 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?