Fast Money đòi nợ & những “Sự thật” ít ai ngờ đến

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Hiện nay chúng tôi nhận được thông tin về câu hỏi cách Fast Money đòi nợ khách hàng? Khách hàng nhận thức được những thông tin trên mạng đang xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây. Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi đang có khoản vay tại đơn vị này.

Vậy thực hư việc Fast Money đòi nợ như thế nào? Nếu như khách hàng có những đang thắc mắc về vấn đề này. Mời bạn đọc cùng Ví Tài Chính tìm hiểu những thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về Fast Money MoMo

điểm tin cậy MoMo bao nhiêu thì được vay 50 triệu

Dành cho bạn nào chưa biết, Fast Money không phải là công ty tài chính Việt Nam mà là là bộ phận hỗ trợ khách hàng mua các sản phẩm tài chính từ ví điện tử Momo. Nhờ áp dụng công nghệ Fintech và đăng ký và hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh và được cấp phép hoạt động. Fast Money được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ Amber Fintech. Và cũng được thông qua bởi nền tảng ví điện tử Momo. 

Từ khi bắt đầu phát triển cho đến nay, đơn vị này đã cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ tín dụng chất lượng cao. Mỗi dịch vụ được cung cấp bởi thực thể này có các giới hạn khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Fast Money sẽ giúp bạn tìm được nguồn tài chính tốt nhất cho hoàn cảnh của bạn để phù hợp với nhu cầu của người vay.

Hướng dẫn vay tiền Fast Money 

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền Fast Money, có thể thực hiện theo các bước vay tiền theo quy định sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Fast Money: https://www.fastmoney.vn/ 
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhấp vào nút “Đăng ký”. Sau đó, nhập thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD, địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập.
 • Bước 3: Khi vay tiền bạn cần hoàn thành hồ sơ khi chọn: số tiền vay, thời hạn vay, mục đích vay, hình thức vay, thông tin cá nhân, tài chính và ngân hàng theo đúng nhu cầu và điều kiện kinh tế. 
 • Bước 4: Khi đã đăng ký các bước hồ sơ vay, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền nhanh và  sẽ nhận được mã OTP gửi về SMS. Nhập mã vào ô thông tin yêu cầu để hoàn tất gửi hồ sơ.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, app vay Fast Money sẽ giải ngân tiền vay vào tài khoản của bạn trong vòng 5 phút. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại các đại lý của Fast Money trên toàn quốc.

Cách Fast Money đòi nợ như thế nào?

Fast Money đòi nợ

Thời hạn cho vay được tính từ ngày giải ngân đến hết ngày liền kề trước ngày tất toán khoản vay. Nếu ngày cuối cùng của thời hạn vay rơi vào ngày nghỉ lễ, tết ​​thì khoản gốc và lãi sẽ được trả vào ngày làm việc tiếp theo.

Nếu các khoản thanh toán được thực hiện cùng một lúc trong khoảng thời gian từ ngày cuối cùng của thời hạn vay đến hết ngày làm việc tiếp theo sau ngày nghỉ lễ, tết ​​hoặc các ngày nghỉ cuối năm, Tết thì tiền lãi được tính đến ngày trả nợ thực tế và không mất bất kỳ khoản phí tất toán trước hạn nào. Khách hàng sẽ nhận được nhắc nhở về cách Fast Money đòi nợ như sau:

 • Trước hạn 5 ngày: Ví MoMo sẽ gửi thông báo nhắc bạn thanh toán khoản vay. Khách hàng nên bật chế độ nhận thông báo trên thiết bị di động.
 • Trước hạn 3 ngày: CSKH của Amber Fintech sẽ gọi nhắc nhở lần hai. Vì vậy, hãy luôn mang điện thoại bên người để nhận được cuộc gọi. Ví MoMo cũng sẽ gửi thông báo nhắc nhở bạn trong giai đoạn này.
 • Quá hạn thanh toán: CSKH của Amber Fintech sẽ gọi nhắc bạn lần 3, Ví MoMo cũng gửi thông báo nhắc nhở thanh toán tiền trả góp

Nếu như sau cuộc gọi thứ ba, người vay vẫn không chủ động trả nợ hàng tháng, nhân viên Fast Money sẽ liên tục liên hệ đến bạn để yêu cầu thanh toán khoản vay, thậm chí là hù dọa và tung thông tin người vay lên các trang thông tin. Bên cạnh đó, người thân bạn bè của người vay cũng sẽ bị làm phiền trong một thời gian.

Lưu ý khi đăng ký vay tiền online hiện nay

Đối với bất kỳ khoản vay online nào cũng sẽ có những điều bất cập nếu người vay không nắm rõ được những kinh nghiệm thiết yếu, dưới đây là những lưu ý cần thiết giúp bạn sáng suốt hơn khi muốn đăng ký tránh vay tiền không trả cũng như tránh lừa đảo sau này nhé

 • Không thực hiện trả nợ vay tiền trực tuyến tại những địa điểm không uy tín, có xác nhận.
 • Nên tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị mà mình muốn đăng ký vay trước.
 • Thực hiện các thao tác theo đúng trình tự,  tránh sai sót.
 • Tham khảo báo đài, cũng như người đã dùng dịch vụ để hiểu hơn về hợp đồng, lãi suất, mức độ uy tín cũng như các khoản phí khi vay.

Câu hỏi thường gặp

1. Sau khi trả khoản vay Fast Money, tôi có được vay tiếp không?

Sau khi tất toán khoản vay hiện tại thành công, trong 24 giờ sau đó bạn có thể đăng ký vay lại khoản vay khác.

2. Cách tính phí trễ hạn trả góp ở Fast money MoMo?

Số tiền vay trả quá hạn sẽ được tính theo công thức sau: Nợ gốc + Lãi trong hạn + Lãi quá hạn + Phí. 

3. Nợ xấu có vay tiền tại Fast Money được không?

Fast Money chấp nhận nợ xấu từ người vay. Khi bạn thuộc nhóm nợ xấu từ 1 đến 4 sẽ được đơn vị này cho vay với mức lãi suất khác nhau.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp và giải đáp cho mọi người thông tin về cách Fast Money đòi nợ. Với một số những lưu ý khi thực hiện đăng ký vay tiền online. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi dưới bài viết để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Có thể bạn chưa biết!

Rate this post

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?