Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã ghé đến trang chính sách bảo mật của chúng tôi. Nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Vitaichinh.vn xin phép cung cấp những thông tin có kiểm chứng mà chúng tối thu thập được và mục đích chúng tôi sử dụng những thông tin này.

Giới Thiệu

Vitaichinh.vn luôn tôn trọng và bảo về quyền riêng tư của tất cả người dùng. Khi đến với Vitaichinh.vn, bạn vui lòng dành chút thời gian đọc kỹ các Quy định sử dụng của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các hành vi được phép hoặc không được phép thực hiện tại hệ thống Vitaichinh.vn

Thu thập dữ liệu cá nhân

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để nhận các bản tin của Vitaichinh.vn, bạn phải cung cấp một cách chính xác tên, email, số điện thoại, … để chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn một cách đầy đủ nhất và để chúng tối cải thiện chất lượng dịch vụ một các tốt nhất.

Khi nào thông tin được thu thập?

 Vitaichinh.vn chỉ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký nhận thông báo.

Thông tin được lưu trong bao lâu?

Khi bạn đã đăng ký thông tin thì Vitaichinh.vn sẽ gửi thông báo định kỳ đến cho bạn. Nếu bạn không còn nhu cầu nhận thông tin nữa thì bạn có quyền yêu cầu dừng thì chúng tôi mới hủy thông báo đến bạn.

Thông tin của bạn dùng để làm gì?

Vitaichinh.vn thu thấp thông tin của người dùng nhằm các mục đích sau:

Cập nhật những thông tin mới nhất đến người dùng.

Khắc phục các thiếu sốt nhất thời và chỉnh sửa kịp thời.

Cập nhật, cung cấp các chương trình khuyến mãi của các công ty liên kết một cách nhanh chóng để bạn tận dụng.

Các bên thứ ba.

Tại Website Vitaichinh.vn sẽ có những đường link chúng tôi giới thiệu về bên thứ ba. Bạn có thể click vào link hoặc nếu bạn cảm thấy đường link của bên thứ 3 không an toàn thì có thể không click.

Bên thứ 3 có những chính sách và điều khoản điều kiện riêng biệt với Vitaichinh.vn, chúng tôi miễn trừ trách nhiệm về những điều mà bên thứ 3 cung cấp.

Các chương trình liên kết.

Trên Blog của Vitaichinh.vn, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hay các dịch vụ khuyến mãi của bên thứ ba theo các chương trình liên kết. Tuy nhiên, những trang web của bên thứ ba sẽ có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập với Vitaichinh.vn nên chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đối với các nội dụng của các trang Web liên kết.

Chương trình quảng cáo của Google

Google là một nhà cung cấp bên thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ quảng cáo. Vitaichinh.vn có thể đăng tải và sử dụng Quảng cáo Google AdSense.

Người dùng có thể chọn bất kỳ các quảng cáo của Google mang lại và như chính sách liên kết ở trên thì Vitaichinh.vn sẽ không toàn chịu trách nhiệm về quảng cáo mà google mang lại.

Chính sách nhận xét trên trang.

Vitaichinh.vn chỉ duyệt một lần đầu tiên khi bạn để lại nhận xét trên các bài viết, các bạn có quyền bày tỏ các ý kiến trước các nội dung mình xuất bản, nhưng luôn nằm trong quy định về tính văn hóa, sự tôn trọng lẫn nhau và hòa bình, những từ ngữ thô tục, xúc phạm hay nói xấu đều không được chấp nhận.

Vitaichinh.vn có toàn quyền về việc nhận xét của bạn có được chấp nhận hiển thị hay không, ngoài ra mình còn có thể chỉnh sửa nội dung của nhận xét sao cho phù hợp với quy định và tính chủ đề của blog. Bạn chịu trách nhiệm vô hạn trước lời nhận xét của mình trên blog.

Với chính sách bảo mật ở trên, có thể bạn còn nhiều câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp. Để rõ hơn nhiều, bạn có có thể nhấn vào đây để LIÊN HỆ

Chân thành cảm ơn.