Cầm bằng lái xe B2 ở đâu? 3+ Đơn vị này bạn sẽ hài lòng!

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Với những người cần vốn nhưng chưa xoay sở được thì việc sử dụng bằng lái xe B2 để vay vốn không còn là điều xa lạ. Đây là giải pháp nhanh chóng cho vấn đề tài chính của bạn nếu bạn có bằng lái xe B2 chính hãng. Và bạn đang đặt ra câu hỏi: “Cầm bằng lái xe B2 ở đâu?”

Để nắm rõ câu trả lời cầm bằng lái xe ô tô hạng B2 ở đâu, mời bạn đọc hãy cùng Vitaichinh.vn điểm qua những ý chính của bài viết này ngay nhé!

Ngân hàng có cho cầm bằng lái xe B2 không?

Ngân hàng có cho cầm bằng lái xe B2 không?Hiện nay dịch vụ cầm bằng lái xe B2 chỉ áp dụng tại các tổ chức tín dụng và các tiệm cầm đồ trên toàn quốc, vẫn chưa được các ngân hàng chấp thuận hình thức cho vay này bởi vì vẫn còn mang tính rủi ro cao, không thể chứng minh nguồn thu nhập, khả năng trả nợ được!

Cầm bằng lái xe B2 ở đâu nhanh, uy tín?

1. F88

F88F88 không chỉ là nơi cho vay từ 1 triệu online mà còn là nơi mua xe ô tô tại TP.HCM mà còn là địa chỉ tin cậy của người mua trên khắp mọi miền đất nước. Với mạng lưới hơn 50 cửa hàng khắp các thành phố và khu vực, việc tìm kiếm F88 rất dễ dàng. 

F88 được biết đến với dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, uy tín và lãi suất cho vay thấp so với thị trường. Mọi người có thể cân nhắc đến đây để tham khảo giá.  Địa chỉ: Truy cập website f88.vn để tìm hiểu về các gói gửi tiền và tìm địa chỉ f88 gần bạn. nếu bạn có thể.

2. Dong Shop Sun

Dong Shop SunNgoài F88 và các cửa hàng mà bạn quen thuộc, bất cứ ai cũng có thể cầm bằng lái xe B2 tại Dong Shop Sun. Đây là nơi lưu giữ giấy phép lái xe và giấy tờ xe uy tín. Do chất lượng dịch vụ tốt và lãi suất cho vay thấp nên bất kỳ ai có nhu cầu cầm cố bằng lái đều có thể vay được với lãi suất hấp dẫn.

3. VietMoney

Viettel Money

VietMoney là công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thế chấp và cho vay tài chính và được đánh giá là công ty tài chính linh hoạt. Có rất nhiều dịch vụ gửi tiền với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau.  Người mua có thể chắc chắn tìm được sản phẩm ưng ý sau khi trả tiền đặt cọc. VietMoney giúp bạn định giá tài sản trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm thời gian tại cửa hàng và hỗ trợ thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn tại các cửa hàng cầm đồ.

Cần lưu ý gì khi cầm bằng lái xe B2 ở các tổ chức tín dụng?

1. Ưu điểm

 • Thủ tục cầm bằng lái ô tô, xe máy rất đơn giản, dễ hiểu và nhanh chóng.
 • Sau khi tất cả các tài liệu cần thiết được nộp và phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong vòng 15 phút.
 • Hầu hết người Việt đều có bằng lái xe máy hoặc ô tô.

2. Nhược điểm

 • Giới hạn cho vay thấp, chỉ trong khoảng 30 triệu đồng.
 • Lãi suất khá cao so với các dịch vụ cầm cố tài sản khác.

Hướng dẫn cách cầm bằng lái xe B2 đơn giản

cầm bằng lái xe B2 ở đâu

1. Điều kiện cá nhân

Để quá trình cầm bằng lái hạng xe B2 được diễn ra đúng đắn và trung thực, khách hàng có nhu cầu cầm cố giấy phép lái xe B2 phải đáp ứng các yêu cầu sau theo yêu cầu chính thức:

 • Bạn phải là chủ sở hữu giấy phép lái xe B2 và giấy phép lái xe phải hợp pháp.
 • Khách hàng phải có đầy đủ năng lực pháp luật và hành động hoàn toàn tự nguyện
 • Khách hàng phải có mục đích sử dụng nguồn tài chính hợp pháp
 • Những khách hàng đang bị truy nã, đang bị quản chế, quản chế không được phép kinh doanh cầm đồ.
 • Khách hàng hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và điều kiện

2. Thủ tục chuẩn bị

Giấy phép lái xe B2 được xử lý trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn hoặc người được cấp phép sẽ chủ động gặp gỡ và thảo luận về các điều khoản liên quan. Trong đó, chủ đề được thảo luận quan trọng nhất là hạn mức vay và lãi suất theo hình thức cấp bằng lái xe B2.

Quá trình bảo quản các giấy tờ xe này diễn ra rất nhanh chóng. Quy trình từ nộp đơn đến phê duyệt và thực hiện khoản vay thường mất khoảng 15 đến 30 phút. Tất nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu các điều khoản của hợp đồng thế chấp được chấp thuận.

3. Quy trình cầm cố BLX B2

 • Bước 1: Khách hàng mang theo Bằng lái xe B2 và chứng minh nhân dân hay căn cước công dân đến điểm cầm cố như: tổ chức tài chính, tiệm cầm đồ.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và bằng lái gốc theo yêu cầu bên vay
 • Bước 3: Nhân viên tổ chức tín dụng sẽ xác nhận thông tin người vay
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay theo điều kiện người vay đáp ứng
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay khi đến hạn.

Lãi suất cầm bằng lái xe B2 bao nhiêu?

Đây vẫn là một vấn đề cần lưu ý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn. Lãi suất cầm bằng lái xe B2 với bằng CMND khác nhau tùy vào từng tiệm cầm đồ, công ty tài chính. Nó có thể thay đổi theo thời gian và thậm chí từ hạn mức tín dụng này sang hạn mức tín dụng khác. 

Người vay không còn cách nào khác là phải nhìn mặt khách hàng và đưa ra mức lãi suất hợp lý. Trên thực tế, cơ quan chức năng dường như chưa có kế hoạch kiểm soát lãi suất đối với các gói đặt cọc hay hồ sơ giấy phép lái xe B2. Theo nguồn tin, lãi suất của các gói vay này vẫn ở mức rất cao. Mức trung bình là 3% đến 5% mỗi tháng, nhưng một số nhà cung cấp tính lãi suất cao hơn nhiều so với mức chúng tôi ghi nhận, lên tới 7% đến 9% mỗi tháng.

Đóng tiền vay BLX B2 như thế nào?

1. Chuyển khoản

Khách hàng đăng ký dịch vụ internet banking có thể hoàn trả khoản vay của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua internet banking mà không mất thời gian đến trung tâm xử lý.

2. Đóng trực tiếp PGD bên vay

Khách hàng có thể liên hệ chi nhánh phòng giao dịch bên vay gần nhất để thanh toán tiền vay. Nhân viên quầy của bên vay sẽ hướng dẫn bạn quy trình thanh toán một cách suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể.

Phải chăng cho cầm bằng lái xe B2 lừa đảo?


Hiện nay có khá nhiều điểm cầm đồ hoặc tổ chức tín dụng lừa đảo khách hàng đang gặp vấn đề tài chính. Hình thức vay tiền bằng cách cầm bằng lái xe B2 không phải lừa đảo, tuy nhiên nếu khách hàng chọn nơi vay không uy tín thì dễ bị mất bằng lái cũng như hệ lụy về sau.

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi đang có nợ xấu có thể vay BLX B2 không?

Khi khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm 1, 2 vẫn sẽ được các tổ chức tín dụng, dịch vụ cầm đồ hỗ trợ vay vốn với hạn mức dưới 30 triệu. Còn những đối tượng khách hàng đang nằm trong danh sách nợ xấu từ nhóm 3 trở đi sẽ khó được hỗ trợ vay vốn.

2. Tôi đang vay nhiều bên liệu có vay thêm nữa không?

Thông thường người đang vay tại 1 đến 2 tổ chức tài chính sẽ khó vay được bên thứ 3, trừ khi người vay có nguồn tài chính tốt, không có nợ xấu, thanh toán khoản vay đúng hạn và có lịch trình sử dụng khoản vay hợp lý.

3. Chậm thanh toán trả góp có chịu phí phạt không, bao nhiêu?

Thông thường khách hàng khi quá hạn thanh toán sẽ phải chịu một khoản phí phạt theo từng đơn vị cho vay quy định. Nếu bạn không muốn phải chịu khoản phí này có thể liên hệ đơn vị cho vay để giải trình hoàn cảnh rõ ràng để được hỗ trợ.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc cầm bằng lái xe B2 ở đâu và giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Khi sử dụng các hiệu cầm đồ uy tín nêu trên, bạn có thể chắc chắn rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?