Cách sao kê ngân hàng Agribank trực tiếp & online mới

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Quý khách hàng đang cần sao kê tài khoản nhưng không biết cách sao kê ngân hàng Agribank nào nhanh chóng, thuận tiện nhất. Trong bài viết này, Vitaichinh.vn sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về sao kê ngân hàng Agribank là gì? Cách sao kê ngân hàng Agribank nhanh chóng và chi tiết nhất hiện nay. 

Sao kê ngân hàng Agribank là gì?

Ai có quyền sao kê tài khoản ngân hàng?Sao kê ngân hàng Agribank là hoạt động thống kê tổng hợp tất cả các giao dịch của người dùng thuộc Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (gọi tắt là ngân hàng Agribank) như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, phí dịch vụ, nhận tiền, gửi tiền,…và được thực hiện khi khách hàng yêu cầu.

Sao kê ngân hàng Agribank được thực hiện cho cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân có tài khoản giao dịch tại ngân hàng Agribank. Lưu ý: Khách hàng cá nhân hay tổ chức chỉ được thực hiện lệnh sao kê tài khoản khi là người đứng tên tài khoản đó.

Xem thêm:

Thông tin có trong bản sao kê ngân hàng Agribank

Khi thực hiện lệnh yêu cầu sao kê ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ nhận được bản sao kê gồm những thông tin sau:

 • Thông tin về chủ tài khoản cần sao kê
 • Số dư tài khoản Agribank đầu kỳ của tài khoản
 • Thông tin giao dịch chi tiết của tài khoản trong kỳ sao kê: chuyển khoản, thanh toán, nhận tiền,…
 • Số dư cuối kỳ của tài khoản tại thời điểm sao kê

Khi nào cần sao kê ngân hàng Agribank?

 

Thông thường hoạt động sao kê được thực hiện theo nhu cầu tài chính của khách hàng để kiểm tra, xác minh tài chính khilàm thẻ tín dụng hoặc vay vốn.

Đối với một số cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn quản lý tình hình tài chính: theo dõi dòng tiền, kiểm tra và đề phòng sai sót trong quá trình thực hiện giao dịch tại ngân hàng,… Trong một số trường hợp, lệnh sao kê sẽ được thực hiện theo yêu cầu xác minh của bên thứ 3 khi xảy ra sự cố.

Cách thức sao kê ngân hàng Agribank

Cách sao kê ngân hàng Agribank

Ngày nay, khách hàng yêu cầu sao kê có thể thực hiện cả kênh trực tuyến và trực tiếp:

1. Sao kê trực tiếp

Với cách sao kê ngân hàng Agribank trực tiếp này, khách hàng cần mang CMND/CCCD trực tiếp đến các điểm giao dịch để được nhân viên hỗ trợ. 

Bản sao kê được thực hiện trực tiếp tại ngân hàng sẽ có đầy đủ các thông tin, dấu mộc của ngân hàng và có giá trị pháp lý. Đối với những khách hàng có nhu cầu sao kê để vay vốn, mở thẻ tín dụng thì nên đến trực tiếp ngân hàng Agribank để in bản sao kê.

2. Sao kê online (trực tuyến)

Cách sao kê ngân hàng Agribank trực tuyến được nhiều người dùng sử dụng bởi tính nhanh chóng và thuận tiện thông qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng có ứng dụng di động và website.

Để thực hiện cách này, quý khách hàng cần đăng ký trước tài khoản Internet Banking để đăng nhập tài khoản. Tuy nhiên, cách sao kê ngân hàng Agribank online chủ yếu giúp khách hàng tra cứu, kiểm tra giao dịch và không có mang tính pháp lý, khách hàng không thể cung cấp bản in sao kê này để làm hồ sơ vay vốn, chứng minh tài chính,….

Hướng dẫn 5 cách sao kê ngân hàng Agribank nhanh chóng và chi tiết nhất

Hướng dẫn 5 cách sao kê ngân hàng Agribank nhanh chóng và chi tiết nhấtAgribank là một hệ thống ngân hàng có số lượng tài khoản người dùng rất lớn nên đã cung cấp rất nhiều tiện ích nâng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó hoạt động sao kê cũng được cải thiện thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau đây là 5 cách sao kê ngân hàng Agribank nhanh chóng và chi tiết nhất.

1. Cách sao kê ngân hàng Agribank qua Internet Banking 

Đối với cách sao kê ngân hàng Agribank qua Internet Banking, quý khách hàng có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại di động. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập và đăng nhập tài khoản trên website của ngân hàng Agribank tại đây
 • Bước 2: Chọn Lịch sử giao dịch trong cửa sổ Thông tin tài khoản
 • Bước 3: Chọn thời gian khách hàng muốn sao kê giao dịch Từ ngàyĐến ngày và bấm chọn Xem lịch sử giao dịch. Lúc này trang web sẽ cung cấp cho khách hàng những giao dịch phát sinh trong thời gian đã chọn.

Nếu khách hàng có nhu cầu lưu trữ thông tin sao kê có thể chọn Tải file excel để lưu về máy.

Nếu khách hàng muốn tra cứu những thông tin chi tiết của mỗi giao dịch phát sinh, hãy bấm chọn vào dấu (+) để xem chi tiết về số tiền giao dịch, tài khoản chuyển khoản, ngày giao dịch, ngày hạch toán,…

2. Cách sao kê ngân hàng Agribank qua ứng dụng E-mobile Banking

Tiếp theo là một trong những cách sao kê ngân hàng Agribank rất nhanh chóng và thuận tiện đó là sao kê thông qua ứng dụng E-mobile Banking của ngân hàng. Hiện ứng dụng đã có cho cả người dùng Android và iOS.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng và đăng nhập thông tin tài khoản Internet Banking
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn Tài khoản hoặc Vấn tin tài khoản
 • Bước 3: Chọn tài khoản khách hàng muốn thực hiện sao kê
 • Bước 4: Chọn thời gian muốn thực hiện sao kê, sau đó nhấn chọn OK. Lúc này hệ thống sẽ thống kê chi tiết và đầy đủ chi tiết về những giao dịch khách hàng đã phát sinh trong thời gian được chọn.

3. Cách sao kê ngân hàng Agribank qua tin nhắn SMS

Sau đây là một cách sao kê ngân hàng Agribank đơn giản mà khách hàng không cần phải có thiết bị kết nối internet, đó là sao kê qua tin nhắn SMS. Để thực hiện khách hàng soạn tin theo cú pháp như sau:

 • Đối với tài khoản mặc định: VBA GD gửi đến 8149
 • Sao kê cho một số tài khoản: VBA GD gửi đến 8149

4. Cách sao kê ngân hàng Agribank qua tổng đài 

Ngoài những cách tự thực hiện trên, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 18 của ngân hàng Agribank để được tổng đài viên, nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết.

5. Cách sao kê ngân hàng Agribank tại quầy giao dịch

Sao kê ngân hàng Agribank tại quầy giao dịch là phương thức sao kê truyền thống, khách hàng có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để được giao dịch viên hỗ trợ thực hiện sao kê tài khoản.

Khi đi khách hàng cần mang theo giấy CMND hoặc thẻ CCCD để chứng thực tài khoản ngân hàng cần sao kê là chính chủ. 

Thực hiện những cách sao kê ngân hàng Agribank trên có mất phí không?

Tùy vào cách sao kê ngân hàng Agribank và yêu cầu của khách về bản sao kê, khách hàng có thể có nhu cầu sao kê để sử dụng cho hồ sơ vay vốn hay xác minh tài chính có thể tham khảo các mức khi được Ngân hàng Agribank áp dụng như sau:

 • Đối với bản sao kê đầu tiên: Bản in sao kê bằng tiếng Việt: từ 20.000 – 50.000 VND, cho các bản in tiếp theo mức phí là 10.000 VND. Bản in sao kê bằng tiếng Anh: từ 50.000 – 10.000 VND, các bản in tiếp theo sẽ có phí 20.000 VND.
 • Đối với sao kê theo năm: 10.000 VND/trang in sao kê theo yêu cầu sao kê trong 1 năm kể từ ngày sao kê nếu sao kê trên 1 năm mức phí là 50.000 VND/trang.
 • Miễn phí đối với khách hàng có đăng ký nhận sao kê theo kỳ khi đăng mở tài khoản tại Ngân hàng Agribank và sao kê online thông qua Internet Banking.

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã cung cấp 5 cách sao kê ngân hàng Agribank nhanh chóng và chi tiết nhất đến bạn đọc. Nếu bạn đọc đang cần sao kê tài khoản có thể lựa chọn áp dụng những cách nêu trên tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bản sao kê. 

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?