2+ Cách in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST

Viết bởi: vitaichinh

Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp và muốn biết cách in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST. Phương pháp này rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng không cần phải đến chi nhánh ngân hàng mà có thể thực hiện trực tiếp tại nhà. Vậy hãy cùng Vitaichinh.vn điểm qua cách in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST ngay dưới bài viết này nhé!

Ứng dụng eFAST của Vietinbank là gì?

Ứng dụng eFAST của Vietinbank là gì?

eFAST là dịch vụ thanh toán trực tuyến của VietinBank. Điều này cho phép khách hàng thanh toán và bổ sung tín dụng nhanh chóng và thuận tiện thông qua internet hoặc điện thoại di động. eFAST cung cấp cho khách hàng một cách đơn giản và thuận tiện để quản lý tài khoản và giao dịch tiền từ xa. Dịch vụ eFAST của VietinBank cung cấp một số tính năng chính sau:

 • Quản lý tài khoản: Theo dõi và quản lý tài khoản ngân hàng của bạn với eFAST.
 • Thanh toán trực tuyến: Bạn có thể thanh toán các hóa đơn, dịch vụ khác như điện, nước, internet trực tuyến. 
 • Chuyển khoản nhanh: Chuyển tiền nhanh chóng giữa các tài khoản của bạn hoặc sang tài khoản khác trong VietinBank hoặc tài khoản ở ngân hàng khác.
 • Xem lịch sử giao dịch: Xem lịch sử giao dịch tài khoản và in sao kê tài khoản.
 • Dịch vụ SMS Banking: Dịch vụ SMS Banking cho phép bạn theo dõi tài khoản và thực hiện các giao dịch qua SMS.

Lưu ý: các tính năng cụ thể của eFAST của VietinBank có thể khác nhau tùy theo phiên bản và giao diện. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ VietinBank.

Cách in sao kê ngân hàng vietinbank trên efast

Cách in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST

1. In sao kê Vietinbank Online

Để in sao kê bằng ứng dụng VietinBank eFAST, Quý khách thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản VietinBank eFAST: Đăng nhập vào tài khoản VietinBank eFAST bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 2: Chọn tài khoản muốn in sao kê: Sau khi đăng nhập, bạn chọn tài khoản muốn in sao kê trong danh sách tài khoản.
 • Bước 3: Chọn khoảng thời gian muốn in sao kê: Chọn khoảng thời gian bạn muốn in sao kê như 1 tháng, 3 tháng, 1 năm.
 • Bước 4: In sao kê tài khoản: Sau khi chọn kỳ, bạn có thể in sao kê tài khoản hoặc lưu về máy tính.

Lưu ý: Các bước trên có thể khác nhau tùy theo phiên bản và giao diện dịch vụ eFAST của VietinBank. Vì vậy, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn hoặc liên hệ với nhân viên VietinBank nếu cần thêm thông tin.

2. In sao kê tại chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Khách hàng doanh nghiệp có thể truy cập sao kê tài khoản Vietinbank trực tuyến cũng như tại các chi nhánh/phòng giao dịch. Để in sao kê VietinBank tại ngân hàng, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD và làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đến chi nhánh VietinBank gần nhất: Tìm chi nhánh VietinBank gần nhất và yêu cầu in sao kê tại đó.
 • Bước 2: Xác minh tài khoản: Xác minh tài khoản bằng cách nhập thông tin tài khoản và CMND/CCCD.
 • Bước 3: Yêu cầu in sao kê: Gửi yêu cầu in sao kê của bạn đến nhân viên ngân hàng và chờ kết quả.
 • Bước 4: Thanh toán phí (nếu có): Nếu có phí liên quan, vui lòng thanh toán để hoàn tất việc in sao kê. 

Lưu ý: Một số chi nhánh có thể tính phí in bản sao kê của bạn. Vui lòng liên hệ VietinBank để biết thêm thông tin về các loại phí liên quan. Khách hàng cũng phải đến ngân hàng trong giờ làm việc. Giờ làm việc của VietinBank thường thay đổi tùy theo chi nhánh cụ thể mà bạn muốn ghé thăm. Tuy nhiên, giờ làm việc chung của các chi nhánh VietinBank thường là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (8 giờ sáng đến 5 giờ chiều). Một số chi nhánh cũng có thể mở cửa vào thứ bảy và chủ nhật.

Phí in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST bao nhiêu?

Tùy theo chính sách và quy định của VietinBank, có thể bị tính phí khi in sao kê bằng ứng dụng eFAST của VietinBank. Phí in sao kê qua dịch vụ eFAST của VietinBank có thể thay đổi. Vui lòng liên hệ VietinBank để biết thêm thông tin về phí in sao kê.

Lưu ý khi in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST

Dưới đây là một số mẹo mọi người nên biết khi in sao kê Vietinbank bằng eFAST.

 • Đăng nhập: Để in sao kê, bạn phải đăng nhập vào tài khoản VietinBank eFAST.
 • Thông tin tài khoản: Bạn phải đảm bảo rằng thông tin tài khoản eFAST của bạn là chính xác và cập nhật.
 • Thời gian: Việc in sao kê tài khoản chỉ được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy nhớ kiểm tra xem khi nào bạn có thể in bản sao kê của mình bằng eFAST.
 • Số lượng bản in: Một số tài khoản có giới hạn về số lượng bản sao kê bạn có thể in trong một khoảng thời gian nhất định. Kiểm tra giới hạn áp suất một cách cẩn thận.
 • Bảo mật: Đăng nhập an toàn vào tài khoản eFAST của bạn và chỉ sử dụng máy tính hoặc thiết bị đáng tin cậy để in sao kê.

Lời kết

Trên đây bạn đã biết cách in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST. Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết và muốn giúp mọi người thực hiện thành công việc này. In sao kê ngân hàng cho phép doanh nghiệp tổng hợp chi tiết mọi thông tin giao dịch trong khoảng thời gian yêu cầu. Từ đó trở đi, việc quản lý trở nên dễ dàng, đơn giản và chính xác hơn rất nhiều. 

Xem thêm:

Rate this post

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?