Thẻ iCard VIB là gì? Đánh giá ưu điểm, cách đăng ký

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Thẻ iCard VIB là gì? Thẻ thanh toán toàn cầu iCard VIB là dòng thẻ thanh toán toàn cầu do Ngân hàng VIB phát hành. iCard VIB cho phép khách hàng đăng ký phát hành thẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể chọn màu sắc và thiết kế của iCard theo mong muốn của mình. Để hiểu kỹ hơn về dòng thẻ iCard VIB là gì, mời bạn đọc cùng Ví Tài Chính tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé!

Thẻ Icard VIB là gì?

Thẻ iCard VIB là gì

Thẻ Icard VIB là dòng thẻ thanh toán được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam. Loại thẻ này cho phép bạn thanh toán trong nước và quốc tế mà không hạn chế phạm vi thanh toán. Bằng cách mở VIB-Icard, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn và mua hàng bất cứ khi nào họ muốn. 

Thanh toán bằng thẻ VIB giúp bạn tiết kiệm thời gian so với thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Thẻ Icard VIB có nhiều màu sắc khác nhau và có thể được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Diện mạo bản đồ ấn tượng của nó chính là điểm thu hút lớn nhất đối với giới trẻ hiện nay.

Những tiện ích vượt trội của thẻ iCard VIB

Là giải pháp thanh toán mạnh mẽ thay thế tiền mặt, thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard mang đến cho chủ thẻ nhiều lợi ích hấp dẫn ngay từ thời điểm mở thẻ hoặc trong khi giao dịch thanh toán.

1. Mở thẻ trực tuyến 100%

Thay vì đến trực tiếp chi nhánh/điểm giao dịch của Ngân hàng VIB, khách hàng có thể mở thẻ thanh toán VIB iCard trực tuyến bằng cách đăng ký đầy đủ trực tiếp trên ứng dụng MyVIB 2.0.

MyVIB Mobile Banking còn giúp bạn quản lý thẻ và thực hiện giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi dễ dàng hơn rất nhiều. Trong trường hợp khẩn cấp, chủ thẻ có thể chủ động khóa thẻ, kích hoạt thẻ, đặt lại mật khẩu thẻ và hưởng ưu đãi bằng cách thực hiện vài bước đơn giản trực tiếp trên điện thoại di động mà không cần liên hệ với trụ sở chính và có thể đổi điểm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh Ngân hàng VIB.

2. Siêu ưu đãi miễn phí giao dịch

Trong vòng một năm sử dụng thẻ, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tất cả phí phát hành và phí giao dịch đều miễn phí
 • Đổi tiền miễn phí khi mua sắm ở nước ngoài
 • Rút tiền mặt miễn phí từ các máy ATM trên toàn thế giới

Trong năm tiếp theo, nếu số dư tài khoản thanh toán bình quân hoặc tổng chi tiêu bình quân đạt 10 triệu đồng/tháng, khách hàng cũng sẽ được miễn mọi loại phí.

3. Bảo vệ toàn diện

Thẻ thanh toán VIB nói chung và thẻ thanh toán iCard VIB nói riêng được trang bị các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D Secure, thanh toán không tiếp xúc, mã PIN điện tử. Nhờ những công nghệ bảo mật mới nhất này, thẻ của bạn được bảo vệ hoàn toàn. Đặc biệt, chủ thẻ thanh toán iCard VIB còn được bảo vệ danh tính hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, thẻ VIB iCard còn là công cụ nhận chuyển khoản liên ngân hàng, quốc tế nhanh chóng và an toàn với dịch vụ nhận chuyển khoản qua số thẻ Mastercard quốc tế (MoneySend).

Hướng dẫn mở thẻ thanh toán VIB iCard

Hướng dẫn mở thẻ thanh toán VIB iCard

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn phát hành thẻ thanh toán VIB iCard toàn cầu theo một trong hai định dạng: thẻ ảo hoặc thẻ vật lý. Khách hàng có tài khoản Digi có thể yêu cầu phát hành thẻ vật lý và giao hàng tận nhà hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh/điểm giao dịch của Ngân hàng VIB để được hỗ trợ đăng ký mở thẻ hoặc mở thẻ trực tuyến qua ứng dụng MyVIB. Dưới đây là các bước chi tiết để mở VIB iCard Online:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào link sau: TẠI ĐÂY và nhấn “Đăng ký ngay”.
 • Bước 2: Nhập thông tin liên lạc của bạn như số điện thoại và địa chỉ email và nhấp vào nút “Tiếp theo”.
 • Bước 3: Nhận dạng điện tử bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực. Lưu ý: Thiết bị dùng để đăng ký mở thẻ iCard VIB Online phải có camera. Ngoài ra, bạn có thể quét mã QR để dễ dàng hoàn tất quá trình đăng ký và mở thẻ trên ứng dụng MyVIB.
 • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin đăng ký cần thiết để mở thẻ
 • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại của bạn và bấm “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký và mở thẻ thanh toán trực tuyến iCard VIB.

1. Thẻ icard vib có phải thẻ tín dụng không?

iCard VIB không phải là thẻ tín dụng. Thực chất đây là dòng thẻ ghi nợ của Ngân hàng VIB.

2. Thẻ icard vib có rút tiền được không?

Khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán VIB iCard để rút tiền mặt tại ATM của VIB Bank hoặc ATM của các ngân hàng đối tác VIB khác. Tuy nhiên, để đưa ra lựa chọn đúng đắn, khách hàng cần lưu ý về phí rút tiền iCard của VIB và giới hạn rút tiền mặt. Cụ thể, phí rút tiền mặt là:

 • Phí rút tiền (trong hệ thống): Miễn phí
 • Phí rút tiền ngoài hệ thống – Trong nước: 10.000đ/lần
 • Phí rút ngoài hệ thống – Người nước ngoài: 4%/số tiền rút (tối thiểu 50.000/lần)

Hạn mức rút tiền đối với thẻ thanh toán iCard VIB:

 • Số tiền/lần: lên tới 10.000.000 VNĐ/lần, tùy vào cài đặt ATM
 • Số tiền mỗi ngày: 50 triệu đồng/ngày (trong nước), 15 triệu đồng/ngày (quốc tế).

Lời kết

Vậy bài viết trên đã giải thích rõ cho bạn đọc hiểu thẻ iCard VIB là gì rồi đúng nào. Với những tính năng ưu việt và nhiều tiện ích tuyệt vời, VIB iCard đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Hãy đăng ký Thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard ngay hôm nay và trải nghiệm những lợi ích cũng như tính năng tuyệt vời của dòng thẻ này.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?