5 Bước thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO ngay tại nhà

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO đã trở thành một chủ đề được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Theo như thông tin từ VPBank, gói dịch vụ này đã được cập nhật và nâng cấp để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Với sự thay đổi này, nhiều người đang quan tâm và muốn tìm hiểu về các ưu điểm và tính năng mới của gói dịch vụ VPBank NEO. 

VPBank ra mắt VPBank NEO – Nền tảng ngân hàng số toàn năng đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng với nhiều ưu điểm và công nghệ vượt trội, như chính sách miễn phí 100% với các giao dịch, thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO nhanh chóng, tiện lợi.

Trong bài viết này, Vitaichinh.vn sẽ cùng bạn sẽ cùng tìm hiểu về thay đổi gói dịch vụ này và những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được từ đó.

VPBank NEO là gì?

Tên chính thức của VPBank NEO là nền tảng ngân hàng số toàn năng. VPBank NEO là nền tảng ngân hàng số của VPBank, được nâng cấp từ ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online tích hợp với nhiều tiện ích vượt trội, công nghệ. 

Ứng dụng ngân hàng điện tử này có thể kết hợp với toàn bộ hệ sinh thái đa dạng của ngân hàng VPBank mang đến trải nghiệm mới cho người dùng, đồng thời giúp khách hàng ưu tiên ở VPBank dễ sử dụng hơn và đặc biệt là miễn phí 100% với người dùng.

VPBank NEO là ngân hàng số phát triển dựa trên công nghệ hiện đại Fintech, dựa trên mô hình trực tuyến “NEO-bank” vận hành trực tuyến không qua bất kỳ chi nhánh nào và mô hình “Open banking” cho phép mở rộng hệ sinh thái. 

VPBank – Một trong những ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng mở tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại thông minh bằng công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất.

Nhờ đó, VPBank NEO đã xây dựng một nền tảng rộng khắp từ đầu tư tài chính đến thương mại điện tử, mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch tại mọi điểm tiếp xúc, vượt xa quy mô của các sản phẩm ngân hàng số và các chức năng thanh toán thuần túy thông thường.

Xem thêm:

Tính năng nổi bật của VPBank NEO

Thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO

VPBank NEO đồng nhất trên tất cả các kênh online như ứng dụng di động, trình duyệt website chỉ với 1 tài khoản và 1 mật khẩu duy nhất. 

 • Mở tài khoản mọi lúc mọi nơi: mở tài khoản VPBank NEO trực tuyến, tra cứu và quản lý thông tin tài khoản, truy vấn giao dịch tài khoản thanh toán. 
 • Chọn lựa số tài khoản: thay vì sử dụng số tài khoản như mặc định thì ngân hàng VPBank cho phép được tự do lựa chọn số yêu thích. Hình thức này sẽ phụ thuộc vào số tài khoản mà được miễn phí hoặc có phí. 
 • Dịch vụ thẻ: Đăng ký, nạp tiền vào thẻ SmartCash, đăng ký hoặc hủy thẻ trực tuyến, kích hoạt và báo mất thẻ, yêu cầu, thay đổi hạn mức thẻ tín dụng, truy vấn giao dịch thẻ. 
 • Dịch vụ vay: Đăng ký và tra cứu thông tin, giao dịch khoản vay, in sao kê nợ đến hạn. hỗ trợ khách hàng đăng kí vay tiền trả góp ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hoàn toàn online trong app và giải ngân khoản vay chỉ trong 1 phút với lãi suất thấp.
 • Chuyển khoản: Chuyển khoản nhanh 24/7, chuyển khoản liên ngân hàng và chuyển khoản nội bộ hoàn toàn miễn phí. 
 • Thanh toán online: Thanh toán tất cả hoá đơn khi liên kết với ngân hàng VPBank. 
 • Tiết kiệm online: Hạn mức gửi tiết kiệm đa dạng với lãi suất hấp dẫn. 
 • Dịch vụ dành cho Mobile Banking cùng các dịch vụ khác

Các gói dịch vụ VPBank NEO với khách hàng cá nhân

Bao gồm 06 Gói dịch vụ sau: 

 • Gói Truy vấn (Inquiry)
 • Gói Tiêu chuẩn (Standard)
 • Gói Cao cấp (Platinum)
 • Gói Linh hoạt (Flexi)
 • Gói VIP
 • Gói Người nước ngoài (Foreigner).

Hướng dẫn thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO 

Quy trình thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO đơn giản và nhanh chóng với các bước như sau: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng VPBank NEO

Hướng dẫn thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO 1

 • Bước 2:  Tại chức năng Cài đặt chọn mục Thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO. Màn hình sẽ hiển thị thông tin về gói dịch vụ khách hàng đang sử dụng. Mỗi gói dịch vụ sẽ có hạn mức giao dịch khác nhau, khách hàng sẽ lựa chọn thay đổi gói dịch vụ phù hợp.

Hướng dẫn thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO 2

 • Bước 3: Xem lại thông tin, điều khoản và xác nhận 

Hướng dẫn thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO 3

 • Bước 4: Gửi mã xác thực OTP

Hướng dẫn thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO 4

 • Bước 5: Thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO thành công. Với các bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể thay đổi gói dịch vụ ngay trên điện thoại của bạn mà không cần phải tốn thời gian ra quầy giao dịch.

Những câu hỏi thường gặp về thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO 

1. Thay đổi gói dịch vụ VPBank có mất phí không? 

Khi thay đổi gói dịch vụ VPBank thì sẽ hoàn toàn miễn phí, chỉ cần kết nối internet là có thể thực hiện dễ dàng. 

2. Tài khoản VPBank NEO có mất phí duy trì hằng tháng không? 

Khi sử dụng tài khoản VPBank NEO sẽ không mất phí duy trì hàng tháng, ngoài ra còn được miễn phí các giao dịch trên VPBank không giới hạn số lần. Đây cũng là một trong những lí do VPBank được sự yêu thích của khách hàng. 

3. Thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO ở nước ngoài được không? 

Thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO ở nước ngoài ở bất kì nơi đâu, kể cả khi ở nước ngoài, chỉ cần điện thoại kết nối với internet. 

Khi gửi mã xác thực OTP về máy, nếu thẻ sim vẫn còn ở trong nước thì có thể nhờ người thân gửi mã. Hoặc nếu bạn mang thẻ sim thì phải đảm bảo sim đã được thiết lập để được sử dụng ở nước ngoài để có thể thực hiện quy trình dễ dàng. 

Kết luận

Với bài viết như trên chắc bạn đã có những thông tin cần thiết về ngân hàng số VPBank NEO cũng như thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO. Với những ưu điểm vượt trội cùng với công nghệ cao, bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ này. Đọc kỹ cách thức và thay đổi gói dịch vụ VPBank phù hợp với mình nhé. 

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?