6 Bước gửi tiết kiệm Viettel Money có lãi suất cao “kỷ luật”

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ – thông tin, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao, cải thiện. Viettel money ra đời giúp người dùng có thể dễ dàng thanh toán, gửi tiết kiệm online một cách nhanh chóng, tiện lợi. Vậy Viettel money là gì?  Lãi suất gửi tiết kiệm Viettel money như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Viettel money là gì?

gửi tiết kiệm tại Viettel money

Viettel Money là một dịch vụ ví điện tử của tập đoàn Viettel, cung cấp các giải pháp thanh toán di động và các dịch vụ tài chính điện tử tại Việt Nam. 

Với Viettel Money, người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, mua sắm trực tuyến, … 

Thông qua điện thoại di động của mình hoặc các điểm giao dịch Viettel Money trên toàn quốc. Viettel Money được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ cao và đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng. 

Dịch vụ này được phát triển để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các giao dịch tài chính, đặc biệt là đối với những người không có tài khoản ngân hàng hoặc không muốn sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống như tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Gửi tiết kiệm Viettel money có an toàn không?

Tập đoàn viễn thông Viettel là một tập đoàn lớn, liên kết, hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín, do vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiết kiệm ở Viettel money bởi:

 1. Tính bảo mật cao

Các giao dịch của người dùng luôn được giữ bảo mật tuyệt đối và được đảm bảo qua các bước xác minh nghiêm ngặt trước khi thực hiện giao dịch.

Bạn phải trải qua 2 bước trước khi thực hiện giao dịch. Khi đăng nhập tài khoản trên ứng dụng bạn cần phải có mật khẩu/ face ID để đăng nhập. 

Sau khi đăng nhập thành công, trong quá trình thực hiện giao dịch hệ thống sẽ gửi cho bạn mã OTP qua số điện thoại đã được đăng ký để bạn xác nhận, do đó người khác không thể giả mạo để thanh toán hoặc rút tiền từ tài khoản của bạn, đảm bảo sự an toàn và bảo mật cao trong quá trình giao dịch.

2. Hợp tác với các ngân hàng lớn

Các ngân hàng liên kết với MoMo và hợp tác với tập đoàn là 3 ngân hàng VPBank, ngân hàng Bảo Việt, ngân hàng MBbank đều các ngân hàng lớn và uy tín trên thị trường, do vậy sự kết hợp trên cùng hệ thống bảo mật thông tin trên ứng dụng Viettel money là hoàn toàn đáng tin cậy.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Viettel money

Bạn có thế gửi tiết kiệm ở Viettel money chỉ bằng các thao tác đơn giản qua các bước sau:

  • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng về điện thoại qua hệ điều hành thông qua cửa hàng ứng dụng trên điện thoại CH Play hay App Store đều được, sau đó mở ứng dụng và đăng ký tài khoản.
  • Tài khoản sẽ được đăng ký bằng số điện thoại, khi đăng ký ứng dụng sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân cơ bản: Họ, tên, CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ,..Sau khi điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, hệ thống sẽ gửi lại bạn mã OTP để bạn xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký.

  • Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào tài khoản. Trên màn hình chính lựa chọn mục “xem thêm”.
  • Bước 3: Bạn vào mục “Tài chính, bảo hiểm” và chọn “Gửi tiết kiệm”.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Viettel money 2

  • Bước 4: Hiện tại ứng Viettel money đang có liên kết với 3 ngân hàng: ngân hàng MB Bank và ngân hàng Bảo Việt và Cake by VPbank. Bạn chọn ngân hàng mình muốn gửi tiết kiệm để liên kết tài khoản.

  • Bước 5: Sau khi liên kết ngân hàng thành công, bạn nhập số tiền bạn muốn gửi và chọn kỳ hạn gửi mong muốn, app sẽ đưa ra mức lãi suất áp dụng, sau đó tính số tiền lãi bạn nhận được sau kỳ hạn.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Viettel money 4

  • Bước 6: Sau khi hoàn tất các thủ tục bạn sẽ nhập mật khẩu để bảo mật thông tin, mã OTP sẽ được gửi qua điện thoại để bạn xác thực lại thông tin một lần nữa.      

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Viettel money 5

Lãi suất khi gửi tiết kiệm Viettel money

 Nếu so sánh về lãi suất khi gửi tiết kiệm ở Viettel money thì mức lãi suất gửi sẽ cao hơn khi bạn gửi trực tiếp tại quầy của ngân hàng. Mức lãi suất khi bạn gửi tiết kiệm ở Viettel money thông thường sẽ dao động từ 1- 10% đối với lãi suất có kỳ hạn, tủy theo ngân hàng mà bạn chọn gửi.

 Đặc biệt chỉ với 50.000đ là bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm ở Viettel money, trong khi đó khi gửi tiền tại ngân hàng bạn cần gửi ít nhất là 200.000đ hoặc số tiền lớn hơn rất nhiều.

Hiện tại Viettel money đang liên kết với 3 ngân hàng MB bank, ngân hàng VP   bank và ngân hàng Bảo Việt và mỗi ngân hàng có mức lãi suất khác nhau cụ thể:

1. Với ngân hàng MB bank

STT Kỳ hạn gửi Lãi suất cuối kỳ (%/năm)
  1 Không kỳ hạn áp dụng khi rút tiền trước kì hạn 1%
2 01 tháng 3,4%
3 03 tháng 3,75%
4 06 tháng 4%
5 12 tháng 4%

2. Với ngân hàng Bảo Việt

STT Kỳ hạn gửi Lãi suất cuối kỳ (%/năm)
1 Không kỳ hạn áp dụng khi rút tiền trước kì hạn 0,2%
2 01 tháng 3,55%
3 02 tháng 3,6%
4 03 tháng 3,65%
5 04 tháng 3,7%
6 05 tháng 3,75%
7 06 tháng 6,15%
8 07 tháng 6,2%
9 08 tháng 6,2%
10 09 tháng 6,25%
11 10 tháng 6,3%
12 11 tháng 6,4%
13 12 tháng 6,5%
14 13 tháng 6,75%
15 15 tháng 6,9%
16 18 tháng 6,99%
17 24 tháng 6,99%
18 36 tháng 6,99%

3. Với ngân hàng Cack By VPBank

Mức lãi suất lên đến 8 % cho các kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Tùy theo từng mục đích, nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn các gói gửi tiết kiệm phù hợp để số tiền của bạn được sinh lời cao nhất.

Lời kết

Trên đây là các thông tin cần thiết và quan trọng liên quan đến cách sử dụng từ Vitaichinh.vn mong muốn gửi đến bạn về mức độ an toàn và lãi suất khi gửi tiết kiệm ở Viettel money. Hi vọng bài viết này phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về gửi tiết kiệm ở Viettel money là như thế nào, qua đó thì bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm nhanh chóng, tiện lợi và an toàn trên  ứng dụng Viettel money.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

  • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
  • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
  • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?