Mã đăng ký Agribank là gì & cách xem như thế nào?

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Không để bị bỏ lại trong cuộc đua công nghệ số của các ngân hàng Việt Nam, ngân hàng Agribank cũng bắt kịp xu hướng chuyển đổi công nghệ tài chính với các ứng dụng mới, tiện dụng cho người dùng như ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. 

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn bối rối với một số thao tác, thuật ngữ khi sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giải đáp thắc mắc của khách hàng của ngân hàng Agribank như mã đăng ký Agribank là gì? Cách lấy mã đăng ký Agribank ? Sử dụng mã như thế nào? 

Mã đăng ký Agribank là gì?

Mã đăng ký Agribank là gì?

Mã đăng ký của Agribank là mã dùng để kích hoạt và sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Agribank trên thiết bị di động. Mã này gồm 6 chữ số và sẽ được gửi tới thiết bị từ số đăng ký SMS dịch vụ. 

Nếu nhập sai bất kỳ một chữ số nào trong 6 chữ số đó, Agribank sẽ coi đó là mã OTP không hợp lệ và yêu cầu đăng ký dịch vụ sẽ bị hủy. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ phải đến ngân hàng để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Khi nào dùng mã đăng ký Agribank?

Mã đăng ký Agribank được sử dụng để đăng ký ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại di động. Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng cần đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng để đăng ký. 

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được một mã đăng ký để sử dụng ứng dụng. Quá trình cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đơn giản và khách hàng sẽ được yêu cầu nhập mã đăng ký để hoàn tất quá trình cài đặt.

Tuy nhiên, để sử dụng được ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng cần sử dụng số điện thoại chính chủ để dễ dàng nhận được mã đăng ký Agribank khi đăng ký dịch vụ. Nếu khách hàng sử dụng số điện thoại khác, quá trình nhận mã đăng ký có thể gặp khó khăn và kéo dài thời gian hơn. 

Điều kiện để lấy mã đăng ký Agribank?

Để sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để nhận mã đăng ký được cấp bởi ngân hàng. Tuy nhiên, để đăng ký dịch vụ này, khách hàng cần lưu ý một số điều kiện sau đây để đảm bảo quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi:

 • Bạn phải có tài khoản tại ngân hàng Agribank.
 • Tài khoản ngân hàng Agribank hiện tại đang sử dụng phải là tài khoản chính chủ của bạn.
 • Để nhân viên ngân hàng xác thực nhu cầu đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking của tài khoản đã đăng ký tại ngân hàng Agribank, bạn cần đem theo giấy tờ tùy thân sau đây: CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Số điện thoại đăng ký dịch vụ cần phải là số điện thoại chính chủ đã được xác thực theo số CMND/CCCD của khách hàng.

Cách lấy mã đăng ký Agribank?

Để sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking cho tài khoản ngân hàng Agribank của bạn, khách hàng cần thực hiện một số bước đăng ký. Trước tiên, khách hàng cần đến trực tiếp quầy giao dịch tại chi nhánh ngân hàng Agribank để đăng ký dịch vụ. 

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Agribank, bạn sẽ cần phải mở một tài khoản trước đó.

Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống ngân hàng sẽ gửi tin nhắn SMS chứa mã đăng ký đến số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. Các bước tiếp theo là cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và sử dụng mã đăng ký đã được ngân hàng cung cấp để kích hoạt tài khoản trên ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng mã đăng ký Agribank?

Khách hàng thực hiện các bước sau để sử dụng mã đăng ký Agribank đã nhận được từ phía ngân hàng:

 • Bước 1: Truy cập vào App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android) để tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở ứng dụng để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng. Hãy nhập số điện thoại chính chủ đã đăng ký với ngân hàng và nhấn nút “OK” để tiếp tục tiến hành kích hoạt sử dụng.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập mã đăng ký nhận được từ ngân hàng qua tin nhắn SMS gửi về số điện thoại đã đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking trước đó. Nhập mã và nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình đăng ký.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể đặt lại mật khẩu cho ứng dụng để bảo vệ thông tin tài khoản của mình.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã kích hoạt thành công ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và có thể sử dụng các tính năng và giao dịch tài chính thông qua ứng dụng của ngân hàng Agribank. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác giao dịch khác như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, kiểm tra số dư tài khoản và nhiều tính năng hữu ích khác. 

Lấy mã đăng ký Agribank có mất phí không?

Lấy mã đăng ký Agribank có mất phí không?

Việc đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking hoàn toàn miễn phí, vì vậy quá trình nhận mã đăng ký và sử dụng mã đăng ký để kích hoạt ứng dụng sẽ không gây bất cứ khoản phí nào cho khách hàng. 

Tuy nhiên, để duy trì dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, khách hàng sẽ phải chi trả một khoản phí ổn định là 10.000 đồng mỗi tháng trong suốt quá trình sử dụng. Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản ngân hàng của mình, đồng thời cung cấp cho họ nhiều tiện ích hơn. 

Khách hàng cũng có thể yên tâm về tính bảo mật của dịch vụ này, vì Agribank E-Mobile Banking đã được thiết kế với các biện pháp an ninh nghiêm ngặt để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng. Vì vậy, đây là một lựa chọn tốt cho những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quản lý tài chính và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

Một số câu hỏi thường gặp

Mã đăng ký Agribank là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Agribank một cách dễ dàng và thuận tiện trên điện thoại di động. 

Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi thường gặp xoay quanh mã đăng ký này mà nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn và chưa rõ ràng. Chúng tôi xin giải đáp một số câu hỏi thường gặp sau: 

1. Kích hoạt Agribank E-Mobile Banking không dùng mã đăng ký được không?

Trả lời cho câu hỏi trên là KHÔNG!

Để giúp khách hàng kích hoạt được ứng dụng E-Mobile Banking, ngân hàng đã cung cấp một cách thức xác thực bằng mã đăng ký được gửi riêng cho từng khách hàng qua số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng. Việc này giúp bảo mật thông tin tài khoản của khách hàng và đảm bảo tính an toàn cho giao dịch của khách hàng khi sử dụng ứng dụng. 

2. Làm gì khi quên mã đăng ký?

Nếu bạn quên mã đăng ký, bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn SMS gửi mã đăng ký từ ngân hàng Agribank của thuê bao đăng ký dịch vụ. Để làm điều này, bạn cần mở ứng dụng nhắn tin trên điện thoại của mình và tìm kiếm tin nhắn chứa mã đăng ký. Nếu không thể tìm thấy tin nhắn trên, bạn cần liên hệ với chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để đăng ký lại và nhận lại mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking. 

Lời kết

Mã đăng ký Agribank là mã số quan trọng để sử dụng được ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, qua ứng dụng này khách hàng có thể thực hiện thanh toán, giao dịch, các tính năng của ngân hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Hi vọng qua bài viết tại Vitaichinh.vn có thể giúp người dùng có thể hiểu Mã đăng ký Agribank là gì? Cách thức nhận và sử dụng mã đăng ký? Các lưu ý khi sử dụng mã đăng ký? Chúc bạn có trải nghiệm tốt với ứng dụng của Agribank.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?