Cách rút tiền MBBank không cần thẻ ATM nhanh, đơn giản!

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Rút tiền không cần thẻ MBBank là giải pháp tối ưu trong trường hợp quên thẻ, mất thẻ… MBBank đa dạng các sản phẩm, dịch vụ và cách rút tiền MBBank không cần thẻ đang là tính năng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về cách rút tiền ngân hàng MBB mà  không cần thẻ ATM, hãy cùng Ví Tài Chính tìm hiểu qua ngay dưới bài viết này nhé!

Rút tiền không cần thẻ MBBank là gì?

Rút tiền không cần thẻ MBBank

Rút tiền không cần thẻ MBBank là chức năng rút tiền không cần thẻ tiền mặt. Nếu như trước đây bạn cần có thẻ ATM khi muốn rút tiền từ cây ATM thì MBBank đã giới thiệu dịch vụ mới Rút tiền không cần thẻ. 

Đây là tính năng bổ sung áp dụng cho khách hàng có tài khoản MB liên kết với thẻ ghi nợ. Với ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại hoặc tin nhắn SMS, khách hàng có thể rút tiền mặt từ ATM mà không cần thẻ.

Ứng dụng MBBank cho phép khách hàng rút tiền mặt mà không cần thẻ tại hơn 760 máy ATM của MB trên toàn quốc. Tính năng này cho phép khách hàng dễ dàng rút tiền mặt nếu bị mất hoặc để quên thẻ ở nhà.

Xem thêm:

Ưu điểm khi rút tiền không cần thẻ MBBank

Không có gì ngạc nhiên khi tính năng rút tiền không cần thẻ của MBBank lại được ưa chuộng. Ngoài ra, khi giao dịch thông qua tính năng này, khách hàng được hưởng một số lợi ích, bao gồm:

 • Khi rút tiền không cần thẻ MBBank, ngân hàng sẽ gửi 1 mã xác thực cho khách hàng khi sử dụng mã rút tiền tại ATM. Do đó, giao dịch này đảm bảo bảo mật hoàn toàn và tránh nguy cơ kẻ lừa đảo đánh cắp tài sản của bạn.
 • Rút tiền rất dễ dàng và không cần đến thẻ ATM. Ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng một mã số bí mật để nhập vào cây ATM. Khách hàng có thể dễ dàng rút tiền thông qua ứng dụng MBBank ngay cả khi quên ví, thẻ ATM cũng như gửi tiền về cho người thân. 
 • Khách hàng không có thẻ rút tiền có thể rút và chuyển tiền chỉ bằng cách kết nối điện thoại thông minh của họ với Internet. Khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mọi lúc, mọi nơi, 24/7 mà không cần thẻ cứng.

Điều kiện rút tiền MBBank không cần thẻ

Nói chung rút tiền MBBank không cần thẻ rất dễ dàng. Tất cả những gì khách hàng phải làm là đáp ứng các điều kiện do ngân hàng đặt ra. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc tại máy ATM. Điều kiện rút tiền như sau:

 • Tài khoản ngân hàng MB được liên kết với các loại thẻ ghi nợ của bạn.
 • Ứng dụng MBBank được cài đặt sẵn trên điện thoại di động của bạn.
 • Đăng ký dịch vụ mobile banking, internet banking và SMS banking để nhận mã rút tiền.

Cách rút tiền MBBank không cần thẻ

Đây là một trong những cách rút tiền mới và hiện đại qua ứng dụng MBBank qua mã QR mà không cần thẻ ATM vật lý. Tiện ích này giúp khách hàng quên mật khẩu thẻ hoặc thẻ bị khóa do nhập sai mã PIN 3 lần có thể tiếp tục giao dịch. Rút tiền không cần thẻ MBBank thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng MBBank trên điện thoại di động và nhập tên đăng nhập, mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng. 
 • Bước 2: Bấm vào mục “Sản phẩm”, chọn “Rút tiền ATM MBBank” và điền các thông tin được yêu cầu. 
 • Bước 3: Bấm xác nhận thông tin và nhập mã OTP được gửi tới tin nhắn điện thoại của bạn. 
 • Bước 4: Sau đó đến ATM, chọn “Rút tiền App” và nhập mã rút tiền bạn nhận được. 
 • Bước 5: Nhập mã OTP để nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Những lưu ý khi tiến hành rút tiền MBBank

Khi thực hiện rút tiền với MBBank, bạn cũng nên cân nhắc một số điều để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn và hiệu quả nhất có thể:

 • Nếu bạn muốn rút tiền bằng thẻ MBBank thì bất kỳ máy ATM nào cũng được hỗ trợ. Tuy nhiên, đối với các máy ATM không thuộc hệ thống MB sẽ bị tính phí theo quy định của từng ngân hàng.
 • Rút tiền không cần thẻ chỉ có thể thực hiện tại ATM của MBBank, các cây ngân hàng khác không hỗ trợ.
 • Giao dịch trên thẻ ATM thường có giá trị trong một năm. Nếu không có giao dịch nào được thực hiện trong khoảng thời gian này, thẻ sẽ tự động bị khóa.

Phí rút tiền bằng app MBBank

Khi bạn dùng thẻ ATM để rút tiền từ MBBank, bạn sẽ phải trả một khoản phí theo quy định của ngân hàng. Tuy nhiên, việc rút tiền không cần thẻ qua App MB là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. 

Vì vậy, nếu khách hàng cài đặt ứng dụng trực tuyến MBBank trên điện thoại di động, sẽ không mất phí chuyển tiền hoặc rút tiền khi không có thẻ MBBank. Ngoài ra, khách hàng sẽ không mất phí duy trì tài khoản hàng tháng với app MBBank.

Lời kết

Như vậy, bạn sẽ thấy cách rút tiền MBBank không cần thẻ rất dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mà không cần thẻ MBBank ngay cả khi quên hoặc làm mất thẻ MBBank và không mất phí rút tiền. Mọi thông tin về cách rút tiền MBBank không cần thẻ vui lòng liên hệ trụ sở MBBank để nhận hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?