4+ Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank nhanh, miễn phí!

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Làm cách nào để kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank? Chắc hẳn không phải ai trong chúng ta cũng biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank. Hãy để Vitaichinh.vn hướng dẫn bạn kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank trong bài viết này nhé!

Lịch sử giao dịch MBBank là gì?

Nếu vẫn có người chưa biết thông tin lịch sử ngân hàng của MBBank là gì? Lịch sử giao dịch MBBank là các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện trong hệ thống ngân hàng. Khi thực hiện một giao dịch cụ thể: Gửi, rút, nhận,… Hệ thống sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin về giao dịch này. 

Vì vậy, nếu bạn không nhớ chính xác số lần giao dịch hoặc số tiền đã thanh toán, vậy việc kiểm tra thông tin giao dịch vô cùng quan trọng. Và nếu thủ tục chuyển tiền của mọi người có vấn đề gì thì đây sẽ là bằng chứng chứng minh giao dịch của mọi người.

Xem thêm:

Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank để làm gì?

Nếu bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank của mình. Điều này giúp mọi người có được thông tin chính xác nhất về tài khoản ngân hàng của mình. Nếu tần suất giao dịch của bạn cao và bạn không nhớ hết chúng.

Và tôi không nhớ chính xác mình đã giao dịch bao nhiêu. Vì vậy, việc kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên sẽ giúp bạn quản lý tài khoản của mình tốt hơn. Dưới đây là một số lý do khiến bạn có thể cần xác minh thông tin giao dịch của mình: Vui lòng tham khảo những điều sau:

 • Nếu bạn quên thông tin giao dịch và muốn kiểm tra lại và xác nhận. 
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch, các giao dịch bất thường có thể được phát hiện sớm. Điều này đảm bảo rằng các biện pháp bảo vệ ngay lập tức được thực hiện để bảo vệ tài khoản của bạn. 
 • Bạn muốn biết hôm nay mình đã chi bao nhiêu tiền và mục đích chi tiêu đó là gì. 
 • Bằng cách kiểm tra lịch sử giao dịch, người dùng sẽ biết giao dịch đã thành công hay chưa.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank

MBBank hiện hỗ trợ khách hàng dễ dàng có được thông tin về lịch sử giao dịch của mình. Dưới đây là 4 cách để kiểm tra thông tin giao dịch của bạn.

1. Kiểm tra lịch sử giao dịch trên App MBBank

Kiểm tra lịch sử giao dịch trên App MBBank

Nếu mọi người đang sử dụng ứng dụng MBBank của ngân hàng. Bạn có thể làm điều này một cách nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để tiếp tục.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MBBank cài đặt trên điện thoại di động. Sau đó đăng nhập vào mọi tài khoản ở đó. 
 • Bước 2: Từ giao diện ứng dụng chọn mũi tên xuống bên dưới mục xem tài khoản. 
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn phần “Tài khoản nguồn” và chọn tài khoản VNĐ muốn xác minh. 
 • Bước 4: Kiểm tra toàn bộ truy vấn lịch sử giao dịch. Nhập khoảng thời gian bạn muốn tìm kiếm và nhấp vào “Tìm kiếm”. 
 • Bước 5: Danh sách tất cả các giao dịch sẽ được hiển thị. Người dùng cần tiến hành kiểm tra lại thông tin giao dịch.

2. Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank trên Website

Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của mình trên website MBBank. Bạn có thể tìm kiếm thông tin giao dịch chỉ trong vài bước cơ bản. Để kiểm tra mọi thứ, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên website MBBank. 
 • Bước 2: Trong giao diện trang web click vào phần “Thông tin tài khoản”. Sau đó chọn phần Tài khoản nguồn. 
 • Bước 3: Kéo xuống phần Truy vấn lịch sử giao dịch. Chọn số tài khoản và thời gian muốn kiểm tra rồi nhấn “Truy vấn”. 
 • Bước 4: Mọi thông tin liên quan đến giao dịch sẽ được hiển thị trên màn hình.

3. Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank qua tin nhắn SMS

Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank qua tin nhắn SMS

Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin lịch sử giao dịch của mình bằng cách gửi SMS tới trụ sở MBBank. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho phép người dùng xem 5 giao dịch gần nhất. Để có thể kiểm tra mọi thứ, hãy tạo một tin nhắn với cú pháp sau:

MB SAOKE (số CMND/CCCD) gửi 8136 hoặc 8162

Khi mọi người đã gửi tin nhắn về trụ sở MBBank thành công. Hệ thống của ngân hàng sẽ trả lời bằng tin nhắn SMS gửi về số điện thoại của bạn. Thông tin này bao gồm 5 giao dịch gần nhất của mỗi người dùng.

4. Kiểm tra lịch sử giao dịch tại PGD MBBank

Cách đổi số điện thoại MBBank tại phòng giao dịch

Cuối cùng, để tìm hiểu, bạn cần liên hệ trực tiếp với bộ phận giao dịch của ngân hàng. Cách này mọi người sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút nên kết quả kiểm tra sẽ chính xác nhất và không bị giới hạn thời gian khi tra cứu lịch sử giao dịch. Nếu đến ngân hàng, bạn cần đến chi nhánh ngân hàng gần nhất với CMND/CCCD sẵn sàng. 

Khi đến ngân hàng, bạn nên gặp nhân viên quầy giao dịch và nhờ họ kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn. Ngân hàng sẽ xác minh thông tin chi tiết của bạn và bắt đầu in sao kê ngân hàng. Người dùng có thể xem lịch sử giao dịch từ 3 tháng đến 1 năm. Và các ngân hàng không đặt ra giới hạn về số lần giao dịch bạn có thể thực hiện tại quầy.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người 4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank đơn giản nhất. Nếu còn có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để chúng tôi tư vấn tận tình nhé!.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?