Từng bước cách đăng nhập vào VIB trên thiết bị khác

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Để sử dụng các dịch vụ của VIB Banking một cách thuận tiện, bạn có thể tìm cách đăng nhập vào VIB trên thiết bị khác ngoài thiết bị di động bằng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng của bạn. Trong bài viết này, Vitaichinh.vn sẽ cho khách hàng câu trả lời về cách đăng nhập VIB trên thiết bị khác ngay dưới đây nhé!

Tài khoản VIB là gì?

Tài khoản VIB là gì?

Tài khoản VIB (còn gọi là tài khoản VIB Online) là dịch vụ cho phép khách hàng truy cập và quản lý tài khoản ngân hàng VIB của mình thông qua Internet hoặc ứng dụng ngân hàng. Thông qua tài khoản trực tuyến này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, giao dịch ngân hàng mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng.

Tài khoản VIB thường bao gồm một tên đăng nhập và một mật khẩu. Khách hàng có thể tùy chỉnh cả hai thông tin này. Ứng dụng MyVIB là dịch vụ ngân hàng di động của Ngân hàng Quốc tế VIB. Ứng dụng này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện qua điện thoại di động mọi lúc mọi nơi. 

Bạn có thể thanh toán hóa đơn số lượng lớn, chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại di động, mở ví điện tử, tài khoản thanh toán, mở tiết kiệm trực tuyến, đặt vé máy bay, quản lý tài khoản, giao dịch… Khi sử dụng MyVIB, bạn phải tuân thủ một số nguyên tắc bảo mật để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Có thể bạn quan tâm!

Ưu điểm của ứng dụng MyVIB

Khách hàng sử dụng ứng dụng MyVIB nên biết những tính năng tuyệt vời sau của ứng dụng này:

 • Giúp khách hàng quản lý tài khoản của họ: Truy cập ứng dụng của bạn để dễ dàng xem danh sách tài khoản, lịch sử giao dịch,….
 • Đối với khách hàng có nhiều khoản vay, ứng dụng này giúp họ quản lý khoản vay bằng cách cập nhật chi tiết danh sách khoản vay, kiểm tra sao kê và tình trạng trả nợ…
 • Giống như nhiều ứng dụng ngân hàng khác, MyVIB chuyển tiền vào tài khoản trong nước và liên ngân hàng chỉ trong vài phút.
 • Một tính năng tuyệt vời khác là khách hàng có thể đặt lịch chuyển tiền và chỉnh sửa hoặc xóa lệnh chuyển tiền.
 • Với VIB Bank, bạn có thể mở các tài khoản trực tuyến như mở tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm… mà không cần phải đến chi nhánh giao dịch.
 • Bạn cũng có thể thanh toán các tiện ích, truyền hình cáp, thẻ điện thoại, thẻ chơi,….
 • Quản lý giao dịch bằng cách kiểm tra danh sách chuyển tiền số lượng lớn và trạng thái chuyển tiền.

Có cách đăng nhập vào VIB trên thiết bị khác không?

Khách hàng có thể đăng nhập VIB trên thiết bị khác. Tuy nhiên, nếu bạn đăng nhập trên thiết bị khác, VIB Bank sẽ ngay lập tức chấm dứt quá trình trên thiết bị hiện tại của bạn. Đồng thời, ngân hàng ghi nhận thiết bị đăng nhập gần đây nhất được khách hàng sử dụng làm thiết bị hiện tại.

Những lưu ý khi sử dụng MyVIB trên các thiết bị

cách đăng nhập vào VIB trên thiết bị khác

 • Khi sử dụng Dịch vụ MyVIB/Internet Banking, vui lòng không để thiết bị của mình (máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị bảo mật) mà không được giám sát và truy cập vào hệ thống trong mọi trường hợp. Hãy nhớ đăng xuất khi bạn không sử dụng kết nối MyVIB/Dịch vụ Internet Banking.
 • Luôn khóa điện thoại di động hoặc thiết bị máy tính bảng khi không sử dụng và thực hiện các bước cần thiết để ngăn chặn việc sử dụng trái phép ứng dụng MyVIB và Mobile Bankplus.
 • Chỉ cài đặt ứng dụng MyVIB trên thiết bị iPhone hoặc Android. Trong mọi trường hợp, bạn không nên tải xuống ứng dụng MyVIB từ các nguồn bên ngoài.. 
 • Không truy cập hệ thống MyVIB/Internet Banking Service thông qua các thiết bị công cộng có kết nối với mạng Wi-Fi công cộng. WiFi công cộng là loại WiFi thường thấy ở những nơi như: quán cà phê, rạp chiếu phim. Các mạng Wi-Fi này thường không yêu cầu mật khẩu nên nhiều người có thể truy cập nhanh chóng. Nhiều hacker có thể dễ dàng đánh cắp thông tin người dùng thông qua mạng WiFi không được bảo vệ. 
 • Khi sử dụng MyVIB/Dịch vụ Internet Banking, vui lòng đảm bảo rằng thiết bị của bạn không bị nhiễm mã độc như virus, ngựa Trojan, sâu máy tính,…. và cập nhật thiết bị cài đặt chương trình lên phiên bản mới nhất. .
 • Nếu bạn nhận được email hoặc tin nhắn yêu cầu thông tin tài khoản (tên đăng nhập, mật khẩu, mã PIN) thay mặt ngân hàng của bạn, vui lòng không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến MyVIB/Dịch vụ Internet Banking. Nếu gặp trường hợp như vậy bạn nên thông báo cho ngân hàng và kiểm tra.
 • Ứng dụng MyVIB Mobile Banking có thể sử dụng trên nhiều thiết bị nhưng mỗi lần chỉ có thể truy cập trên một thiết bị. Nếu bạn sử dụng MyVIB trên nhiều thiết bị cùng lúc, ứng dụng sẽ ngay lập tức ngừng hoạt động trên thiết bị hiện tại và thiết bị đăng nhập cuối cùng sẽ được ghi nhận là thiết bị được sử dụng.
 • Nếu điện thoại di động hoặc máy tính bảng có cài ứng dụng MyVIB của bạn bị mất trộm, bạn phải báo ngay cho ngân hàng và nhờ tư vấn.
 • Không sử dụng đồng thời Internet Banking và ứng dụng MyVIB. Bạn phải đăng xuất khỏi Internet Banking để đăng nhập vào MyVIB và ngược lại.

Lời kết

Ở trên bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin mà chúng tôi gửi khi khách hàng tìm cách đăng nhập vào VIB trên thiết bị khác. Luôn đăng nhập vào một thiết bị mỗi lần để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật về Ngân hàng VIB ngay nhé.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?