2+ Cách đổi tên đăng nhập Vietinbank iPay nhanh, đơn giản!

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Cách đổi tên đăng nhập Vietinbank iPay như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay. Để hiểu rõ về cách đổi tên đăng nhập Vietinbank iPay đơn giản và nhanh gọn, mời bạn đọc cùng Vitaichinh.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank là thông tin được ngân hàng cung cấp cho khách hàng đã đăng ký ứng dụng thành công. Cho phép người dùng truy cập vào phần bên trong của ứng dụng và sử dụng chức năng của nó.

Tên đăng nhập Vietinbank ban đầu được cấp cho khách hàng thông qua số điện thoại tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Sau khi đăng ký tài khoản ngân hàng, ngân hàng sẽ gửi lại tên đăng nhập và mật khẩu của khách hàng qua tin nhắn SMS. Vì vậy, tên đăng nhập và mật khẩu ban đầu sẽ được gửi kèm trong tin nhắn SMS của khách hàng.

Cách đổi tên đăng nhập Vietinbank iPay

Cách đổi tên đăng nhập Vietinbank iPay

1. Cách đổi tên đăng nhập Vietinbank iPay trên máy tính

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ internet Banking của Vietinbank trên trình duyệt web của máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây. 

 • Bước 1: Truy cập website dịch vụ Internet Banking của Ngân hàng Vietinbank và đăng nhập dịch vụ Vietinbank iPay. 
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công website Vietinbank iPay, bạn có thể thấy mục “Đổi tên đăng nhập” trong mục “Vietinbank iPay” bên phải màn hình chính. 
 • Bước 3: Lúc này, Vietinbank sẽ yêu cầu bạn nhập lại tên đăng nhập hiện tại và nhập tên đăng nhập mới để xác nhận tên đăng nhập mới. Sau đó nhập mã xác minh để hoàn tất bước này. Lưu ý: tên người dùng mới phải có 6-20 ký tự với số hoặc chữ cái [0-9] [a-z]. Để tăng cường bảo mật, không đưa bất kỳ thông tin nào vào tên người dùng của bạn. Thông tin cá nhân mà người khác có thể dễ dàng đoán ra, chẳng hạn như ngày sinh, tên người thân, địa chỉ email,… Tên người dùng chỉ có thể thay đổi một lần và không thể thay đổi sau này. 
 • Bước 4: Sau khi nhập tên đăng nhập mới, ngân hàng sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại đăng ký Vietinbank iPay của bạn để yêu cầu bạn xác nhận việc thay đổi tên đăng nhập trên. Bạn phải nhập nó để xác minh danh tính của bạn.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận tên đăng nhập đã được đổi thành công, bạn sẽ thấy thông báo “Vietinbank – Tên đã được thay đổi để truy cập dịch vụ internet banking thành công”.

2. Cách đổi tên đăng nhập Vietinbank iPay trên điện thoại

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay trên máy tính, bạn có thể thay đổi hoàn toàn tên đăng nhập theo Cách 1 trên giao diện điện thoại. Nó cũng rất dễ dàng. Nếu bạn chưa biết, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Tương tự như cách 1, truy cập dịch vụ Vietinbank iPay thông qua địa chỉ website và đăng nhập như bình thường.
 • Bước 2: Truy cập cài đặt tài khoản Vietinbank iPay bằng cách nhấn vào biểu tượng avatar góc phải trên cùng màn hình ngay từ màn hình chính.
 • Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào dòng “Đổi tên” để tiếp tục quá trình thay đổi.
 • Bước 4: Nhập tên người dùng mới cho tài khoản Vietinbank iPay của bạn và nhập mã captcha để xác minh. Lưu ý: tên người dùng mới phải bao gồm từ 6 đến 20 ký tự [0-9] [a-z] số hoặc chữ cái. Để tăng cường bảo mật, đừng đưa thông tin cá nhân vào tên người dùng của bạn để người khác có thể dễ dàng đoán ra. Tên người dùng chỉ có thể thay đổi một lần và không thể thay đổi sau này.
 • Bước 5: Bước cuối cùng là nhập mã OTP được Vietinbank gửi về số điện thoại đã đăng ký với Vietinbank để xác minh lần cuối.

Lợi ích của việc sử dụng Vietinbank iPay

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Với Vietinbank iPay, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch truyền thống. Với Vietinbank iPay, khách hàng có thể giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet và thiết bị di động hoặc máy tính.
 • Thuận tiện và dễ sử dụng: Vietinbank iPay có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không cần có kiến ​​thức đặc biệt về ngân hàng. Ngoài ra, các tính năng của Vietinbank iPay cũng được sắp xếp thành các nhóm chức năng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng hơn.
 • An toàn và bảo mật: Vietinbank iPay có các tính năng bảo mật cao như đăng nhập tài khoản và mật khẩu, mã OTP, mã PIN, xác thực mã QR, giới hạn số lần đăng nhập sai và tự động đăng xuất khi không sử dụng. trong một khoảng thời gian nhất định. Giao dịch của khách hàng được mã hóa và bảo vệ ở mức độ bảo mật cao nhất của Vietinbank.
 • Linh hoạt và tiện lợi: Vietinbank iPay cung cấp cho khách hàng nhiều chức năng, dịch vụ như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, tra cứu thông tin tài khoản và nhiều chức năng khác. Khách hàng còn có thể sử dụng Vietinbank iPay để thanh toán các dịch vụ khác như: vé máy bay, tiền điện tử.
 • Dịch vụ khách hàng: Vietinbank iPay cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7, bao gồm các kênh hỗ trợ như website, email, điện thoại, chat trực tuyến. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Vietinbank sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng sử dụng Vietinbank iPay.

Lời kết

Tóm lại, Vietinbank iPay là ứng dụng tài chính đáng tin cậy giúp người dùng thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Bài viết này giúp khách hàng có thêm thông tin về cách đổi tên đăng nhập Vietinbank iPay.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?