Số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Các ngân hàng hiện nay đang dần số hóa các dịch vụ của mình để có thể phục vụ , hỗ trợ và bảo vệ khách hàng được nhanh chóng hơn. Ngân hàng Agribank cho ra mắt dịch vụ Agribank E Mobile Banking tích hợp với số điện thoại của khách hàng để giúp khách hàng có thể thao tác chuyển khoản và thanh toán nhanh chóng và có thể hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7.

Một số khách hàng khi muốn sử dụng nhưng gặp lỗi số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking vậy làm sao để khắc phục và cách đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking thế nào? Tất cả sẽ được Vitaichinh.vn giải đáp và hướng dẫn trong bài viết này. 

Dịch vụ Agribank E Mobile Banking là gì?

Phí dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank là gìDịch vụ Agribank E Mobile Banking của ngân hàng agribank là ngân hàng trực tuyến trên internet, dịch vụ này cung cấp cho khách hàng những tiện lợi trong quá trình giao dịch cũng như truy vấn, kiểm tra các vấn đề liên quan một cách nhanh chóng và an toàn khi không cần phải tới các chi nhánh giao dịch của ngân hàng.

Tuy nhiên các khách hàng không có  số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking thì không thể sử dụng được dịch vụ này vì ngân hàng cần thông tin thuê bao chính chủ của khách hàng để gửi tin nhắn thông báo cũng như xác nhận danh tính trong các giao dịch e-banking.

Khách hàng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Agribank E Mobile Banking qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, cây ATM Agribank hoặc qua số tổng đài ngân hàng một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải tới ngân hàng chờ bấm số thứ tự để giao dịch.

Xem thêm:

5 tiện ích khách hàng bỏ lỡ khi số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking

số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking

Chuyển khoản liên ngân hàng 24/7

Khách hàng có thể sử dụng  dịch vụ Agribank E Mobile Banking để chuyển khoản trong ngân hàng và các ngân hàng ngoài hệ thống mọi lúc 24/7 và giao dịch chuyển khoản hoàn toàn miễn phí và tiền được nhanh chóng chuyển vào tài khoản thụ hưởng chưa tới 1 phút sau khi hoàn thành giao dịch.

Các giao dịch chuyển tiền đều được mã hóa hai lớp thông qua số điện thoại của khách hàng để xác nhận giao dịch và mã OTP được gửi riêng có thời hạn tới số điện thoại khách hàng đăng ký để xác nhận giao dịch một lần nữa khi đó giao dịch chuyển tiền mới được thực hiện thành công.

Do đó dựa trên nguyên lý này số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking không thể nào thực hiện được các giao dịch e-banking .

Tra cứu thông tin tài khoản, hỏi đáp mọi lúc mọi nơi

Ngân hàng Agribank lưu trữ thông tin khách hàng dựa vào thông tin trên CMND/CCCD và số điện thoại vì vậy khi số hóa các dịch vụ ngân hàng sẽ chọn số điện thoại làm thông tin truy vấn nhanh cho khách hàng và làm thông tin đăng nhập trên các ứng dụng e-banking.

Khách hàng có thể truy vấn số dư tài khoản, thông tin giao dịch, lịch sử giao dịch , khóa thẻ khi mất….Ngoài ra ngân hàng cũng sử dụng số điện thoại của khách hàng để thông báo các chương trình khuyến mãi hoặc nhận diện khách hàng  giải đáp các thắc mắc ngay  khi khách hàng gọi tới mà không mất thời gian tìm các thông tin xác nhận.

Vì vậy khách hàng có  số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking sẽ luôn được nhân viên giao dịch nhắc nhở bổ sung số điện thoại chính chủ để có thể sử dụng nhiều dịch vụ một cách tốt nhất.

Thực hiện các thao tác thanh toán nhanh chóng 

Hiện nay việc thanh toán online , chuyển khoản đã thành xu hướng và sự tiện dụng của hình thức thanh toán này mang lại đã khiến cho việc khi mua sắm, ăn uống , hay khi tìm kiếm được một món đồ yêu thích trên mạng xã hội chúng ta có thể trực tiếp mua sắm và thanh toán nhanh chóng.

Các khoản nợ và hóa đơn cũng được đóng đúng hạn và giải quyết nhanh chóng khi nhỡ như trễ hạn mà bị cắt nước, cắt điện thì chỉ cần sử dụng dịch vụ Agribank E Mobile Banking để đóng tiền mà không cần phải ra bưu điện hay chi nhánh để đóng tiền và không còn nỗi lo bị phạt khi trễ hạn đóng các hóa đơn.

Nạp tiền linh động nhanh chóng vào các tài khoản đầu tư, tài khoản nhà nước.

Một trong những bất cập của mỗi người khi muốn đầu tư vào các hạng mục đầu tư công hoặc dự án nào đó là phải tới tận nơi để có thể thực hiện các thao tác nạp tiền hoặc xoay vòng vốn đầu tư. 

Trong khi hiện nay các giao dịch số đã càng ngày càng thịnh hành và khi khách hàng có  số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking không thể thực hiện được các thao tác rút nạp vào các tài khoản đầu tư.

Agribank cung cấp dịch vụ Agribank E Mobile Banking để khách hàng có thể rút nạp tiền linh động ở các tài khoản đầu tư các nhân cũng như tài khoản nhà nước một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Khách hàng không cần phải dành thời gian tới tận nơi để thực hiện giao dịch mà có thể ngồi ở nhà, văn phong hay bất cứ đâu qua dịch vụ Agribank E Mobile Banking để thực hiện các giao dịch.

Nạp tiền nhanh chóng vào các ví điện tử tiện lợi.

Ví điện tử đang dần dần thay thế ví vật lý truyền thống, với rất nhiều ưu điểm và khuyến mãi hấp dẫn dành cho những người dùng ví điện tử , cùng khả năng bảo mật cao và lưu lại lịch sử các khoản thanh toán.

Đa phần các ví điện tử đều được đăng ký online và sử dụng số điện thoại để liên kết với các tài khoản ngân hàng trong quá trình giao dịch và rút nạp tiền vào ví. Các tài khoản ngân hàng có  số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking thì không thể  hoặc gặp nhiều khó khăn trong các giao dịch rút nạp ví điện tử .

Cách đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking

Cách đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking

Đăng ký tại các trung tâm giao dịch của ngân hàng

Khách hàng mang theo CMND/CCCD ra tại các quầy giao dịch để đăng ký và cung cấp số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking để các giao dịch viên đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking.

Đăng ký qua ứng dụng Agribank E Mobile Banking

 • Khách hàng truy cập vào ứng dụng Agribank E Mobile Banking chọn vào “ dịch vụ thẻ”
 • Chọn vào “Truy vấn thông tin thẻ”
 • Chọn loại thẻ để thực hiện Internet- E commerce và chọn “ Đăng ký”
 • Khách hàng nhập thông tin của thẻ và số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking và nhấn “ TIếp tục”

Đợi một lúc mã OTP sẽ được nhắn qua số điện thoại đăng ký và khách hàng nhập mã này vào ứng dụng nhấn “ Tiếp tục” để hoàn tất đăng ký.

Đăng ký qua máy ATM của Agribank

 • Khách hàng tới các cây ATM của Agribank cho thẻ ATM cần đăng ký vào máy, nhập mã pin và chọn vào phần “Giao dịch khác”
 • Chọn phần Đăng ký/hủy dịch vụ 
 • Chọn phần “giao dịch internet”
 • Chọn “đăng ký dịch vụ”
 • Khách hàng nhập số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking và nhấn 
 • Vào phần “Đồng ý” để hoàn thành ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ Agribank E Mobile Banking

Ngân hàng Agribank đang áp dụng đăng ký miễn phí dịch vụ Agribank E Mobile Banking cho thẻ ghi nợ nội địa và phí 30000 với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế.

Sau khi đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking khách hàng được miễn phí duy trì dịch vụ cho mọi loại thẻ mà ngân hàng phát hành.

Lời kết

Dịch vụ Agribank E Mobile Banking đã và đang mang lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng cũng như ngân hàng Agribank, khi mọi giao dịch được thực hiện đều qua tin nhắn và internet khiến mọi việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi khách hàng không phải tới ngân hàng bấm số thứ tự và chờ đợi đến lượt mình giao dịch trong khi còn rất nhiều công việc bận rộn phải giải quyết.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý để sử dụng được dịch vụ Agribank E Mobile Banking cần cung cấp số điện thoại và phải là số điện thoại chưa đăng ký dịch vụ Agribank E Mobile Banking mới có thể đăng ký. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank E Mobile Banking tiện lợi và an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?