Cách lấy mã giới thiệu MBBank đơn giản nhưng ít ai biết

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Ngân hàng Quân Đội MB hiện đang có nhiều chương trình cài đặt ứng dụng để nhận thưởng. Vậy bạn đã tìm mã giới thiệu MBBank nào rồi? Nếu bạn đang tìm mã giới thiệu tại ngân hàng MB, vậy thì bài viết này của Vitaichinh.vn sẽ giúp bạn điều đó. Hãy theo dõi kỹ bài viết để không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tổng quan về mã giới thiệu MBBank

mã giới thiệu MBBank

Mã giới thiệu MBBank nằm trong chương trình “Giới Thiệu Nhiều, Nhận Tiền Triệu” của ngân hàng. Đây là chương trình được MBBank tổ chức nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng ứng dụng của ngân hàng.

Mã giới thiệu MBBank là gì?

Mỗi khách hàng đều nhận được mã giới thiệu và hoa hồng khi bạn bè hoặc thành viên gia đình đăng ký thành công. Mã giới thiệu MBBank là một dãy số và chữ được hệ thống đặt ngẫu nhiên. Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng, hệ thống sẽ cấp cho bạn một mã giới thiệu. Mỗi tài khoản có một mã giới thiệu khác nhau. 

Khách hàng sử dụng mã giới thiệu để gửi cho bạn bè và gia đình. Khi những người này mở tài khoản tại MBBank, họ sẽ nhập mã giới thiệu mà bạn cung cấp. Lúc này bạn sẽ nhận được tiền thưởng hoặc quà tặng có giá trị từ Ngân hàng Quân Đội. Đó cũng là lý do tại sao mọi người quan tâm đến các cách khác nhau để lấy mã giới thiệu MBBank. 

Nhập mã giới thiệu MBBank có quà gì?

Nhập mã giới thiệu MBBank có quà gì?

Giúp người khác dễ dàng nhận quà hơn khi họ nhập mã giới thiệu MBBank của bạn. Khi ai đó nhập mã này, họ có cơ hội nhận được những phần quà sau:

 • Tiền mặt: Khi có người đăng ký thành công trên ứng dụng thì người giới thiệu sẽ nhận được 50.000đ, và khi có người đăng ký thành công thì người được giới thiệu sẽ nhận được 30.000đ 
 • Tiền tặng thêm: 50.000đ cho 3 lần đăng ký thành công, 100.000đ cho 5 lần đăng ký thành công, 150.000đ cho 15 lần đăng ký thành công
 • Thưởng hàng tháng: MBBank thưởng 1-10 triệu hàng tháng cho khách hàng có nhiều thuê bao nhất. 

Cách tìm mã giới thiệu MBBank

Lấy mã giới thiệu MBBank của bạn rất dễ dàng. Nếu chưa có tài khoản Ngân hàng Quân đội, bạn cần tải ứng dụng, đăng ký tài khoản và lấy mã giới thiệu.. 

1. Cài đặt app MBBank 

Để lấy mã giới thiệu MBBank, bạn phải có số tài khoản MBBank trước khi nhận mã. Vì vậy, nếu bạn chưa có mã, hãy cài đặt ứng dụng và làm theo các bước sau để đăng ký tài khoản của bạn:

 • Bước 1: Vào Appstore nếu bạn đang dùng hệ điều hành iOS hoặc CH Play nếu bạn đang dùng hệ điều hành Android để tải app MBBank.
 • Bước 2: Mở ứng dụng MBBank và bấm “Tạo tài khoản”.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và lấy mã OTP mà hệ thống ngân hàng sẽ gửi về điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Xác định thông tin cá nhân của bạn bằng CMND/CCCD hoặc giấy tờ tùy thân như hộ chiếu
 • Bước 5: Xác nhận thông tin 2 mặt giấy tờ tùy thân và xác minh khuôn mặt của bạn
 • Bước 6: Xác nhận thông tin cá nhân và nhập tên đăng nhập, mật khẩu để hoàn tất cài đặt ứng dụng và đăng ký số tài khoản free – đẹp

2. Xem và tìm mã giới thiệu của MBBank

Sau khi cài đặt, bạn có thể lấy mã giới thiệu MBBank của mình theo nhiều cách khác nhau. Khách hàng sử dụng ứng dụng có thể tiến hành bước tiếp theo.

 • Bước 1: Nhập tên người dùng và mật khẩu đã đăng ký trước để truy cập ứng dụng
 • Bước 2: Chọn biểu tượng hộp quà “MB++” và chọn tiện ích “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”.
 • Bước 3: Chọn một trong các cách để lấy mã giới thiệu của bạn: Chia sẻ mã giới thiệu của bạn qua mạng xã hội, gửi liên kết qua SMS, mời bạn bè từ danh bạ của bạn bằng cách quét mã QR hoặc gửi mã QR cho người nhận hoặc gửi mã trong Gmail để sao chép và truyền miệng hoặc gửi đến các nhóm. 

3. Giới thiệu và nhận thưởng

Khi bạn có mã giới thiệu MBBank, hãy chia sẻ mã này với các khách hàng khác. Đối tượng nhập mã khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng MBBank. Nhập mã và nhận thưởng từ MBBank với vai trò người giới thiệu.

Cách lấy lại khi quên nhập mã giới thiệu MBBank

Nếu chẳng may bạn quên mã giới thiệu mà chưa lưu lại thì cũng đừng quá lo lắng. Nếu bạn vừa nhập thông tin cá nhân của mình, chỉ cần nhấp vào “Gửi”. Tất cả những gì cần thiết vào thời điểm này là thoát hoàn toàn khỏi giao diện đăng ký. 

Sau đó quay lại app và đăng ký lại từ đầu để lấy mã giới thiệu MBBank của bạn. Khi tài khoản của bạn đã được đăng ký, thì bạn sẽ mất mã giới thiệu đó. Ngoài ra, bạn không thể nhận quà cho chương trình này bằng cách nhập mã giới thiệu. 

Tuy nhiên, một điều quan trọng cần biết là bạn có thể mời người khác đăng ký tài khoản mà không thực sự cần phải nhớ mã giới thiệu và cả hai bạn sẽ nhận được tiền. Một cách khác để mời là gửi liên kết giới thiệu hoặc tạo mã QR để người khác nhấp vào đọc để biết thêm chi tiết.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin để tìm mã giới thiệu mbbank mà ngân hàng Quân Đội đang triển khai. Với những hướng dẫn cụ thể trên, hy vọng khách hàng dễ dàng thao tác khi nhập mã giới thiệu MBBank hơn.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (2 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?