2+ Cách rút tiền Viettel Pay không cần thẻ ai cũng làm được!

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Từ khi cho ra mắt đến nay ứng dụng Viettel Pay luôn không ngừng cải thiện để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hôm nay Vitaichinh xin hướng dẫn các bạn cách rút tiền Viettel Pay không cần thẻ vừa đơn giản vừa không mất phí dịch vụ.

Viettel Pay là gì?

ViettelPayViettel Pay là nền tảng ví điện tử được thiết kế bởi tập đoàn viettel. Ngoài các tiện ích được tích hợp trên ứng dụng như thanh toán hóa đơn điện, nước, tiêu dùng, nạp tiền, rút tiền mặt cũng như các dịch vụ giải trí thì app Viettel Pay còn cho phép chúng ta gửi tiết kiệm, đầu tư hoặc cho vay… Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Viettel Pay trên các nền tảng Android hoặc IOS và download về máy điện thoại. 

Cách rút tiền Viettel Pay không cần thẻ có được không?

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng nên tập đoàn Viettel cho ra mắt dịch vụ rút tiền ViettelPay không cần thẻ. Dịch vụ này làm cho ví điện tử Viettel Pay trở nên thông dụng và tiện lợi hơn các ví điện tử khác. 

Rút tiền không cần dùng thẻ bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng tại cây ATM của MBBank trên toàn quốc. Cũng như Viettel Pay hỗ trợ rút tiền cho quý khách tại các điểm giao dịch hoặc hoặc cửa hàng Viettel. Khi thực hiện  rút tiền Viettel Pay tại cây ATM hoặc đến quầy giao dịch bạn sẽ không tốn phí dịch vụ.

Xem thêm:

Hướng dẫn Cách rút tiền Viettel Pay không cần thẻ

1. Rút tiền Viettel Pay tại cây ATM

Bạn không muốn đem theo thẻ để rút tiền hoặc cảm thấy phiền phức khi phải mang theo thẻ ATM chỉ cần vài thao tác yêu cầu đơn giản trên ứng dụng bạn sẽ nhận được mã rút tiền SMS, bạn chỉ cần nhập mã được gửi về tại cây ATM của MBBank, việc rút tiền của bạn đã hoàn tất. Sau đây là các bước thao tác trên ứng dụng Viettel Pay.

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng ViettelPay trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký. Chọn Nạp/Rút tiền.
 • Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục chọn Rút tiền tại ATM MBBank.
 • Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút tại ô Nhập số tiền muốn rút tại ATM MB.
 • Bước 4: Nhập Số điện thoại nhận mã rút tiền. Nhập mật khẩu và mã OTP bạn vừa nhận được trên điện thoại. Sau khi đã hoàn thành các thao tác trên chúng ta đi đến cây ATM MBBank gần nhất và tiếp tục vài thao tác trên ATM để hoàn thành việc rút tiền.
 • Bước 5: Đến cây ATM MB bạn nhấn Enter để chọn ngôn ngữ.
 • Bước 6: Chọn Ngôn ngữ phù hợp với bạn.
 • Bước 7: Nhập mã rút tiền đã được gửi về số điện thoại đăng kí, sau đó nhấn tiếp tục.
 • Bước 8: Nhập mã OTP, nhấn Tiếp tục để xác nhận số tiền muốn rút. Sau đó nhận số tiền từ cây ATM và kết thúc giao dịch.

2. Rút tiền Viettel Pay tại quầy giao dịch

Rút tiền Viettel Pay tại quầy giao dịchRút tiền Viettel Pay không cần thẻ có thể được thực hiện tại các điểm giao dịch hoặc cửa hàng viettel. Với cách này bạn có thể rút số tiền lớn hơn mà không bị giới hạn hạn mức. 

Nhưng giao dịch sẽ không được thực hiện 24/24 vì giới hạn thời gian đóng mở cửa của các điểm giao dịch. Để thực hiện rút tiền Viettel Pay tại quầy ngân hàng bạn cũng cần vài thao tác trên app điện thoại

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Pay và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn Nạp/Rút tiền.
 • Bước 2: Chon Rút tiền tại điểm giao dịch. 
 • Bước 3: Chọ Rút tiền và bấm số tiền cần rút.
 • Bước 4: Kiểm tra lại số tiền cần rút và xác nhận bằng mật khẩu. 
 • Bước 5: Xác nhận mã OTP bằng số điện thoại đăng ký Viettel Pay.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành các thao tác trên bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài về mã giao dịch.
 • Bước 7: Mang theo CMND/CCCD và mã này trên điện thoại đến quầy giao dịch để nhận tiền.

Lưu ý khi rút tiền Viettel Pay không cần thẻ!

Khi thực hiện lệnh rút tiền trên ứng dụng Viettel Pay các bạn cần lưu ý mã rút tiền chỉ có hiệu lực trong 24 giờ. Hết 24 giờ nếu bạn vẫn chưa thực hiện giao dịch mã rút tiền sẽ hết hiệu lực. Bạn sẽ được hoàn tiền về tài khoản trước 22 giờ ngày tiếp theo. 

Ví dụ: Mã rút tiền có hiệu lực đến 22 giờ ngày 14/2/2023 nếu bạn không thực hiện giao dịch tiền sẽ được hoàn về tài khoản trước 22 giờ ngày 15/2/2023. 

Khi rút tiền tại ATM Viettel Pay yêu cầu bạn cần phải có thẻ Viettel Pay. Nếu chưa có thẻ bạn có thể đến trực tiếp Viettel để đăng ký và phí làm thẻ hoàn toàn miễn phí. Thẻ sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn sau 10-15 ngày đăng ký.

Các điểm giao dịch có thời gian làm việc từ 8:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy chủ nhật và ngày lễ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy điểm liên kết gần nhất ngay trên app Viettel Pay. 

Khi đến quầy giao dịch để rút tiền Viettel Pay yêu cầu bạn mang theo CMND/CCCD để xác nhận chính chủ khi giao dịch. Viettel Pay không hỗ trợ việc thay thế người rút. 

Lời kết

Qua bài viết hy vọng bạn đã biết cách thực hiện các bước đơn giản để rút tiền Viettel Pay không cần thẻ. Nếu bài viết đã mang đến thông tin hữu ích mong các bạn tiếp tục ủng hộ  chúng tôi hoặc nếu có thắc mắc liên quan đến bài viết các bạn hãy để lại bình luận bên dưới này sẽ giải đáp các thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn chưa biết!

Nghe nhanh tóm tắt!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?