2+ Kiểm tra lịch sử giao dịch VietinBank trên điện thoại

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch VietinBank trên điện thoại có thể được thực hiện bởi nhiều cách khác nhau từ dùng iPay đến nhắn tin điện thoại,… Bài viết dưới đây của Vitaichinh.vn sẽ hướng dẫn đến người dùng cách thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Vietinbank trên điện thoại để dễ dàng xem biến động số dư tài khoản VietinBank nhé.

Lịch sử giao dịch Vietinbank là gì?

Lịch sử giao dịch Vietinbank là gì?

Lịch sử giao dịch của Vietinbank bao gồm các giao dịch đã thực hiện trong quá khứ. Ví dụ: chuyển tiền, nhận, rút ​​tiền, giao dịch thanh toán,… Các ngân hàng lưu trữ thông tin về các giao dịch của bạn trong hệ thống của họ.  Nếu mọi người quên hôm nay mình đã thực hiện những giao dịch tài chính nào và đã chi bao nhiêu tiền trên thẻ. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thông tin lịch sử giao dịch của tài khoản để đối chiếu chính xác hơn.

Xem thêm:

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch vietinbank trên điện thoại

Các ngân hàng hiện cung cấp và hỗ trợ khách hàng của họ theo nhiều cách khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các phương pháp kiểm tra lịch sử giao dịch vietinbank trên điện thoại. Tùy theo nhu cầu và điều kiện, bạn có thể lựa chọn các phương án sau:

1. Kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank qua iPay

Kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank qua iPay

Để có thể chạy thử nghiệm trên điện thoại di động của khách hàng. Mọi người đều phải đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay của ngân hàng. Chỉ khi đó bạn mới có thể tiếp tục tìm kiếm thông tin. Để tiếp tục, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank cài đặt trên điện thoại di động. 
 • Bước 2: Từ giao diện ứng dụng chọn phần Tài khoản. 
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn tài khoản có lịch sử giao dịch bạn muốn kiểm tra. 
 • Bước 4: Trong phần Tài khoản thanh toán, hãy chú ý vị trí của mục tính năng Lịch sử giao dịch. 
 • Bước 5: Bấm vào Lịch sử giao dịch để xem toàn bộ thông tin giao dịch.

2. Kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank qua tin nhắn SMS

Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank trên điện thoại thông qua cách nhắn tin đến tổng đài của ngân hàng. Tuy nhiên, phương thức này chỉ cho phép khách hàng truy xuất 5 giao dịch gần nhất. 

 • Cú pháp kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản mặc định: CTG GD gửi 8149
 • Cú pháp kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản khác: CTG STK gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn thành công, trụ sở chính sẽ phản hồi kèm theo thông tin giao dịch. Bạn có thể gửi tin nhắn bằng số điện thoại của mình.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch vietinbank khác

Lãi suất cho vay Vietinbank cho đối tượng vay tiêu dùngNgoài việc tra cứu lịch sử giao dịch Vietinbank qua điện thoại, bạn cũng có thể đến quầy giao dịch ngân hàng in sao kê hoặc tra cứu tại cây ATM gần nhất.

1. Kiểm tra lịch sử giao dịch ở PGD Vietinbank

Truyền thống là đến thẳng quầy ngân hàng để chơi. Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ Vietinbank, vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây: Để tiếp tục, vui lòng đến chi nhánh Vietinbank gần nhất với CMND/CCCD của bạn. Nếu bạn đến gặp nhân viên ngân hàng và nhờ nhân viên in ra lịch sử giao dịch của bạn. 

Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý với từng yêu cầu và tiến hành xác minh thông tin. Đảm bảo bạn là chủ sở hữu tài khoản mà bạn muốn xác minh. Sau khi xác nhận thành công, nhân viên ngân hàng sẽ in sao kê cho khách hàng.

2. Xem lịch sử giao dịch tại cây ATM Vietinbank

Ngay cả khi bạn không muốn đến chi nhánh ngân hàng. Mọi người có thể đến địa điểm ATM của ngân hàng và kiểm tra. Để chạy thử nghiệm, chỉ cần thực hiện một vài giao dịch như thế này:

 • Bước 1: Mang thẻ đến cây ATM gần nhất và kiểm tra lịch sử giao dịch. 
 • Bước 2: Sau đó thực hiện thao tác cắm thẻ ATM vào cây theo hướng mũi tên in trên thẻ. Bước 3: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN để truy cập hệ thống ATM. 
 • Bước 4: Trên giao diện màn hình chọn phần “Yêu cầu tài khoản”. Sau đó chọn bản in hóa đơn để nhận thông tin về lịch sử giao dịch của bạn.

Có thể xóa lịch sử giao dịch Vietinbank được không?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng của Vietinbank đang thắc mắc về vấn đề có thể xóa lịch sử giao dịch Vietinbank được không? Mỗi giao dịch thành công sẽ lưu lại lịch sử giao dịch ngân hàng của bạn. Tuy nhiên hiện tại ngân hàng Vietinbank chưa hỗ trợ khách hàng xóa lịch sử giao dịch. 

Và ngay cả nhân viên ngân hàng cũng không thể xóa nó. Bởi vì lịch sử giao dịch này có thể chứng minh giao dịch có thành công hay không, ngay cả khi giao dịch thất bại. Ngân hàng sẽ xem xét lịch sử giao dịch của bạn và giải quyết vấn đề khi khách hàng gặp sự cố.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank có mất phí không? 

Hiện tại mức phí tra cứu lịch sử giao dịch sẽ tùy thuộc vào hình thức tra cứu mà người dùng chọn. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về phí tra cứu lịch sử giao dịch Vietinbank cho bạn, cụ thể như sau:

 • Phí truy vấn lịch trình mỗi giao dịch ATM: 500đ/1 giao dịch. 
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch qua điện thoại: Miễn phí. 
 • Nhận thông tin qua SMS: 1.500đ/1 tin nhắn. 
 • In sao kê ngân hàng tại quầy giao dịch ngân hàng: 2.000 -10.000 đồng/trang.

Lời kết

Bài viết trên hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank trên điện thoại với những thao tác vô cùng đơn giản. Hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đọc bài viết trên từ chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?