Rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng có mất phí không

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Đây là một câu hỏi quan trọng đối với những người sử dụng dịch vụ ZaloPay và muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng có mất phí không thông qua hướng dẫn bài viết chi tiết từ Vitaichinh.vn nhé.

Rút tiền ZaloPay ở đâu?

rut-tien-zalopay-o-dau

Bạn có thể rút tiền từ ZaloPay vào tài khoản ngân hàng của mình đơn giản bằng cách thực hiện quá trình kết nối giữa Zalo Pay và tài khoản của mình. 

Sau khi hoàn tất quá trình liên kết, bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ ZaloPay vào tài khoản một cách dễ dàng ở bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng ứng dụng y hoặc trang website

Quá trình này có thể mất một số thời gian để hoàn tất, nhưng sẽ không mất phí cho bạn, từ đó giúp tích kiệm thời gian cho người dùng 1 cách thuận tiện hơn.

Xem thêm:

Cách liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng 

Cách liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng

Để liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản ZaloPay
 • Chọn “Rút tiền” hoặc “Quản lý tài khoản” trên menu và chọn “Liên kết tài khoản ngân hàng”.
 • Chọn đơn vị tài chính mà bạn muốn liên kết với tài khoản ZaloPay của mình.
 • Nhập thông tin khách hàng, bao gồm số tài khoản, tên chủ tài khoản và chi nhánh ngân hàng.
 • Xác nhận thông tin và hoàn tất quá trình liên kết.

Tuỳ thuộc vào ngân hàng mà bạn muốn liên kết, có thể bạn phải cung cấp thêm thông tin hoặc phải hoàn tất một số bước cần thiết để có thể liên kết ZaloPay với tài khoản. Hãy liên hệ với ngân hàng mà bạn đang sử dụng để có thể biết thêm chi tiết.

Rút tiền từ Zalopay về ngân hàng có mất phí không?

Rút tiền từ Zalopay về ngân hàng có mất phí không?Rút tiền từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng có thể có một số phí liên quan. Tuy nhiên, cụ thể phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm các chính sách của Zalo Pay và ngân hàng mà bạn liên kết cùng.

Một số ngân hàng có thể yêu cầu phí cho việc chuyển tiền từ ZaloPay về tài khoản. Phí này có thể là một khoản phí cố định hoặc chi phí theo tỷ lệ. Trong một số trường hợp có thể áp dụng mức phí khác nhau cho việc rút tiền tại các chi nhánh khác nhau hoặc cho những giao dịch rút tiền lớn hoặc nhỏ.

Trong mỗi giao dịch ZaloPay về ngân hàng thì khoản phí rút tiền sẽ được tính như sau:

 •  Miễn phí rút đối với 3 giao dịch đầu tiên trong 1 tháng.
 • Từ lần rút tiền thứ 4 trở đi sẽ tính phí 1.000 VND/giao dịch nếu rút dưới 1 triệu đồng. Nếu rút lớn hơn 1 triệu đồng thì phí sẽ bằng 0,4% trên tổng số tiền rút.

Khác với việc yêu cầu phí, một số ngân hàng có thể miễn phí việc rút tiền từ ZaloPay về tài khoản. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra các chính sách để biết chính xác về việc này.

Để biết thêm chi tiết về phí liên quan đến việc rút tiền từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng, bạn nên liên hệ trực tiếp với ZaloPay hoặc ngân hàng mà bạn đang kết nối  để có thể nhận được thông tin chính xác nhất về chính sách!

Những yếu tố ảnh hưởng đến phí rút tiền từ zalopay

Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến biểu phí rút, nạp tiền từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng:

 • Loại ngân hàng: Có thể áp dụng phí cho việc rút tiền từ ZaloPay về tài khoản. Mức phí này có thể phụ thuộc vào số tiền rút, h có thể là một khoản phí cố định 
 • Số tiền rút: Có thể tăng khi số tiền rút từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng tăng lên 
 • Thời gian: Có thể thay đổi theo thời gian. Ví dụ, việc rút tiền vào các ngày thường có thể miễn phí , trong khi việc rút tiền vào cách ngày cuối tuần hoặc ngày lệ có thể mất phí
 • Địa điểm rút tiền: Có thể thay đổi theo địa điểm rút tiền

Các bước rút tiền từ zalopay vào tài khoản ngân hàng

Sau đây là cách rút tiền từ ZaloPay qua tài khoản ngân hàng, hãy tham khảo theo các bước sau nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng tại màn hình chính hãy nhấn chọn vào”Rút tiền”

Bước 2: Chọn ngân hàng rút tiền, tại đây những ngân hàng đã gắn kết với ZaloPay. Khách hàng nên chọn ngân hàng rút tiền về những ngân hàng liên kết.

Bước 3: Xác nhận giao dịch bằng cách nhấn chọn vào Xác nhận rút tiền. App sẽ tiến hành quét mật khẩu hoặc vây tay, bạn vui lòng thực hiện theo yêu cầu.

Bước 4: Khi đã xác nhận rút tiền về tài khoản thành công. Số tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản, hãy truy cập ngay vào tài khoản để kiểm tra số dư xem đã được cộng hay chưa nhé.

 • Hoặc vào giao diện chính của Zalopay và nhấn chọn Khám phá > Ví Zalopay
 • Tiếp đó chọn vào Nạp/rút và nhấn chọn Rút tiền một cách nhanh chóng!
 • Cuối cùng chỉ cần nhập số tiền muốn rút và xác nhận giao dịch.

Bao lâu thì có thể nhận được tiền từ ZaloPay?

Thời gian rút tiền về tài khoản ngân hàng có thể tùy thuộc vào một số yếu tố như số lượng tiền cần rút, ngân hàng mà bạn muốn rút tiền vào chính sách. Thông thường, việc rút tiền từ ZaloPay vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ mất khoảng 5 phút là sẽ nhận được tiền về!

Để biết thêm chi tiết về thời gian rút tiền, bạn nên liên hệ với ZaloPay hoặc ngân hàng mà bạn đang sử dụng để được hướng dẫn kỹ hơn. Nếu trường hợp sau 1 ngày mà chưa nhận được tiền thì vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 545 436 để được hỗ trợ ngay.

FAQ – Rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng có mất phí không

1. ZaloPay rút tiền tối thiểu bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu để rút tiền từ ZaloPay vào tài khoản ngân hàng có thể khác nhau tùy vào nơi bạn sống và nền tảng giao dịch của bạn. ZaloPay đưa ra quy định hạn mức phí thanh toán tối thiểu là 100.000 VND/giao dịch.

Có nghĩa là mệnh giá rút tiền ít nhất trong 1 giao dịch phải đạt từ 100.000 VND. Nếu rút ít hơn hạn mức này thì không thể thực hiện được.

2. ZaloPay rút tiền tối đa bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền của ZaloPay về tài khoản được quy định như sau:

 • Đối với tài khoản mới chỉ có Zalo Id, số điện thoại, mật khẩu thì không thể rút tiền.
 • Tài khoản ZaloPay đã được kết nối với tài khoản, thẻ hoặc đã định danh eKYC bằng CMND/CCCD: Hạn mức rút 20 triệu/ngày.
 • Tài khoản ZaloPay đã được liên kết và định danh eKYC: Hạn mức rút tối đa 50 triệu/ngày.

Lời kết

Rút tiền từ ZaloPay vào tài khoản ngân hàng của bạn có thể mất một khoản phí nhất định. Với thông tin mà Vitaichinh.vn đưa ra mong rằng sẽ giúp ích được cho mọi người. Nếu như có câu hỏi cần thắc mắc hãy để lại phản hồi bên dưới để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Có thể bạn quan tâm!

4/5 - (2 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?