3+ Cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Ngân hàng Agribank đã cho ra đời một ứng dụng rất tiện ích cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Agribank đó là app Agribank-E- Mobile-Banking. Đây là ngân hàng di động cho mỗi khách hàng của Agribank nhưng khi sử dụng app này thì có thể xảy ra một số rủi ro nếu như bạn không biết hoặc quên đăng xuất tài khoản của bạn trên điện thoại.

Một vài trường hợp như người khác mượn điện thoại của bạn thì sẽ có nguy cơ bị mất tiền hoặc bị đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. Và sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại.

Tài Khoản Agribank- E- Mobile-Banking Là Gì?

Phí dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank là gìAgribank -E – Mobile- Banking là ứng dụng mà chỉ khách hàng có đăng ký tài khoản Agribank và có đăng ký thêm dịch vụ Mobile -banking để sử dụng trên điện thoại. Khi đăng ký dịch vụ này khách sẽ được ngân hàng cấp tài khoản và mật khẩu để sử dụng và nếu muốn thì bạn có thể thay đổi mật khẩu và tên người dùng. 

Ở app Mobile-banking bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ rất tiện ích trong cuộc sống hằng ngày như chuyển tiền đến tài khoản khác, thanh toán các hóa đơn như tiền điện hay cước viễn thông, trả tiền khi mua hàng trực tuyến, kiểm tra thông tin cá nhân của mình trên điện thoại,… Các bạn có thể nạp cạc điện thoại và các thẻ trên game, bạn vẫn có thể trả tiền khi mua hàng bằng cách quét mã QR-QR Pay, bạn có thể mua vé máy bay hay vé xem phim và đặt phòng khách sạn.

Có Nên Đăng Xuất Tài Khoản Agribank Trên Điện Thoại Không.

Sau khi sử dụng Mobile-Banking trên điện thoại, cách an toàn nhất là bạn nên đăng xuất khỏi ứng dụng để bảo đảm sự an toàn cho tài khoản của bạn không bị ai truy cập vào để lấy cắp các thông tin cá nhân hay chuyển tiền của bạn sang tài khoản khác. 

Có một điều mà bạn nên lưu ý là nên hạn chế cho người khác mượn điện thoại và nên cài đặt mật khẩu có độ khó cao và không nên lưu mật khẩu trong danh bạ điện thoại có thể bị người khác phát hiện khi mượn điện thoại của bạn.

Cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoạiĐể bảo vệ tài khoản luôn được an toàn và bản mật, bạn nên đăng xuất khỏi app sau khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng 3 cách sau đây để đăng xuất khỏi tài khoản ngân hàng sau khi dùng.

1. Đăng Xuất Trên Ứng Dụng.

Cách này khá là đơn giản sau khi bạn đã giao dịch xong trên ứng dụng thì bạn vào bên góc trái của trang chủ có biểu tượng của bạn và bấm vào đó thì hiện lên đăng xuất và bạn bấm vào đăng xuất như vậy là bạn có thể đăng xuất một cách nhanh chóng. Đây là cách bạn có thể thực hiện ngay trên app sau khi bạn đã thực hiện xong các cuộc giao dịch của mình.

2. Đăng Xuất Bằng Nút Home.

Còn một cách đơn giản để đăng xuất khỏi Mobile- Banking trên điện thoại là sau khi dùng xong bạn bấm nút home để trở về màn hình chính của điện thoại. Sau đó vào mục những app đã dùng gần đây nhất và sau đó bạn xóa Mobile- banking mà bạn mới dùng thì tài khoản sẽ được đăng xuất.

Chú ý chỉ khi nào bạn vào và xóa ứng dụng Mobile- banking trên những mục mà bạn mới sử dụng thì tài khoản Agribank trên điện thoại của bạn mới đăng xuất được còn khi bạn chưa xóa thì bạn vẫn chưa đăng xuất được.

3. Đăng Xuất Bằng Phím Back.

Khi bạn đã sử dụng các giao dịch trên ứng dụng xong thì bạn chỉ cần bấm nút back trên điện thoại thì nó sẽ hiện lên chữ bạn có muốn đăng xuất không chỉ cần bạn bấm đồng ý thì khi đó bạn đã đăng xuất khỏi nền tảng này. Đây là cách đơn giản để bạn có thể đăng xuất trên điện thoại.

Có Đăng Nhập vào Agribank Cùng Lúc Hai Thiết Bị Khác Nhau Được Không.

Không có thể nào đăng nhập cùng lúc ở Agribank vào hai thiết bị khác nhau được đây là ưu điểm nổi bật của ứng dụng này để bảo đảm an toàn cho tài khoản của mình không bị xâm nhập được.

Khi bạn thay điện thoại và muốn chuyển ứng dụng này sang điện thoại mới của mình thì khi đó bạn phải đăng nhập và nhận mã OTP khác từ Agribank và có thể sử dụng trên điện thoại mới của mình.

Cách Đăng Nhập Tài Khoản Agribank Trên Điện Thoại Mới

Khi bạn muốn sử dụng ứng dụng Agribank- E-Mobile-Banking trên điện thoại của mình thì làm theo những bước sau đây.

 • Sau khi bạn đăng ký sử dụng ứng Agribank -E -Mobile Banking bạn tải ứng dụng về điện thoại của mình.
 • Sau đó bạn mở app ra và đăng nhập vào ứng dụng, bạn phải xác nhận một số thông tin cá nhân của mình như nhận diện khuôn mặt và các giấy tờ tùy thân.
 • Nếu như mọi thông tin khách hàng cung cấp là chính xác thì hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP để bạn xác nhận và hoàn tất tài khoản của mình trên điện thoại.

Agribank Có Tự Động Đăng Xuất Khi Tắt Điện Thoại Không?

Agribank Có Tự Động Đăng Xuất Khi Tắt Điện Thoại Không?Khi bạn đăng nhập và sử dụng các dịch vụ trực tuyến trên Agribank -E -Mobile-Banking sau khi bạn giao dịch xong mà không đăng xuất tài khoản của bạn khỏi app thì bạn có thể mất tiền trong tài khoản hay có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Các bạn nên lưu ý nếu bạn chỉ tắt màn hình điện thoại mà không đăng xuất khỏi ứng dụng thì nó vẫn còn chạy và khi bạn vô tình đưa người khác mượn điện thoại thì bạn có bị mất tiền trong tài khoản. Trong các trường hợp sau đây thì app Agribank sẽ tự động đăng xuất như 

 • Bạn truy cập vào và xóa ứng dụng vừa truy cập trên điện thoại.
 • Điện thoại bạn bị tắt nguồn do hết pin.
 • Sau khi bạn giao dịch trên app xong và thoát khỏi nền tảng

Agribank sẽ không tự động đăng xuất khỏi ứng dụng khi mà bạn chỉ tắt điện thoại một cách thông thường và không làm theo các bước của app

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Tài Khoản Agribank Trên Điện Thoại.

Khi sử dụng app Agribank trên điện thoại bạn phải cần lưu ý một số điều như sau để tránh những rủi ro mà bạn có thể gặp phải như mất tiền trong tài khoản, bị đánh cắp thông tin cá nhân

 • Sau khi giao dịch xong bạn nên đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại của mình.
 • Bạn không nên đăng nhập vào các website không phải trên hệ thống của Agribank để tránh bị kẻ gian lợi dụng chiếm đoạt tài sản.
 • Không nên đặt mật khẩu quá dễ nhận biết như biệt danh hay tên ở nhà vì điều đó khiến kẻ xấu nhận biết và xâm nhập vào tài khoản cá nhân.
 • Điều quan trọng nhất là không bao giờ tiết lộ mật khẩu, tên đăng nhập cho bất kỳ ai kể cả người thân và bạn bè
 • Bạn nên kiểm tra tài khoản của mình thường xuyên và đổi mật khẩu của mình ít nhất là 5 tháng đổi một lần.

Lời Kết.

Với những điều vừa tìm hiểu trên tôi tin bạn đã biết cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại tại Vitaichinh.vn và bạn có đủ kiến thức để bảo vệ dữ liệu của mình không bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?