Ngày sao kê thẻ VIB Online Plus 2in1 & Cách kiểm tra?

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Ngày sao kê thẻ VIB Online Plus 2in1 rất quan trọng khi sử dụng thẻ. Căn cứ vào thời hạn thanh toán này, chủ thẻ phải tính toán kế hoạch chi tiêu và thanh toán đúng hạn. Để nắm rõ hơn những thông tin về ngày sao kê thẻ VIB Online Plus 2in1, mời bạn đọc cùng Vitaichinh.vn tìm hiểu ngay nhé!

Ngày sao kê thẻ VIB Online Plus 2in1 là ngày nào?

Ngày sao kê thẻ VIB Online Plus 2in1

Ngày sao kê thẻ VIB Online Plus 2in1 của bạn rất quan trọng vì nó chứa thông tin về các giao dịch được thực hiện trên thẻ tín dụng của bạn trong tháng. Hàng tháng, khách hàng nhận được bản sao kê này bao gồm các thông tin như chi phí, số lần rút tiền mặt, dịch vụ, tiền lãi và phí. 

Báo cáo này liệt kê tất cả các chi phí của bạn trong tháng. Từ đó, khách hàng có thể quản lý chi tiêu của mình một cách thông minh nhất. Ngày sao kê thẻ VIB Online Plus 2in1 là ngày ngân hàng gửi bản tổng hợp tất cả các giao dịch trong tháng cho chủ thẻ. 

Thẻ tín dụng VIB được miễn lãi trong 45 ngày và thanh toán trong khoảng 55 ngày. Trong 25 ngày còn lại, khách hàng phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền còn thiếu. Nếu việc thanh toán không được thực hiện sau ngày này, lãi suất sẽ được tính trên toàn bộ số dư chưa thanh toán.

Những cách nhận bản sao kê thẻ tín dụng VIB

Vào ngày kết thúc sao kê thẻ tín dụng VIB, bạn có thể nhận sao kê theo hai cách:

 • Sao kê trực tiếp: Chủ thẻ mang CMND/CCCD và thẻ tín dụng đến chi nhánh giao dịch VIB để thanh toán. Tuyên bố này hoàn thành các giao dịch của bạn trong tháng. Nếu có vấn đề không chắc chắn phát sinh trong tương lai, khách hàng có thể sử dụng hóa đơn này để khiếu nại.
 • Sao kê tài khoản trực tuyến: Sao kê tài khoản của bạn sẽ được gửi đến qua internet Banking hoặc SMS hoặc email.

Hướng dẫn cách độc bảo sao kê thẻ tín dụng VIB

Thẻ VIB Online Plus 2in1 là gì?

Hướng dẫn từ VIB bao gồm các thuật ngữ kỹ thuật khó hiểu đối với những người không có kinh nghiệm. Dưới đây là các bước đọc sao kê thẻ tín dụng VIB của bạn. 

 • Số dư đầu kỳ: Thông tin về số dư chưa thanh toán được lấy từ sao kê ngân hàng của kỳ trước. 
 • Hạn mức tín dụng: Số tiền tối đa bạn có thể chi tiêu trên thẻ của mình. 
 • Số dư cuối kỳ: Hiển thị thông tin về tổng dư nợ.
 • Hạn mức tín dụng còn lại: Đây là số tiền khách hàng có thể tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng.
 • Số tiền thanh toán tối thiểu: Số tiền tối thiểu bạn phải thanh toán trước hoặc vào ngày thanh toán. Không thanh toán sẽ bị phạt. 
 • Ngày đến hạn thanh toán: Ngày mà số dư nợ hoặc số dư tối thiểu phải được thanh toán. 
 • Lãi suất thẻ tín dụng: Đây là tỷ lệ lãi suất mà khách hàng phải trả cho ngân hàng.

Lợi ích khi sở hữu thẻ VIB Online Plus 2in1

Thẻ VIB Online Plus 2in1 là chiếc thẻ tín dụng đa năng, vừa tích hợp thẻ tín dụng, vừa có tính năng thanh toán quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điểm khác biệt của VIB Online Plus 2in1 chính là thẻ được gắn 2 con chip ở 2 đầu – một đầu là chip của thẻ credit, một đầu là chip của thẻ debit – nhờ đó bạn có thể sở hữu cùng lúc 2 chiếc thẻ cực kỳ tiện lợi khi thanh toán.

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 4/2021 thế nhưng VIB Online Plus 2in1 đã chiếm được thiện cảm của đông đảo khách hàng về sự tiện dụng cũng như nhiều lợi ích, ưu đãi khủng kèm theo.  Với việc có 2 chip ở 2 đầu thẻ, khi quẹt thẻ tại POS hoặc rút tiền tại ATM, người dùng có thể lựa chọn thanh toán hoặc rút tiền từ tài khoản nào để dùng chip tương ứng. 

Lý do chiếc thẻ hai trong một này được đánh giá cao về độ bảo mật là mặc dù có 2 chip nhưng lại là 2 tài khoản riêng biệt, bởi vậy hacker muốn xâm nhập vào tài khoản cũng phải thực hiện 2 lần.  Thẻ của bạn được kết nối với đối tác VIB, tại đây bạn có thể nhận mã khuyến mãi và tích điểm thưởng. Cho phép chủ thẻ tận hưởng ngay nhiều ưu đãi.

Điều kiện mở thẻ VIB Online Plus 2in1 và các giấy tờ cần thiết

1. Điều kiện mở thẻ 

 • Sinh sống và làm việc tại các bang, thành phố nơi VIB hoạt động.
 • Chủ thẻ chính có độ tuổi từ 20 đến 65, chủ thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên.
 • Đặc biệt, khách hàng không được có nợ xấu với bất kỳ tổ chức tín dụng nào trong vòng 2 năm gần nhất.

2. Hồ sơ đăng ký:

 • Bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu và bản sao sổ hộ khẩu
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng
 • Bảng sao kê lương chuyển khoản.

Để đăng ký thẻ, bạn chỉ cần mang hồ sơ bao gồm các giấy tờ trên đến địa điểm nhận thẻ. Dịch vụ từ ngân hàng quốc tế địa phương nơi bạn có thể yêu cầu mở thẻ hoặc đăng ký trực tuyến. Truy cập website vib.com.vn hoặc các website đối tác của VIB hoặc tải ứng dụng MyVIB về điện thoại di động để làm điều đó.

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng ngày sao kê thẻ VIB Online Plus 2in1 cụ thể qua bài viết trên. Hy vọng với những hữu ích từ chiếc thẻ mang lại sẽ giúp khách hàng sở hữu chiếc thẻ tiện ích này.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?