Cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Agribank miễn phí!

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

ViettelPay là ứng dụng ngân hàng số đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì có thể thực hiện hầu hết mọi giao dịch ngay trên điện thoại chỉ bằng việc liên kết ngân hàng bạn đang mở tài khoản. Vậy cách thức liên kết ViettelPay với ngân hàng Agribank như thế nào? Hãy cùng Vitaichinh.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

ViettelPay là gì?

ViettelPayViettelPay là ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tạo ra. Được gọi là ngân hàng số vì VettelPay có đầy đủ các nghiệp vụ tài chính cốt lõi và đồng bộ như một ngân hàng thực thụ. Không chỉ cung cấp những dịch vụ thanh toán trực tuyến như các ví điện tử khác, ViettelPay còn hỗ trợ các dịch vụ hợp tác với các ngân hàng như gửi tiết kiệm, đầu tư, cho vay,…

Ưu thế của ViettelPay là có một mạng lưới các điểm giao dịch phủ rộng khắp cả nước, từ thành thị đến vùng nông thôn. Bên cạnh đó, ứng dụng này giúp bạn chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, cước phí,… một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu chỉ với chiếc smartphone trong tay. Mặc dù Viettel gọi ViettelPay là ngân hàng số nhưng xét trên nhiều khía cạnh thì nó giống ví điện tử hơn. 

Xem thêm:

Cách cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản ViettelPay trên điện thoại

Để có thể liên kết ViettelPay với ngân hàng Agribank thì trước tiên bạn phải có app VTP trên điện thoại. Ở phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng… Nếu đã có sẵn ứng dụng hãy bỏ qua phần này chuyển đến phần tiếp theo nhé.

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng ViettelPay về máy. Bạn có thể tải trên AppStore cho điện thoại iPhone hay CHPlay cho Android.
 • Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, chọn mục đăng ký và nhập số điện thoại.
 • Bước 3: Tiếp đến, bạn tự tạo cho mình mật khẩu của tài khoản ViettelPay. Mật khẩu tài khoản đó phải bao gồm 6 ký tự số.
 • Bước 4: Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi về một mã OTP, bạn nhập mã OTP và bấm xác thực. Bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản ViettelPay rồi! 

Sau khi hoàn tất, bạn chọn Đóng để quay về trang giao diện chính của ViettelPay và thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán mà bạn muốn.

Điều kiện liên kết ViettelPay với ngân hàng Agribank

Khi khách hàng đã có tài khoản ngân hàng Agribank thì cần đáp ứng thêm một số điều kiện khác mới có thể liên kết với ứng dụng ViettelPay.

 • Khách hàng sử dụng thẻ ATM success Agribank.
 • Khách hàng đã đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn online Agribank. Có thể đăng ký dịch vụ này tại quầy giao dịch, trực tiếp trên trụ ATM hoặc đăng ký trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Khi đã đáp ứng đủ những điều kiện trên, bạn tiến hành liên kết với ViettelPay.

Các bước liên kết ViettelPay với ngân hàng Agribank

Các bước liên kết ViettelPay với ngân hàng AgribankTrước tiên bạn cần mở ứng dụng ViettelPay trên điện thoại và đăng nhập ứng dụng.

 • Bước 1: Chọn tính năng “Liên kết thẻ” trên giao diện chính.
 • Bước 2: Chọn Ngân hàng nội địa.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng Agribank để thêm thẻ.
 • Bước 4: Bạn cần nhập các thông tin bao gồm: Số tiền nạp, phí và lưu thông thẻ, số thẻ, họ và tên, ngày phát hành thẻ.Hệ thống cũng yêu cầu bạn phải nạp ít nhất 10.000 đồng để tiến hành liên kết thẻ. Bạn nạp 10.000 đồng hoặc nhiều hơn đều được. Sau đó nhấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Bạn nhập mã OTP được gửi về điện thoại. Cuối cùng nhấn Xác nhận là xong.

Cách hủy liên kết ViettelPay với ngân hàng Agribank

Nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng ViettelPay để thực hiện các giao dịch thì có thể hủy liên kết với ngân hàng Agribank theo hướng dẫn dưới đây: 

 • Bước 1: Tương tự với lúc liên kết, bạn truy cập vào ứng dụng ViettelPay và chọn tính năng “Liên kết thẻ”.
 • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị thẻ ngân hàng mà bạn muốn hủy liên kết. Với trường hợp bạn liên kết với nhiều thẻ thì có thể kéo sang phải để lựa chọn thẻ ngân hàng mà mình hủy. Bạn tiến hành nhóm vào dấu X để hủy liên kết. 
 • Bước 3: Nhấn Xác nhận xóa liên kết thẻ. 

Sau đó trên giao diện màn hình sẽ hiển thị thông báo hủy liên kết và bạn không thể sử dụng thẻ ngân hàng Agribank để nạp, rút và thanh toán các giao dịch tại ViettelPay. 

Tại sao không liên kết được ViettelPay với ngân hàng Agribank?

Dưới đây là một số trường hợp khách hàng sẽ không thể liên kết với ngân hàng khi sử dụng ứng dụng ViettelPay. 

 • Nếu như ứng dụng ViettelPay và tài khoản ngân hàng Agribank sử dụng 2 số điện thoại khác nhau thì bạn sẽ không thể thực hiện liên kết.
 • Các thông tin về chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và hộ chiếu chưa trùng khớp.
 • Tài khoản ngân hàng Agribank đã thực hiện liên kết với ViettelPay trước đó. Bạn có thể kiểm tra ở mục “Liên kết thẻ”.

Lời kết

Chúng ta có thể thấy ViettelPay mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích tài chính. Không những vậy, khách hàng sử dụng ViettelPay còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên kết ViettelPay với Agribank để trải nghiệm những tính năng, tiện ích đầy đủ nhất nhé. 

Mong rằng bài viết trên giúp bạn biết được cách liên kết tài khoản ViettelPay với ngân hàng Agribank một cách đơn giản và nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?