Cách mua IPhone trả góp bao nợ xấu không phải ai cũng biết!

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Mua iphone trả góp bao nợ xấu đang là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng, nhất là các bạn trẻ liên hệ với chúng tôi! Trong thời đại công nghệ cao, mỗi người luôn cần có một chiếc điện thoại để nắm bắt thông tin nhanh chóng. Bạn đang không có nhiều tiền và có nhu cầu mua điện thoại trả góp, chiếc điện thoại trong tầm ngắm của bạn là chiếc IPhone. Nhưng bạn lại không may nằm trong nhóm nợ xấu.

Bạn thắc mắc có thể Mua iphone trả góp bao nợ xấu không và những thông điều cần biết. Hãy cùng Ví Tài Chính tìm hiểu vấn đề qua bài viết dưới đây.

Nợ xấu là gì?

nợ xấu

Hiểu nhanh nợ xấu là gì & danh sách các nhóm nợ

Để giải đáp cho khách hàng câu trả lời mua iphone trả góp bao nợ xấu không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nợ xấu là gì. Nợ xấu là một thuật ngữ dùng để chỉ các khoản vay đã quá hạn thời gian trả tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng. Đây được xem là các khoản nợ khó đòi do người vay không trả nợ như cam kết ghi trong hợp đồng.

Mọi thông tin của người vay nợ xấu sẽ được lưu trữ trên trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC). Tùy vào mức độ nợ xấu sẽ được xếp vào các nhóm nợ khác nhau theo đúng quy định của Ngân Hàng Nhà Nước.

Các nhóm nợ xấu hiện nay

Nợ xấu được phân loại theo 5 nhóm:

 • Nhóm 1 (nhóm nợ tiêu chuẩn) :là thời gian trả nợ hợp đồng quá hạn 1 đến 10 ngày.
 • Nhóm 2 (nhóm nợ cần chú ý) : là nhóm khách hàng  nợ có thời gian chậm trả nợ quá hạn từ 10 ngày đến 30 ngày.
 • Nhóm 3 (nhóm nợ dưới tiêu chuẩn) : là nhóm nợ có  hợp đồng quá hạn từ 30 ngày đến 90 ngày.
 • Nhóm 4 (nhóm nợ nghi ngờ bị mất vốn): là nhóm khách hàng nợ quá hạn từ 90 ngày đến 180 ngày.
 • Nhóm 5 (nhóm nợ có khả năng bị mất vốn): là nhóm nợ trả chậm từ 180 ngày trở lên.

Đối với nợ xấu nhóm 1, khi khách hàng thanh toán tiền và đóng phạt thì sẽ được xóa ngay. Với nhóm khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 2, khi thanh toán xong sẽ được xóa sau 12 tháng. Còn nhóm nợ xấu 3, 4, 5 khi hoàn thành trả hết nợ và đóng phạt, thì cần phải mất 5 năm để xóa thông tin nợ xấu. Trong thời gian đó thì khách hàng sẽ khó vay tiền và vi phạm liên tục thì sẽ bị đánh giá vào nhóm nợ xấu nặng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

 • Cách kiểm tra nợ xấu trên app MBBank: dĩ nhiên, dù bạn đang ở đâu, bất kỳ nơi nào cũng có thể tải ứng dụng ngân hàng và thao tác trong 15 phút sẽ biết được kết quả mình có nằm trong danh sách nợ xấu không!
 • Chi tiết cách kiểm tra nợ xấu trên ví MoMo: khó tin phải không nào! Nhưng đó là sự thật, Cake by VPBank không chỉ dừng lại là ngân hàng số mà nó có thể giúp bạn tra cứu lịch sử tín dụng cá nhân nhanh đến “chóng mặt” đấy!

Mua iphone trả góp bao nợ xấu không?

mua iphone trả góp bảo nợ xấu

Làm thế nào mua điện thoại IPhone mặc dù đang có nợ xấu?

Như chúng ta biết mua hàng trả góp là mua một sản phẩm hàng hóa với số tiền ứng với giá trị hàng hóa và tiền lãi hàng tháng cần trả trong kỳ hạn mà bạn đăng ký trong hợp đồng chứ không phải nhận tiền mặt. 

Trong xã hội phát triển, nhu cầu mua điện thoại thông minh càng nhiều, đặc biệt là sản phẩm IPhone với hệ sinh thái Icloud đi đầu xu thế và phương thức thanh toán điện thoại trả góp càng được phổ biến. Chỉ cần giấy tờ tùy thân như CCCD, hộ khẩu/bằng lái xe đã có thể mua được IPhone mà không cần thế chấp gì. Với người vướng vào nhóm nợ xấu thì việc mua iphone trả góp bao nợ xấu được không.

Việc mua Iphone, Ipad trả góp vẫn được! Tuy nhiên, khách hàng cần nắm rõ những nhóm nợ xấu được hỗ trợ, mình nằm trong nhóm nợ xấu nào và lựa chọn các công ty cho phép vay trả góp khi có nợ xấu. Các ngân hàng thì các bạn chắc chắn sẽ không được duyệt hồ sơ vay, nhưng bạn có thể cân nhắc đến các công ty tài chính hoặc các ứng dụng vay online là một cách tối ưu khi đang thuộc nhóm nợ xấu.

 • Khi bạn nằm trong nhóm 1 vẫn được hỗ trợ khi thanh toán hết khoản nợ và tiền lãi quá hạn.
 • Nợ xấu nhóm 2: vẫn được hỗ trợ mua trả góp IPhone nhưng phải thanh toán hết dư nợ trong 12 tháng.
 • Nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thì tại các công ty tài chính, khách hàng sẽ mất khả năng mua điện thoại trả góp, nhưng những người thuộc nhóm nợ xấu này có thể tìm đến các app vay tiền online để vay tiền mua IPhone.

Mẹo Mua iphone trả góp bao nợ xấu uy tín

Mẹo Mua iphone trả góp bao nợ xấu uy tín

Chi tiết cách mua trả góp IPhone đời mới dù có nợ xấu!

Việc phân bố tài chính khi đang có nhu cầu mua IPhone trả góp để giảm áp lực tài chính cũng được khách hàng cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Nhất là khi đang có nợ xấu, khách cần nắm rõ địa chỉ tin cậy hay khoản vay trả góp của mình.

Chắc không ít lần khi tìm hiểu thông tin mua điện thoại trả góp chính sách ưu đãi đã nghe đến công ty TNHH thương mại ACS hoặc là Home Credit Việt Nam một công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, và kiến tạo tương lai đầy đủ thông qua các dịch vụ sản phẩm của công ty.

Dưới đây Vitaichinh.vn sẽ đưa ra mẹo Mua iphone trả góp bao nợ xấu tại ACS giúp khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm dịch vụ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân. Mẹo nhỏ, bạn có thể tìm hiểu cách mua trả góp điện thoại Iphone tại Tiktok, Chợ tốt, Mimall Việt Nam,… để tìm hiểu những doanh nghiệp nhỏ, được người mua tin dùng nhé!

1. Giới thiệu ACS Việt Nam

acs việt nam

Đôi nét công ty tài chính ACS Việt Nam

Công ty ACS Việt Nam thuộc công ty con của tập đoàn Aeon, là tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản với hơn 168 công ty con trải khắp toàn Châu Á. ACS là công ty với vốn 100% từ Nhật Bản và đi vào hoạt động từ năm 2008. Với kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực mua bán hàng trả chậm và phương châm của công ty “ lợi ích khách hàng là trên hết”.

Đơn vị này cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ vay vốn tiền mặt, mua trả góp điện thoại, điện máy, thiết bị gia dụng và nông nghiệp…

Ở Việt Nam, ACS có thế mạnh về lĩnh vực tài chính và 2 dịch vụ được nhiều khách biết đến là trả góp ưu đãi và vay tiền mặt, trả góp xe máy, điện máy. Các dịch vụ này thường được diễn ra tại các siêu thị, cửa hàng di động và trung tâm mua sắm trên toàn Việt Nam.

2. Hồ sơ trả góp ACS

Khi sử dụng dịch vụ vay trả góp bên ACS bạn chỉ cần chuẩn bị

 • Hộ khẩu, giấy tạm trú hoặc KT3.
 • Đơn đề nghị vay vốn
 • CCCD hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng
 • Hợp đồng lao động làm việc.
 • Bảng lương và bảng sao kê lương chuyển khoản ít nhất 3 tháng gần nhất.

Sau khi thủ tục hồ sơ hoàn tất thì hồ sơ của bạn được xét duyệt trong 3-4 ngày để tránh những sai sót. Đặc biệt khi bạn vay trả góp bên ACS thì sẽ không cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống trung tâm tín dụng CIC. Nếu lỡ trễ hạn thanh toán trả góp tại ACS thì khách hàng sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí phạt.

Hướng dẫn cách mua iphone trả góp bao nợ xấu tại ACS

Quy trình Mua iphone trả góp bao nợ xấu tại ACS

Với một công ty tài chính hỗ trợ duyệt hồ sơ khi có lịch sử nợ xấu, là một lựa chọn quá hoàn hảo cho khách hàng có tên trong danh sách nợ xấu mà có nhu cầu vay trả góp. Dưới đây là quy trình bạn cần làm khi mua IPhone bảo  nợ xấu tại ACS.

1. Liên hệ với nhân viên tín dụng ACS

Khi bạn đang có nhu cầu vay mua IPhone trả góp tại ACS, khách hàng có thể tìm các cửa hàng trực tiếp nằm trong danh sách mà công ty ACS có hỗ trợ để tham khảo và lựa chọn sản phẩm IPhone phù hợp.

Hoặc bạn có thể gọi điện thoại liên hệ với tổng đài trên trang chủ của ACS qua số hotline 028.5445.3800 để được giải đáp các vấn đề khi mua IPhone trả góp tại ACS và đăng ký

2. Đăng ký vay trả góp IPhone

 • Bước 1: Khi được các nhân viên tín dụng tư vấn, thì khi đến các cửa hàng có liên kết với đơn vị tài chính ACS bạn hãy mang giấy tờ tùy thân như CCCD, Sổ hộ khẩu, GPLX.
 • Bước 2: Tiến hành điền thông tin vào mẫu đơn vay mua trả góp IPhone bảo nợ xấu theo quy định và nộp theo cùng các giấy tờ đã được yêu cầu.
 • Bước 3: Đọc kỹ các yêu cầu và điều khoản trong hợp đồng vay như số tiền vay mua IPhone, lãi suất vay, thời gian vay bao lâu, phí phát sinh, thanh toán như thế nào…
 • Bước 4: Thực hiện ký kết hồ sơ với ACS để hỗ trợ trả góp mua IPhone bảo nợ xấu.

3. Chờ phê duyệt, nhận máy

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ vay trả góp và các thủ tục. thì bạn chờ 15- 30 phút để công ty xét duyệt. Khi hồ sơ đã đạt yêu cầu, ACS sẽ chi trả khoản tiền mua IPhone cho bạn. Khách hàng có thể nhận IPhone về ngay trong ngày và thực hiện thanh toán hợp đồng vay trả góp hàng tháng cho công ty tài chính ACS đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp

1. IPhone trả góp không qua ngân hàng có được không?

Nhu cầu vay số tiền vừa và nhỏ mua IPhone trả góp đang khá phổ biến, đặc biệt là giới trẻ. Năm được nhu cầu này, thì các công ty tài chính, hay app online đưa ra các gói vay trả góp đa dạng, phù hợp chứ không phải chỉ ngân hàng mới cho vay vốn trả góp.

Hiện nay hình thức mua IPhone trả góp ở các công ty tài chính linh hoạt và bỏ qua nhiều khâu như không cần trả trước, không lãi suất chỉ cần CCCD, hay trả góp online. Những khách hàng cũng cần tìm hiểu gói vay để đưa ra lựa chọn phù hợp trước khi mua IPhone trả góp.

2. Các địa chỉ Mua iphone trả góp bao nợ xấu ở thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay các công ty tài chính đưa ra các gói trả góp hấp dẫn bao nợ xấu để tiếp cận được tệp khách hàng lớn, các đơn vị này liên kết với các cửa hàng điện thoại, trung tâm mua sắm để có thể hỗ trợ khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một số địa chỉ Mua iphone trả góp bao nợ xấu ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo:

3. Có thể mua IPhone trả góp online bảo nợ xấu không

Hầu hết các ngân hàng hay công ty tài chính đều ngại cho vay khi bị liệt tên trong danh sách nợ xấu, đặc biệt là trả góp online. Nhưng tìm hiểu thông tin kỹ, thì có các công ty hỗ trợ vay Mua iphone trả góp bao nợ xấu như ACS.

Khách hàng đăng ký qua web, nhân viên sẽ liên hệ bạn để thẩm định giấy tờ trực tiếp mà không cần phải đến cửa hàng. Khi hồ sơ được duyệt, thì bạn ra cửa hàng mang giấy tờ đối chiếu và thanh toán phần tiền trả trước, ký hợp đồng và nhận IPhone về.

Lời kết

Sau khi đọc bài viết này tại chúng tôi về câu hỏi có mua iphone trả góp bao nợ xấu không và các thông tin liên quan, quý khách hàng chắc khách hàng đã có câu trả lời giải đáp được các thắc mắc của mình.

Vẫn có các công ty hỗ trợ cho vay mua trả góp IPhone, nhưng sẽ có nhiều bất lợi và hạn mức vay sẽ thấp hơn rất nhiều so với bình thường, hãy cố gắng cân đối thu chi tài chính để có thể thanh toán hợp đồng đúng hạn tránh vào danh sách nợ xấu. Quý khách còn thắc mắc nào hãy để lại dưới coamment để có thể giải đáp giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (3 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?