Biểu phí & Cách tính lãi suất thẻ tín dụng MB Modern Youth

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là một trong những loại thẻ tín dụng có điều kiện phát hành thẻ rất đơn giản dành cho hầu hết khách hàng. Nhiều khách hàng muốn sở hữu nó và tìm hiểu cách tính lãi suất thẻ tín dụng MB Modern Youth.

Để hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất thẻ tín dụng MB Modern Youth, mời khách hàng cùng Vitaichinh điểm qua những ý chính dưới bài viết này nhé!

Thẻ tín dụng MB VISA Modern Youth là thẻ gì?

Thẻ Modern Youth MB

MBBank phát hành Thẻ tín dụng MB Modern Youth dành riêng cho sinh viên đại học, sinh viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu bằng tiền mặt mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính

Thẻ tín dụng quốc tế được cấp riêng cho sinh viên, giúp thanh toán học phí, chi phí sinh hoạt, mua đồ dùng học tập và cho phép sinh viên trả trước một khoản tiền để trang trải chi phí sinh hoạt. 

Thẻ tín dụng phi vật lý MB VISA Modern Youth là thẻ tín dụng liên kết giữa Visa và ngân hàng MB với tất cả các tính năng và bảo mật mà Visa yêu cầu, cho phép chủ thẻ mua trước sản phẩm và sau đó thanh toán theo hạn mức do ngân hàng quy định.

Xem thêm:

Hạn mức thẻ tín dụng MB Modern Youth

Nếu khách hàng đăng ký mở thẻ thì hạn mức là 0 đồng. Vì vậy, để có thể sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng phải nạp thẻ từ thẻ thanh toán khác. Khách hàng chỉ có thể mua hàng nếu tài khoản thẻ tín dụng của họ có đủ tín dụng.

Sau khi sử dụng thẻ một thời gian, ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử sử dụng của khách hàng để xác định hạn mức tín dụng. Hạn mức tối đa được cấp là 1.000.000.000 đồng khi sử dụng thẻ tín dụng.

Thẻ MB Modern Youth cho phép bạn sử dụng thẻ mà không cần nạp tiền vào tài khoản. Mỗi thẻ MB Modern Youth sẽ được MBBank cấp một hạn mức riêng tùy theo khả năng chi trả của mỗi khách hàng. Đặc biệt dành cho sinh viên, thẻ tín dụng Modern Youth cung cấp hai hạn mức linh hoạt:

 • Sinh viên các trường đại học đối tác MB có thể được ưu đãi hạn mức lên tới 15 triệu đồng.
 • Đối với hạn mức mở thẻ ứng dụng MB, sinh viên được nhận hạn mức 10 triệu đồng.
 • Hạn mức thẻ tín dụng MBBank hiện nay được chia thành các mức sau:
 • Đối với thẻ tín dụng cổ điển, hạn mức dưới 68.000.000 đồng.
 • Đối với thẻ tín dụng vàng, hạn mức từ 69.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng.
 • Đặc biệt đối với thẻ tín dụng bạch kim, hạn mức từ 80.000.000 đến 1.000.000.000 đồng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Cách mở thẻ Modern Youth MB hạn mức 0 đồng

Để sở hữu thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu đăng ký và phát hành thẻ, bao gồm 2 điều kiện chính: đối tượng khách hàng và thu nhập.

1. Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth phù hợp với ai?

Hiện tại, MBBank không có hạn chế về đối tượng, nhóm tuổi tham gia phát hành thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Tất cả các khách hàng sinh sống và làm việc tại chi nhánh MBBank, đã hoàn tất đăng ký mở tài khoản trên App MBBank và được cấp thẻ tín dụng MB phi vật lý, đều có thể đăng ký mở thẻ này.

2. Điều kiện thu nhập

Thẻ tín dụng thông thường yêu cầu chủ thẻ phải đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi, thu nhập hoặc bảo mật, tùy theo hình thức đăng ký tạo thẻ. Nhưng với thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, khách hàng có thể bỏ qua những lo lắng về yêu cầu thu nhập. 

Khách hàng có thể nhận được thẻ tín dụng mà không cần cung cấp bằng chứng tài chính. Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth ngày càng trở nên phổ biến hơn do đối tượng mục tiêu rộng hơn và yêu cầu mở thẻ dễ dàng hơn.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng MB Modern Youth

cách tính lãi suất thẻ tín dụng MB Modern Youth

Thẻ tín dụng Visa Modern Youth là thẻ phát hành không lãi suất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bị tính phí trễ hạn như các thẻ tín dụng khác. Lãi chậm trả và phí thường niên chỉ được tính nếu ngân hàng cấp hạn mức cho chủ thẻ sau khi hết thời gian sử dụng. Điều này làm giảm đáng kể gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Lãi suất trên thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth dao động từ 12% đến 22,9%/năm tùy theo mã nhóm lãi (MB hiện có 7 mã nhóm lãi từ A1 đến A7). Để biết thẻ tín dụng của mình thuộc nhóm nào, khách hàng có thể xem thông tin khi đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với MBBank theo đường dây nóng 1900 545426.

Sử dụng thẻ MB Modern Youth có tác dụng gì?

Với thẻ MB Modern Youth, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn, bao gồm:

 • Hạn mức tín dụng tối đa lên tới 1.000.000.000 đồng. 
 • Thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, thanh toán tối thiểu chỉ 5% số dư nợ mỗi kỳ. 
 • Phát hành thẻ chính và tối đa 08 thẻ phụ. 
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% tại hơn 1.000 địa điểm mua sắm và thanh toán dịch vụ. 
 • Khả năng sử dụng tất cả các tính năng của thẻ tín dụng thông thường, bao gồm rút tiền mặt/trả trước cho hàng hóa và dịch vụ cũng như thanh toán trực tuyến. 
 • Đi kèm với bảo hiểm cho phép bạn thanh toán chỉ bằng cách có thẻ. 
 • Miễn phí phát hành thẻ ảo và phí thường niên vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí. 
 • Tận dụng các ưu đãi đặc biệt của thẻ tín dụng MB theo từng thời điểm. 
 • Tất cả các quy trình đăng ký và phát hành thẻ đều được thực hiện trực tuyến.

Lời kết

Bài viết trên là tất cả các thông tin về Cách tính lãi suất thẻ tín dụng MB Modern Youth. Đây là một trong những dòng thẻ tín dụng hàng đầu của MBBank, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch, thanh toán trong nước và quốc tế nhanh chóng, an toàn với nhiều tính năng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (2 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?