Cách đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Cách đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank hiện nay vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tính năng tiện lợi và dễ dàng kiểm soát giao dịch tài chính hơn.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về quy trình đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank và muốn nhận tin nhắn báo số dư Vietinbank, vậy bài viết này Vitaichinh sẽ hỗ trợ bạn thông tin cụ thể như sau:

Thông báo số dư tài khoản Vietinbank là gì?

Thông báo số dư tài khoản Vietinbank là gì?

Dịch vụ thông báo số dư Vietinbank là một trong những dịch vụ SMS Banking tiện ích của Vietinbank. Với những thao tác đơn giản, bạn có thể lấy được thông tin thẻ ngân hàng Vietinbank một cách thuận tiện nhất.

Ngoài việc thông báo số dư tài khoản Vietinbank, tin nhắn báo số dư Vietinbank còn giúp bạn có được các thông tin như: lịch sử giao dịch, chuyển tiền, nhận tiền mặt, thanh toán trực tuyến bằng các thao tác sử dụng trên tài khoản chính thiết bị di động của bạn.

Tiện ích đặc biệt bao gồm:

 • Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn báo số dư Vietinbank về: giao dịch chuyển tiền, số dư,…
 • Hỗ trợ liên kết và thanh toán qua ví điện tử
 • Tìm kiếm ngay thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm, tỷ giá ngoại tệ, máy ATM gần nhất, …
 • Ngoài ra, bạn có thể nhận được bất kỳ thông báo nào từ ngân hàng của mình thông qua dịch vụ này.

Xem thêm:

Quy trình đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank

Nhiều người dùng quan tâm đến cách đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank. Do những tính năng ưu việt và thao tác rất dễ dàng nên nó đã trở nên phổ biến với nhiều người dùng có tài khoản Vietinbank. Để biết thông tin về cách đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank và các bước thực hiện quy trình, vui lòng tham khảo thông tin bên dưới.

1. Điều kiện đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank

Trước khi làm theo hướng dẫn đăng ký loại dịch vụ này, bạn nên hiểu rõ các điều khoản và điều kiện đăng ký thông báo số dư. Do một số yêu cầu và để đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng sử dụng, Vietinbank yêu cầu phải đáp ứng một số điều kiện sau:

Khách hàng phải mở tài khoản ngân hàng Vietinbank trước khi đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank. Bạn có thể sử dụng một trong các nhà cung cấp sau để đăng ký thông báo số dư Vietinbank: Vietinbank, Mobifone, Vinaphone, Vietnam Mobile, Beeline, S-phone, EVNTelecom. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng ký kèm theo một số giấy tờ như:

 • Đối với khách hàng cá nhân, bạn cần chuẩn bị giấy đăng ký thông báo số dư Vietinbank, CCCD/CMND/hộ chiếu còn hiệu lực và thẻ ATM theo mẫu của ngân hàng bạn.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp: nộp bản đăng ký thông báo số dư theo mẫu do Vietinbank quy định, bản sao có công chứng Giấy phép kinh doanh và giấy ủy quyền.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn có thể đăng ký nhận thông báo số dư tài khoản Vietinbank và tiến hành bước tiếp theo để hoàn tất thủ tục này.

2. Đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank tại PGD

Việc đăng ký thông báo số dư của Vietinbank trực tiếp với ngân hàng hoặc đăng ký tại quầy giao dịch phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu nêu trên của ngân hàng. Đồng thời, để đăng ký dịch vụ này cần nộp các giấy tờ cần thiết cho từng nhóm khách hàng cá nhân.

Quý khách vui lòng đến trực tiếp chi nhánh hoặc sàn giao dịch Vietinbank gần nhất để đăng ký. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định rõ ràng các dịch vụ bạn cần đăng ký. Nhân viên quầy giao dịch của Vietinbank sẽ giúp bạn đăng ký nhanh chóng và thuận tiện.

3. Đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank online

Hầu hết mọi người sẽ tìm hiểu thủ tục đăng ký thông báo số dư Vietinbank trực tuyến trên điện thoại di động. Vì nó thuận tiện và bạn không cần phải đi quá xa. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của khách hàng và đảm bảo khách hàng có thể đăng ký chính xác, Vietinbank vẫn chưa triển khai phương thức này.

Vì vậy, chỉ có một cách đăng ký thông báo số dư Vietinbank là đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/điểm giao dịch của Vietinbank.

Cách hủy đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank

Vì lý do bảo mật tài khoản và quyền riêng tư của khách hàng, Vietinbank hiện chưa thực hiện các bước hủy đăng ký nhận thông báo số dư tài khoản Vietinbank trực tuyến trên điện thoại di động. Bạn có thể điền mẫu đơn này trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh Vietinbank nào trên toàn quốc miễn là đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Vui lòng xuất trình CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin theo mẫu hủy dịch vụ do nhân viên Vietinbank cung cấp.

Việc hủy đăng ký thông báo số dư Vietinbank không cần phải đợi quá lâu để ngân hàng chấp nhận. Việc này chỉ mất 15-20 phút. Lưu ý: cần tìm hiểu trước giờ làm việc của Vietinbank để có mặt đúng giờ và không lãng phí thời gian làm gián đoạn công việc khác.

Lời kết

Trên đây là thông tin về cách đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank và các điều kiện, cách hủy khi sử dụng dịch vụ Vietinbank này. Hy vọng những thông tin Vitaichinh thu thập và chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ của Vietinbank một cách thuận tiện và an toàn nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?