Lẽ nào ngân hàng Mirae Asset bị bắt & Sự thật ít ai tin?

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Mirae Asset là công ty tài chính hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, gần đây có tin đồn rằng ngân hàng Mirae Asset bị bắt. Thông tin này đã gây ra nhiều tranh cãi và làm tổn hại đến lòng tin của khách hàng đối với Mirae Asset. 

Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng Vitaichinh.vn  xem xét vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin tổ chức cho vay có 100% vốn Hàn Quốc, Mirae Asset bị bắt không? Liệu đơn vị này có bị cảnh sát bắt giữ và điều tra về tội lừa đảo, cho vay nặng lãi và các vấn đề khác hay không nhé!

Đôi nét về Mirae Asset

Giãn nợ Mirae Asset là gì?

Mirae Asset là công ty tài chính 100% vốn Hàn Quốc và là chi nhánh của Tập đoàn tài chính Quốc Tế Mirae Asset. Mirae Asset được chính thức thành lập tại Việt Nam vào năm 2011.

Mirae Asset đã có sự hiện diện đáng kể trong lĩnh vực tài chính Việt Nam. Khách hàng được tận hưởng nhiều sản phẩm và dịch vụ từ Mirae Asset, bao gồm: tiêu dùng, du lịch, du học, đầu tư, mua sắm, bảo hiểm nhân thọ và vay vốn theo yêu cầu của mỗi khách hàng

Sau nhiều năm hoạt động, Mirae Asset đã phát triển thành một trong những công ty tài chính hàng đầu cả nước. Khách hàng sử dụng Mirae Asset được tiếp cận các sản phẩm tín dụng với lãi suất và điều kiện ưu đãi.

Xem thêm:

Sản phẩm cho vay tiền trả góp của Mirae Asset

1. Vay tiền mặt

Mirae Asset cung cấp nhiều gói ứng trước tiền mặt cho khách hàng lựa chọn, bao gồm: Vay theo lương, vay tiền mặt dành cho nữ, vay theo sao kê tài khoản ngân hàng, vay theo hợp đồng tín chấp,…

Ưu điểm của sản phẩm này là thanh toán nhanh, khoản vay được giải ngân nhanh chóng trong vòng 50 giờ. Hỗ trợ khách hàng vay lên tới 100 triệu đồng với lãi suất khoảng 2,42%/tháng. Người vay không phải thế chấp tài sản hoặc phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác.

2. Vay điện máy

Nếu bạn có nhu cầu vay trả góp các thiết bị như tủ lạnh, TiVi, máy giặt, máy tính, laptop, điện thoại,… thì có thể lựa chọn Mirae Asset, nơi hỗ trợ vay trả góp lãi suất 0%. Bạn có thể vay 70 triệu đồng chỉ bằng CMND/CCCD/GPLX. Thời hạn vay rất linh hoạt, từ 6 tháng đến 36 tháng.

Công ty Mirae Asset có uy tín không?

Mirae Asset là công ty tài chính có uy tín trong lĩnh vực cho vay. Quan điểm xây dựng niềm tin và uy tín của Mirae Asset trong việc cung cấp sản phẩm tín dụng là:

  • Mirae Asset cung cấp nhiều loại sản phẩm tín dụng với điều kiện đơn giản. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. 
  • Sự thuận tiện và trải nghiệm của khách hàng là điều tối quan trọng tại Mirae Asset Việt Nam. Quá trình đăng ký và phê duyệt giúp giảm bớt sự phức tạp và cho phép bạn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng. 
  • Sản phẩm vay của Mirae Asset có lãi suất ưu đãi cạnh tranh. 
  • Tại Mirae Asset luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. 
  • Với nhiều kênh hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn đảm bảo mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết. 
  • Mirae Asset đã xây dựng được tên tuổi uy tín và đáng tin cậy nhờ tầm nhìn toàn cầu và kinh nghiệm trong ngành tài chính. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tài trợ của Mirae Asset.

Ngân hàng Mirae Asset bị bắt có thật không?

ngân hàng Mirae Asset bị bắt

Công ty Mirae Asset bị bắt vì nhiều vi phạm trong quá trình hoạt động. Điều này hoàn toàn đúng nhưng chỉ có một chi nhánh của Mirae Asset Đà Nẵng bị điều tra về tội phỉ báng khách hàng. Vụ việc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và từ đó đã gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của Mirae Asset. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ và sàng lọc thông tin thật kỹ. Mirae Asset là công ty cho vay nhanh chóng với các sản phẩm cho vay tuyệt vời và nhiều ưu đãi. Khi tham gia vay, người vay được thông báo rõ ràng về thỏa thuận, điều khoản, lãi suất, phí phát sinh (phí phạt). Do đó, bạn có thể tiếp tục dựa vào Mirae Asset để vay vốn tiền mặt hoặc trả góp tín dụng/điện máy nếu cần. 

Vụ việc Mirae Asset Đà Nẵng đang được điều tra là do hành vi vi phạm pháp luật của một số người trong chi nhánh này. Cụ thể, 13 nhân viên Mirae Asset bị bắt vì bán thông tin cá nhân của 150.000 khách hàng. Vấn đề này không liên quan gì đến chất lượng sản phẩm tài chính của ngân hàng này.

Hiện tại, các chi nhánh, nền tảng website, tổng đài và sản phẩm của Mirae Asset vẫn tiếp tục hoạt động bình thường. Không có dấu hiệu đóng cửa hoặc thu hồi giấy phép. Nếu Mirae Asset thực sự bị bắt, tất cả nền tảng liên quan đến ngân hàng này sẽ bị đóng cửa ngay.

Dẫn nguồn từ: https://thanhnien.vn/vu-cong-ty-tai-chinh-mirae-asset-vu-khong-de-doi-no-co-40-chan-ret-tu-da-nang-den-mien-tay-1851532635.htm

Lời kết

Vụ việc ngân hàng Mirae Asset bị bắt không hề có thật. Trên thực tế, chỉ có một chi nhánh của Mirae Asset Đà Nẵng bị điều tra vi phạm thủ tục đòi nợ. Vì vậy, khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng ngân hàng Mirae Asset, lựa chọn sản phẩm vay phù hợp ngay khi gặp khó khăn tài chính nhé.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

  • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
  • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
  • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?