Gửi tiết kiệm VietinBank có an toàn không & Cách kiểm tra?

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Gửi tiết kiệm là hình thức đầu tư phổ biến và VietinBank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ tiết kiệm cho khách hàng. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là gửi tiết kiệm VietinBank có an toàn không?

Trong tình hình hiện nay, việc đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân và giao dịch trở nên cực kỳ quan trọng trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và rủi ro an ninh mạng. Vì vậy, trong bài viết này, Vitaichinh.vn sẽ thảo luận chi tiết về gửi tiết kiệm VietinBank có an toàn không nhé!

Gửi tiết kiệm vietinbank có an toàn không?

Vietinbank hiện là một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và chịu sự kiểm soát của Ngân hàng Nhà nước. Hiện nay có thể nói là một trong những ngân hàng được nhiều cá nhân, công ty tin dùng nhất.

Vietinbank là tập đoàn tài chính có tầm ảnh hưởng lớn, có lịch sử hơn 20 năm kinh doanh và phát triển và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Ngoài ra, nhân viên ngân hàng thường xuyên được đào tạo chuyên môn. Đồng thời, nhân viên có thái độ tư vấn và phục vụ khách hàng lịch sự, chu đáo, tận tình.

Xem thêm:

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank không?

Lợi ích khi gửi tiết kiệm Vietinbank là gì?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp sản phẩm tiết kiệm với nhiều mức lãi suất ưu đãi khác nhau. Đồng thời, hầu hết các ngân hàng đều thực hiện chính sách nhằm đảm bảo thông tin, bảo mật tài khoản tiết kiệm của người dùng. Khi nhắc tới ngân hàng, khách hàng có nên gửi tiền tiết kiệm hay không? Ngoài việc biết tài khoản tiết kiệm Vietinbank có an toàn hay không, bạn cũng có thể đọc về những lợi ích và hạn chế dưới đây.

Ưu điểm:

Là một trong những ngân hàng hàng đầu, chúng tôi có sẵn một số gói tiết kiệm khác nhau với lãi suất và kỳ hạn khác nhau. Dưới đây là những ưu điểm khi gửi tiết kiệm tại Vietinbank, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.

 • Lãi suất ưu đãi trên tất cả các gói tiết kiệm
 • Lãi suất cố định các gói tiết kiệm trực tuyến rất cao, biên lợi nhuận 0,15%/năm so với gói tiết kiệm trực tiếp tại cửa hàng.
 • Kỳ hạn đa dạng tiết kiệm đa dạng ai cũng có thể sử dụng
 • Thời hạn xử lý hóa đơn tài khoản có thể được đẩy nhanh theo thỏa thuận
 • Ngân hàng cam kết bảo mật và bảo mật tài khoản tuyệt đối
 • Tất cả các gói tiết kiệm từ ngân hàng đều kèm theo bảo hiểm tài khoản tiết kiệm, cả trực tiếp và trực tuyến.

Hạn chế:

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm trên, Vietinbank còn có một số ưu điểm mà người dân gặp phải khi gửi tiết kiệm.

 • Lãi suất thấp hơn ngân hàng cổ phần: Hiện lãi suất của Vietinbank ở mức ổn định và thấp hơn so với MBBank, Sacombank, SHB…

Qua việc xem xét những ưu điểm và hạn chế của sản phẩm tiết kiệm Vietinbank, mọi người đều có thể đánh giá được chất lượng của ngân hàng này. Đồng thời, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn khi quyết định có tham gia hay không và sẽ có thể sử dụng sản phẩm tiết kiệm của mình một cách khôn ngoan.

Lợi ích khi gửi tiết kiệm Vietinbank là gì?

Là một trong bốn ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, độ tin cậy của chúng tôi được ghi nhận ở mọi giai đoạn hoạt động. Đồng thời, ngân hàng này cũng là một trong số ít ngân hàng hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nhất. Bạn có thể nhận được lãi suất cao hơn các ngân hàng khác, đặc biệt với gói tiết kiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem bên dưới những lợi ích khi gửi tiết kiệm Vietinbank:

 • Với các gói tiết kiệm thông thường, khách hàng tiếp tục được hỗ trợ đóng tài khoản đúng hạn. Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng hoàn tất quy trình thanh toán bằng cách gửi một số tài liệu quan trọng theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Tất cả các gói tiết kiệm ngân hàng đều có quyền lợi bảo hiểm đi kèm. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc việc gửi tiết kiệm ở Vietinbank có an toàn hay không đều có thể chỉ ra ưu điểm này.
 • Tiết kiệm trực tuyến giúp người dân xác minh tài khoản một cách chính xác và nhanh chóng. Đồng thời, dữ liệu cá nhân được coi là bí mật theo mã hệ thống.
 • Hỗ trợ vay vốn qua tài khoản tiết kiệm với lãi suất hợp lý, thậm chí thấp hơn thị trường hiện nay.
 • Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chuyển nhượng hoặc xác thực tài khoản tiết kiệm của mình cho người khác. Sau khi có người nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của ngân hàng và gửi đến quầy giao dịch, hệ thống sẽ cập nhật thông tin về gói tiết kiệm mà người đó đang sử dụng.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên có thể cho bạn đọc thấy được việc gửi tiết kiệm Vietinbank có an toàn không và những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký. Gửi tiết kiệm qua VietinBank được coi là phương thức an toàn và tiện lợi. 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn giao dịch, khách hàng cần lưu ý những yếu tố quan trọng như: Xác thực tài khoản, mật khẩu đăng nhập, xác nhận thông tin giao dịch trước khi xác nhận, sử dụng phần mềm,…. Tăng cường tính năng chống vi-rút và bảo mật của bạn, đồng thời tránh sử dụng mạng công cộng để truy cập tài khoản của bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được ngân hàng phù hợp khi gửi tiết kiệm.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?