Cách mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu uy tín, lãi suất thấp

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Bạn đang cần một chiếc xe làm phương tiện đi lại, bạn đang có nhu cầu trả góp để mua xe nhưng không may bạn lại nằm trong danh sách nợ xấu. Bạn thắc mắc có thể mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu không? Cách mua hỗ trợ nợ xấu như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có thể mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu không?

mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu

Đang có nợ xấu liệu có tổ chức tín dụng cho vay trả góp?

Như chúng ta biết mua trả góp là mua một sản phẩm hàng hóa với số tiền ứng với giá trị hàng hóa và tiền lãi hàng tháng cần trả trong kỳ hạn mà bạn đăng ký trong hợp đồng chứ không phải nhận tiền mặt.

Ở Việt Nam, hầu như xe máy là phương tiện đi lại cần thiết của mọi người, mọi nhà. Nhu cầu sở hữu chiếc xe càng cao thì đón đầu xu thế và phương thức thanh toán trả góp càng được phổ biến để khách hàng có thể nhận xe nhanh chóng dù không đủ tiền mua cả xe.

Chỉ cần giấy tờ tùy thân như CCCD, hộ khẩu/bằng lái xe đã có thể mua được xe  mà không cần thế chấp gì. Với người vướng vào nhóm nợ xấu, thì có thể mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu được không.

Câu trả lời là vẫn có thể mua được khi có nợ xấu, tuy nhiên, khách hàng cần nắm rõ những nhóm nợ xấu được hỗ trợ, mình nằm trong nhóm nợ xấu nào và lựa chọn các công ty cho phép vay trả góp khi có nợ xấu.

Các ngân hàng thì các bạn chắc chắn sẽ không được duyệt hồ sơ vay, nhưng bạn có thể cân nhắc đến các công ty tài chính hoặc các ứng dụng vay online là một cách tối ưu khi đang thuộc nhóm nợ xấu.

 • Khi bạn nằm trong nhóm 1 vẫn được hỗ trợ khi thanh toán hết khoản nợ và tiền lãi quá hạn.
 • Nợ xấu nhóm 2: vẫn được hỗ trợ mua xe trả góp nhưng phải thanh toán hết dư nợ trong 12 tháng.
 • Nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thì tại các công ty tài chính, khách hàng sẽ mất khả năng mua xe trả góp. Tuy nhiên do có sự cạnh tranh kêu gọi khách hàng, các đơn vị tài chính cho vay ngoài xem xét nhóm nợ xấu thì còn đánh giá các nguyên nhân dẫn đến nợ xấu, lịch sử trả nợ, tài chính hiện tại và chiến lược của công ty tài chính.

Kinh nghiệm mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu tại ACS

Việc phân bố tài chính khi đang có nhu cầu mua xe trả góp để giảm áp lực tài chính cũng được khách hàng cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Nhất là khi đang có nợ xấu, khách cần nắm rõ địa chỉ tin cây hay khoản vay trả góp của mình.

Chắc không ít lần khi tìm hiểu thông tin trả góp đã nghe đến công ty TNHH thương mại ACS, một công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, và kiến tạo tương lai đầy đủ thông qua các dịch vụ sản phẩm của công ty.

Dưới đây Vitaichinh.vn sẽ đưa ra kinh nghiệm mua xe trả góp hỗ trợ  nợ xấu tại ACS giúp khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm dịch vụ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân.

Công ty ACS Việt Nam cho vay mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu uy tín

acs việt nam

Đôi nét công ty tài chính ACS Việt Nam

Công ty ACS Việt Nam thuộc công ty con của tập đoàn Aeon, đây được xem là tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản với hơn 168 công ty con trải khắp toàn Châu Á.

ACS là công ty với vốn 100% từ Nhật Bản và đi vào hoạt động từ năm 2008. Với kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực mua bán hàng trả chậm và phương châm của công ty “ lợi ích khách hàng là trên hết”.

ACS cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ vay vốn tiền mặt, mua trả góp điện thoại, điện máy, thiết bị gia dụng và nông nghiệp. Đặc biệt là công ty có cho vay mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu và không bị đưa thông tin lên hệ thống CIC …

Ở Việt Nam, ACS có thế mạnh về lĩnh vực tài chính và 2 dịch vụ được nhiều khách biết đến là trả góp ưu đãi và vay tiền mặt. Các dịch vụ này thường được diễn ra tại các siêu thị, cửa hàng hãng xe và trung tâm mua sắm trên toàn Việt Nam.

Hướng dẫn mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu tại ACS

1. Điều kiện mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu tại ACS

Khi mua xe trả góp thì khách hàng phải đủ các điều kiện của công ty đề ra, để có thể đăng ký được các gói vay phù hợp với mỗi người.

 • Từ 20 – 60 tuổi ở nam và từ 20 – 55 tuổi ở nữ.
 • Mức lương ít nhất từ 3.5 triệu đồng/tháng.
 • Có CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe…
 • Làm việc hoặc thường trú tại các thành phố có chi nhánh ACS.

2. Hồ sơ mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu ACS

Khi sử dụng dịch vụ vay trả góp bên ACS bạn chỉ cần chuẩn bị

 • Hộ khẩu, giấy tạm trú hoặc KT3.
 • Đơn đề nghị vay vốn
 • CCCD hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng
 • Hợp đồng lao động làm việc.
 • Bảng lương và bảng sao kê lương chuyển khoản ít nhất 6 tháng gần nhất và có giấy xác nhận của cơ quan làm việc.

Sau khi thủ tục hồ sơ hoàn tất thì hồ sơ của bạn được xét duyệt trong 3-4 ngày để tránh những sai sót.

Đặc biệt khi bạn vay trả góp bên ACS thì sẽ không cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống trung tâm tín dụng CIC. Nếu lỡ trễ hạn thanh toán trả góp tại ACS thì khách hàng sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí phạt.

Quy trình mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu tại ACS

Quy trình mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu tại ACS

Chi tiết từng bước mua xe trả góp ACS

Với một công ty tài chính hỗ trợ duyệt hồ sơ khi có lịch sử nợ xấu, là một lựa chọn quá hoàn hảo cho khách hàng có tên trong danh sách nợ xấu mà có nhu cầu vay trả góp. Dưới đây là quy trình bạn cần làm khi mua xe hỗ trợ  nợ xấu tại ACS.

1. Liên hệ với nhân viên tín dụng ACS

Khi bạn đang có nhu cầu vay mua xe trả góp tại ACS, thì khách hàng có thể tìm các cửa hàng trực tiếp nằm trong danh sách mà công ty ACS có hỗ trợ để tham khảo và lựa chọn chiếc xe phù hợp.

Hoặc bạn có thể gọi điện thoại liên hệ với tổng đài của ACS qua số hotline 028.5445.3800 để được giải đáp các vấn đề khi mua xe trả góp tại ACS và đăng ký

2. Đăng ký vay trả góp mua xe

 Khi được các nhân viên tín dụng tư vấn, thì khi đến các cửa hàng bán xe có liên kết với đơn vị tài chính ACS bạn hãy mang giấy tờ tùy thân như CCCD, Sổ hộ khẩu, GPLX.

Tiến hành điền thông tin vào mẫu đơn vay mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu theo quy định và nộp theo cùng các giấy tờ đã được yêu cầu.

Đọc kỹ các yêu cầu và điều khoản trong hợp đồng vay như số tiền vay mua xe, lãi suất vay, thời gian vay bao lâu, phí phát sinh, thanh toán như thế nào… Thực hiện ký kết hồ sơ với ACS để hoàn thành thủ tục mua xe trả góp.

3. Chờ phê duyệt, nhận xe

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ vay trả góp và các thủ tục. thì bạn  để công ty xét duyệt. Khi hồ sơ đã đạt yêu cầu, ACS sẽ chi trả khoản tiền mua xe cho bạn. 

Khách hàng có thể nhận xe về  và thực hiện thanh toán hợp đồng vay trả góp hàng tháng cho công ty tài chính ACS đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Lưu ý, khi đã ký kết hợp đồng bạn sẽ không được đổi xe khác. Vì vậy, bạn cần lựa chọn kỹ càng về chiếc xe mình muốn mua và màu sắc.

Mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu ngoài ACS còn vay được ở đâu?

Hiện tại, nhiều công ty tài chính cạnh tranh về các gói vay trả góp và hỗ trợ nợ xấu. Ngoài ACS là cái tên uy tín được nhắc đến đầu thì dưới đây cũng có một số công ty cho vay mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu như:

Địa chỉ mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu

Hiện nay các công ty tài chính đưa ra các gói trả góp hấp dẫn bao nợ xấu để tiếp cận được tệp khách hàng lớn, các đơn vị này liên kết với các hãng, trung tâm mua sắm để có thể hỗ trợ khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một số địa chỉ các hãng bạn có thể mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu:

 • Yamaha
 • Honda
 • Suzuki

Đang nợ ngân hàng có mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu được không?

Nhu cầu mua xe trả góp đang khá phổ biến hiện nay, các công ty tài chính chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này bằng cách đưa ra nhiều gói vay vô cùng hấp dẫn với lãi suất ưu đãi chứ không nhất thiết là vay ở các ngân hàng.

Việc cạnh tranh và hỗ trợ nợ xấu giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói vay phù hợp với tài chính của mình.

Lời kết

Sau khi xem hết bài viết chắc bạn đã có câu trả lời cho việc mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu không và cách mua xe. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc tài chính của mình để có thể thanh toán hợp đồng đúng hạn tránh rơi vào danh sách nợ xấu lần nữa. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này, hãy comment xuống dưới đây Vitaichinh.vn sẵn sàng tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?