2+ Cách đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Hiện nay có rất nhiều người dùng ngân hàng tìm cách đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại để đồng bộ và dễ nhớ hơn.  Tuy nhiên, để biết cách đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau từ Vitaichinh.vn nhé!

Đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại được không?

Đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại

VietinBank đã hỗ trợ khách hàng đổi số tài khoản lấy số điện thoại thông qua tính năng đổi bí danh trên ứng dụng VietinBank iPayTính năng đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại này giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ số điện thoại của mình hơn thay vì phải nhớ dãy số tài khoản phức tạp.

Điều này không chỉ giúp giao dịch thuận tiện hơn mà còn tăng tính bảo mật cho người dùng. Tóm lại tính năng chuyển số tài khoản ngân hàng Vietinbank sang số điện thoại trong ứng dụng Vietinbank iPay là tính năng hữu ích giúp thanh toán dễ dàng hơn và tăng tính bảo mật cho người dùng.

Xem thêm:

Lợi ích khi đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại

Đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, trong đó có: 

 • Dễ nhớ: Số điện thoại quen thuộc với mỗi người và dễ nhớ. Việc đổi số tài khoản thành số điện thoại giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ và truy cập vào tài khoản của mình hơn. 
 • Giao dịch tiện lợi: Đổi số tài khoản thành số điện thoại, người dùng dễ dàng sử dụng số điện thoại thay cho số tài khoản khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí. 
 • Tăng cường bảo mật: Việc đổi số tài khoản thành số điện thoại giúp người dùng bảo vệ thông tin tài khoản tốt hơn và ngăn chặn tình trạng lộ thông tin tài khoản, lừa đảo. 
 • Dễ quản lý: Bằng cách sử dụng số điện thoại thay vì số tài khoản, người dùng có thể dễ dàng quản lý và kiểm tra thông tin tài khoản của mình từ ứng dụng di động. 
 • Miễn phí và dễ dàng thực hiện: Đổi số tài khoản sang số điện thoại trên ứng dụng VietinBank iPay hoàn toàn miễn phí và dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Với những lợi ích trên, việc đổi số tài khoản Vietinbank thành số điện thoại là cách quản lý tài khoản thuận tiện và an toàn.

Điều kiện để đổi số tài khoản vietinbank sang số điện thoại

Để đổi số tài khoản Vietinbank thành số điện thoại, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng Vietinbank và đăng ký sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay. 
 • Số điện thoại bạn muốn đổi phải là số điện thoại đã được xác thực đã đăng ký với ngân hàng. 
 • Bạn phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi đổi số tài khoản Vietinbank thành số điện thoại. 
 • Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn có thể đổi số tài khoản Vietinbank thành số điện thoại theo Cách ở phần trước.

Cách đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại trên app

Cách đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại trên app

Việc đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại trên ứng dụng Vietinbank iPay cũng rất dễ dàng. Mọi người chỉ cần làm theo cách sau: 

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Vietinbank iPay rồi đăng nhập tài khoản => Tại giao diện chính => nhấn vào mục “Tài khoản” bên dưới tên chủ tài khoản 
 • Bước 2: Tại giao diện “Tài khoản” sẽ hiển thị thông tin tài khoản của bạn, trong đó có số tài khoản. Bây giờ hãy nhấn vào “Đặt và quản lý bí danh tài khoản” để đổi số tài khoản Vietinbank thành số điện thoại 
 • Bước 3: Sau đó bấm vào “Đặt bí danh” trong phần “Đặt bí danh cho tài khoản”. 
 • Bước 4: Lúc này giao diện sẽ yêu cầu bạn nhập “Tên Alias”. Để đổi số tài khoản Vietinbank thành số điện thoại, bạn nhập số điện thoại của bạn vào “Tên Alias” rồi nhấn Tiếp. Lưu ý: Lúc này hệ thống sẽ hỏi bạn bí danh nào (tức là số điện thoại bạn vừa nhập để đổi số tài khoản Vietinbank) hiện tại là bí danh cá nhân/cá nhân hay bí danh thương hiệu/công ty => Bạn có thể chọn Tùy theo mục đích về việc sử dụng nhiều tài khoản khác nhau cho mỗi người 
 • Bước 5: Click vào “Xác nhận và hoàn tất” 

Vậy là bạn đã chuyển đổi thành công số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản trong ứng dụng Vietinbank ipay đã đổi

Cách đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại tại PGD

Cách đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại tại PGD

Nếu bạn muốn đổi số tài khoản Vietinbank thành số điện thoại mà không thực hiện trên ứng dụng Vietinbank iPay, bạn có thể đổi trực tiếp tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng theo các bước sau: 

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch/chi nhánh Vietinbank gần nhất
 • Bước 2: Gửi yêu cầu của bạn đến nhân viên ngân hàng và cung cấp các thông tin được yêu cầu như tên chủ tài khoản, số tài khoản cần đổi và số điện thoại mới. 
 • Bước 3: Đợi nhân viên ngân hàng đổi số tài khoản Vietinbank thành số điện thoại của bạn. 

Lưu ý: Khi đến phòng giao dịch/chi nhánh Vietinbank, bạn phải mang theo CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng xác minh danh tính. Ngoài ra, bạn phải cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ để đảm bảo quá trình đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại được diễn ra thành công.

Lời kết

Hy vọng các thông tin bài viết trên có thể giúp bạn nắm rõ được cách đổi số tài khoản Vietinbank sang số điện thoại phí thuận tiện nhất. Ngoài ra, hiện nay Vietinbank còn có dịch vụ đổi số tài khoản sang nickname. Khi thực hiện giao dịch, bạn chỉ cần nhập biệt danh này mà không cần nhập số tài khoản với thao tác cực kỳ đơn giản.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?