Kredivo có cho vay nợ xấu không? Tra cứu, vay ngay

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Hiện nay, vay tiền nhanh trên các nền tảng mạng xã hội đang rất phổ biến. Đặc biệt là vay trên Kredivo một ứng dụng đang được nhiều người dùng để vay online hiện nay. Chính vì vậy mà có rất nhiều người thắc mắc liệu Kredivo có cho vay nợ xấu không?

Và ở bài viết này, Vitaichinh.vn sẽ giải đáp các thắc mắc về câu hỏi này cho tất cả các người dùng cũng như là những thông tin liên quan đến vấn đề này một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

Kredivo là gì?

KredivoKredivo là một trong những tổ chức tài chính ở Indonesia, nhằm cung cấp các gói vay cũng như là ứng tiền mua sắm với mạng lưới rộng rãi trên toàn thế giới.

Với Kredivo, người dùng chỉ cần một thao tác rất nhanh chóng trên điện thoại hoặc qua máy tính là có thể vay ngay một khoản vay lập tức. Với dịch vụ cho vay của Kredivo, người dùng có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký Kredivo để thanh toán cho các dịch vụ khác cũng như là dịch vụ mua sắm. Tuy nhiên, người dùng phải hoàn thành khoản vay đúng hạn đã quy định của Kredivo.

Kredivo Việt Nam là dịch vụ gì?

Ở Việt Nam, Kredivo sẽ cung cấp cho người dùng một tài khoản để thanh toán và hạn mức tín dụng sử dụng nhất định. Và đặc biệt, đối với dịch vụ vay tiền tín chấp của Kredivo, khoản tiền của người vay sẽ được xét duyệt qua online.

Hơn nữa không cần phải chứng minh thu nhập của người vay hay tốn nhiều thời gian để đi đến địa điểm giao dịch để nhận tiền. Một vài thông tin liên lạc của Kredivo ở Việt Nam như sau:

 • Website: https://kredivo.com/vn
 • Hotline: 1900-2525-42
 • Mail: support.vn@kredivo.com
 • Số điện thoại:  84-2839-2929-28
 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà HM Town, số 412, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P15, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Liệu vay trên Kredivo có cho vay nợ xấu không?

Kredivo có cho vay nợ xấu khôngĐây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đang thắc mắc hiện nay. Nhiều người gặp phải những tình huống khó khăn, cần đến tiền ngay. Chính vì vậy mà họ cần vay tiêu dùng gấp một khoản vay ngay. Kredivo có thể đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. 

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn do dự liệu rằng vay trên Kredivo có cho vay nợ xấu không? Để trả lời được câu hỏi Kredivo có cho vay nợ xấu không. Chúng ta sẽ đến với những lý do nên chọn app vay tiền bằng CCCD ở đây.

Lý do nên vay tiền trên kredivo?

Khi vay tiền giải ngân trong ngày trên Kredivo, người vay còn có nhiều lo lắng, và thắc mắc liệu Kredivo có cho vay nợ xấu không? Và sau đây là những lý do mà bạn nên vay tiền trên kredivo.

 • Người vay không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc làm hồ sơ. Việc làm hồ sơ rất đơn giản và không quá rườm rà.
 • Vay tiền trên Kredivo rất nhanh chóng, chỉ cần vỏn vẹn 5 phút để đăng ký. Đặc biệt, hồ sơ duyệt rất nhanh chóng không cần phải dùng đến CMND/CCCD.
 • Kredivo còn cung cấp cho người dùng dịch vụ mua trước trả góp sau với lãi suất thấp 3,5 % mỗi tháng và trả góp linh hoạt lên đến 12 tháng.
 • Người dùng có thể mua sắm online thỏa thích với nhiều tiện ích và thanh toán online rất nhanh chỉ trong vài phút, không mất nhiều thời gian. 
 • Kredivo cung cấp cho người dùng đa dạng các dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Ngoài ra, người dùng còn có thể thực hiện thanh toán hóa đơn trước thời hạn mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 • Đồng thời, người dùng có thể sử dụng mã pin hay OTP để bảo mật thông tin tài khoản của mình.

Với những lý do đã nêu ở trên, thì người dùng hoàn toàn có thể an tâm hơn với dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu ở Đà Nẵng này. Ngoài ra, cũng đã giải đáp một phần nào đó câu hỏi liệu rằng vay trên Kredivo có cho vay nợ xấu không?

Điều kiện để vay tiền Kredivo như thế nào?

Điều kiện để vay tiền KredivoĐể có thể vay tiền công ty tài chính Kredivo, bạn cần tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ này. Đồng thời, để đăng ký được dịch vụ ngày cần phải đáp ứng được một trong số các điều kiện không phải chi tiết như sau:

 • Phải là người có quốc tịch Việt Nam cũng như là đang sinh sống và làm việc.
 • Khách hàng phải nằm trong khoảng độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân vẫn còn thời hạn sử dụng.
 • Mức thu nhập mỗi tháng phải trên 4000.000 đồng.

Ngoài những câu hỏi liên quan đến vấn đề Kredivo có cho vay nợ xấu không? Thì bên cạnh đó còn có những lời đồn về câu chuyện kredivo lừa đảo. Liệu đây có phải là sự thật không hay chỉ là một tin đồn giả của nhiều người.

Thực hư câu chuyện kredivo lừa đảo?

Hiện nay, việc lừa đảo trên mạng xã hội là chuyện xảy ra khá thường xuyên, đặc biệt là với những app vay vốn tín dụng nhanh chóng và dễ dàng trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, với dịch vụ của ứng dụng Kredivo mang lại kèm theo chính sách rõ ràng, điều khoản minh bạch, bạn có thể hoàn toàn an tâm đến vấn đề này. Các hoạt động tín dụng của kredivo đều được pháp luật nhà nước bảo vệ. Chính vì vậy, việc Kredivo lừa đảo như lời đồn là hoàn toàn không có căn cứ, cơ sở rõ ràng. 

Đồng thời, việc đánh giá một công ty có làm ăn minh bạch hay lừa đảo còn phụ thuộc nhiều vào cách thức hoạt động và cơ chế tổ chức của công ty đó.Tất cả thông tin giáo dịch của Kredivo đều hoàn toàn minh bạch nên việc Kredivo lừa đảo như lời đồn là hoàn toàn không chính xác.

Câu hỏi liên quan

1. Thanh toán khoản vay kredivo như thế nào?

Ngoài những câu hỏi về điều kiện hay những lý do vay tiền trả góp hàng tháng tại ứng dụng Kredivo thì câu hỏi thanh toán khoản vay Kredivo như thế nào cũng là một trong những điều mà nhiều người vẫn đang thắc mắc.

Vậy thì thanh toán khoản vay Kredivo như thế nào? Sau đây là cách để có thể thanh toán khoản vay trên Kredivo. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo hai cách chuyển khoản sang ngân hàng hoặc gửi tiền qua hệ thống thu tiền hộ của dịch vụ Viettelpost.

 • Đối với chuyển khoản sang ngân hàng: cần đăng nhập vào tài khoản vay trên Kredivo online, sau đó chọn khoản vay. Tiếp đến cần phải điền thông tin về số tài khoản ngân hàng hiện đang sử dụng của mình và bấm xác nhận thông tin.
 • Đối với việc thanh toán thông qua các hệ thống thu tiền hộ trên thị trường hiện nay có thể đến nộp tiền mặt tại các chi nhánh điểm thu tiền hộ. Đồng thời ccần lưu ý việc giữ lại các biên lai đóng tiền để tránh các trường hợp rủi ro không mong muốn xảy ra.

2. Vay tiền trên kredivo có thực sự an toàn không?

Kredivo là một ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng và dễ dàng nhất cho hầu hết tất cả những người dùng nếu đã đủ điều kiện để có thể đăng ký dịch vụ. Tuy quá trình đăng ký có phần nhanh chóng, không quá rườm rà và tốn quá nhiều thời gian nhưng Kredivo lại mang đến những dịch vụ, tiện ích khá tuyệt vời cho khách hàng

Tuy nhiên, việc vay tiền trên Kredivo liệu có thực sự an toàn không vẫn là một điều mà hầu hết tất cả các người dùng hiện nay vẫn đang thắc mắc. Kredivo mang lại những khoản vay an toàn đồng thời cũng giải quyết những vấn đề cấp bách về tiền. 

Mặc khác,, bên cạnh những tiện ích mà Kredivo mang lại thì người dùng cần chú ý đến những rủi ro có thể xảy ra của Kredivo. Vì vậy, khi vay những khoản vay trực tuyến này, người dùng cũng cần phải tìm hiểu kỹ và lưu ý một vài điều sau để không gây ảnh hưởng đến bản thân của mình.

 • Cần chú ý đến thời gian để thanh toán tiền vay đúng thời hạn để tránh trường hợp vi phạm đến các khoản phạt khác của Kredivo.
 • Cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận các thông tin về các điều kiện vay hay về những thông tin như: lãi suất, phí vay, phí dịch vụ hay những chi phí phát sinh khác,..
 • Cần phải lưu lại các hợp đồng vay hay biên lai về việc đã hoàn tất các khoản vay. Để tránh những trường hợp cần minh chứng thông tin hoặc những nguy cơ đáng tiếc xảy ra.

3. Hướng dẫn hủy khoản vay kredivo có được không?

Người dùng có thể hủy khoản vay của Kredivo một cách nhanh chóng và bất cứ lúc nào trước khi ký hợp đồng. Bạn chỉ cần thanh toán khoản vay của mình, dư nợ, gồm tiền gốc và các phí dịch vụ khác.  Sau khi  đã hoàn tất hủy khoản vay, khách hàng cần kiểm tra lại thông tin trên trang Web của Kredivo hay thông qua các phương thức liên hệ khác của Kredivo. 

Lời kết 

Và ở bài viết trên,  Ví Tài Chính đã cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin cũng như là giải đáp các thắc mắc về câu hỏi: “Kredivo có cho vay nợ xấu không?” cho mọi người dùng đang có dự định vay tiền trên ứng dụng Kredivo.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (5 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?