Phí dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank là gì & cách tra?

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Ắt hẳn khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, ai cũng phải thực hiện nghĩa vụ nộp phí, trong đó có loại phí mang tên phí dịch vụ. Vậy phí dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank là gì? Biểu phí chi tiết ra sao? Hãy cùng Vitaichinh.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank

Phí dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank là gìDịch vụ E-Mobile Banking của Agribank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép thực hiện các giao dịch tài chính qua điện thoại di động như: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán ngoại tệ, tra cứu thông tin,… Dịch vụ được kết nối với hệ thống ngân hàng điện tử của Agribank giúp chủ động quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi.

Với sự phổ biến của điện thoại di động ngày nay, dịch vụ E-Mobile Banking mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong giao dịch ngân hàng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được công sức đi lại đến ngân hàng. 

Bên cạnh đó, mức độ bảo mật trong khi giao dịch cũng được nâng cao nhờ dịch vụ xác thực thông tin người sử dụng 2 lớp, giúp bảo vệ thông tin tài khoản khi giao dịch trên ứng dụng điện tử của Agribank.

Về cơ bản, dịch vụ Agribank E Mobile mang lại nhiều tiện ích như: minh bạch thông tin, tiết kiệm chi phí và tăng tính bảo mật,… Đây có thể coi là một bước tiến mới trong cuộc đua tích hợp công nghệ số vào hoạt động ngân hàng của Agribank.

Xem thêm:

Các tính năng nổi bật của dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank

Dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank có nhiều tính năng nổi bật giúp khách hàng thuận tiện quản lý tài chính:

 • Xem thông tin tài khoản ngân hàng và lịch sử giao dịch: Khách hàng có thể tra cứu thông tin số dư tài khoản, lịch sử giao dịch của tất cả các tài khoản mở tại Agribank như: tài khoản thanh toán, sổ tiết kiệm, vay,…
 • Đăng ký và hủy dịch vụ: Có thể đăng ký hoặc hủy các dịch vụ như E-Mobile Banking, SMS Banking, thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế, thẻ tín dụng nội địa/quốc tế,… trên ứng dụng Mobile Banking.
 • Tra cứu tỷ giá và quản lý ngoại tệ: Có thể tra cứu tỷ giá và thực hiện các giao dịch như chuyển khoản vào/ra tài khoản VND/ngoại tệ, mua/bán/chuyển đổi ngoại tệ giữa các tài khoản cá nhân
 • Liên kết với thẻ ATM và thẻ tín dụng: Có thể đăng ký liên kết thẻ ATM Agribank và thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành với ứng dụng Mobile Banking để thực hiện các giao dịch liên quan như xem thông tin thẻ, vô hiệu hóa thẻ khi mất cắp, thay đổi hạn mức giao dịch, thanh toán nợ thẻ tín dụng,..

Phí dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank là gì?

Dịch vụ E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank hiện nay hoàn toàn miễn phí đăng ký và phí duy trì dịch vụ. Ngoài ra, chỉ phải trả phí khi sử dụng các tính năng và giao dịch cụ thể trên ứng dụng. Cụ thể:

Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking (Áp dụng từ ngày 17/5/2021)
1. Phí duy trì dịch vụ
1.1. Cá nhân 10.000 VND/tài khoản/tháng
1.2. Tổ chức 50.000 VND/tài khoản/tháng
2. Phí nhận tin OTT thông báo biến động số dư (Áp dụng từ 5/5/2021) 
2.1. Cá nhân 8.000 VND/tháng
2.2. Tổ chức 50.000 VND/tháng
3. Phí giao dịch  Miễn phí
3.1. Nạp tiền; Thanh toán Miễn phí
3.2. Chuyển khoản trong hệ thống Agribank Miễn phí
3.3. Chuyển khoản liên ngân hàng Miễn phí
3.4. Dịch vụ phi tài chính  Miễn phí

Ngoài ra còn một số khoản phí khác thông dụng như:

 • Phí rút tiền từ ATM: Miễn phí rút tiền tại ATM của Agribank, phí rút tiền tại ATM của ngân hàng khác là 5.000đ/giao dịch.
 • Phí tra cứu thông tin tài khoản: Miễn phí.
 • Phí thanh toán hóa đơn: 2.200đ/ điện/nước; 3.300đ/ viễn thông.
 • Phí mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn: Phí này sẽ phụ thuộc vào từng bên cung cấp dịch vụ bán vé máy bay và khách sạn.

Đối với các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại chỉ phải trả phí dịch vụ theo biểu phí ngân hàng như phí chuyển khoản, phí thanh toán,… tương ứng. Agribank thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm phí dịch vụ sử dụng E-Mobile Banking như giảm 50% phí giao dịch ngoại tệ, mua sắm, hoàn phí chuyển tiền với các đợt khuyến mãi nhất định,…

 Điều này hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ trong từng thời kỳ. Tiếp theo đây sẽ cho đọc giả biết điều kiện và cách thức đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank 

Hướng dẫn đăng ký E-Mobile Banking

1. Điều kiện đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking

 • Phải có tài khoản trước đó như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng tại Agribank.
 • Tài khoản ngân hàng hiện tại đang sử dụng và là tài khoản chính chủ.
 • Có số điện thoại đã đăng ký trước đó.
 • Chuẩn bị sẵn và đầy đủ giấy tờ tùy thân của mình.

Để đăng ký E-Mobile Banking Agribank nhanh chóng, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh Agribank gần nhất để được hỗ trợ tạo tài khoản nhanh chóng nhất.

2. Đăng ký E-Mobile Banking Agribank trực tiếp

 • Giấy tờ tùy thân bản gốc.
 • Phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking theo quy định và mẫu của ngân hàng.
 • Khách hàng phải trình giấy tờ cần thiết và đầy đủ khi đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank trực tiếp.

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và đưa cho nhân viên ngân hàng để kiểm tra và tiến hành đăng ký. Khi đăng ký, nên sử dụng số điện thoại đang dùng để dễ dàng thực hiện các giao dịch hoặc khi có vấn đề với ứng dụng hoặc tài khoản, có thể giải quyết nhanh chóng.

3. Đăng ký E-Mobile Banking Agribank qua điện thoại

Hiện tại, Agribank không hỗ trợ đăng ký tài khoản E-Mobile Banking qua điện thoại. Khách hàng có thể tải ứng dụng về điện thoại, nhưng để sử dụng thì chỉ có thể đến chi nhánh Agribank bất kỳ để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Sau khi nhân viên ngân hàng đăng ký thành công, thông tin đăng nhập sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Lần đầu đăng nhập, khách hàng nên thay đổi mật khẩu mà ngân hàng hỗ trợ để đảm bảo tính bảo mật tốt hơn.

4. Đăng ký E-Mobile Banking  Agribank trên Internet

Hiện nay, nhiều ngân hàng sử dụng đăng ký trực tuyến cho dịch vụ ngân hàng của họ để hỗ trợ người sử dụng đăng ký một cách nhanh chóng không phải đến ngân hàng làm thủ tục. 

Tuy nhiên, Agribank hiện chưa đáp ứng các dịch vụ này, hy vọng trong thời gian sắp tới, dịch vụ đăng ký trực tuyến sẽ được triển khai nhanh chóng. Nếu như khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking nữa, thì hãy tham khảo phần sau

Hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank

Hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank

Các khách hàng có thể chọn nhiều cách để hủy dịch vụ E Mobile Banking của Agribank. 

1. Hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank tại quầy giao dịch

Nếu khách hàng muốn hủy dịch vụ tại quầy giao dịch, khách hàng cần điền vào đơn hủy và cung cấp thông tin như: căn cước công dân để xác thực danh tính. Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin và tiến hành hủy dịch vụ trên hệ thống.

2. Hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank qua tổng đài

Khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank để yêu cầu hỗ trợ hủy dịch vụ. Trong quá trình thực hiện yêu cầu, khách hàng cần đăng nhập tên tài khoản và thông tin căn cước công dân (tuyệt đối không tiết lộ mật khẩu) để nhân viên ngân hàng xác thực thông tin.

3. Hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank qua website 

Ngoài ra, khách hàng có thể hủy dịch vụ thông qua trang web của Agribank. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn “Đăng ký/Hủy dịch vụ” và chọn “Hủy dịch vụ E –  Mobile Banking” để cung cấp thông tin cần thiết và xác nhận hủy dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn hủy các dịch vụ khác như SMS Banking hoặc Internet Banking, cần phải hủy riêng từng dịch vụ.

Kết luận 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của đa số đọc giả về vấn đề phí dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank là gì? Đồng thời gợi ý chi tiết biểu phí từng dịch vụ, các lợi ích khi sử và cách đăng ký/hủy dịch vụ với nhiều cách khác nhau.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?