Thẻ VIB Online Plus 2in1 là gì & tính năng có nỗi trội?

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Có nhiều khách hàng chưa biết thẻ VIB Online Plus 2in1 là gì? Đây là thẻ tín dụng đầu tiên ở Đông Nam Á tích hợp cả tín dụng (trả sau) và ghi nợ (trả trước) trên cùng một thẻ vật lý. Sự ra đời của loại thẻ tín dụng này đã có tác động rất lớn đến giới truyền thông.

Để hiểu rõ công năng của chiếc thẻ, mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết thẻ tín dụng từ ngân hàng VIB online plus 2in1 là gì cùng Vitaichinh.vn ngay nhé!

Thẻ VIB online plus 2in1 là gì?

Thẻ VIB online plus 2in1 là gì?

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là sản phẩm tài chính được phát triển và cho ra mắt bởi Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB). Đây là dòng thẻ mang tính đột phá và sáng tạo, kết hợp hai chức năng quan trọng trong một chiếc thẻ: thẻ tín dụng và thẻ thanh toán. 

Điều độc đáo ở sản phẩm này là nó kết hợp các tùy chọn thanh toán bằng tín dụng và tiền mặt trên cùng một thẻ. Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tài chính linh hoạt và tiện lợi hơn. 

Người dùng có thể sử dụng thẻ này để thực hiện các giao dịch tín dụng như mua hàng, thanh toán trực tuyến và các giao dịch khác, đồng thời họ cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ VIB Online Plus 2in1 giống như thẻ ghi nợ thông thường. Điểm độc đáo nữa của sản phẩm này là những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Grab, với tổng số tiền ưu đãi lên tới 43 triệu đồng.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 không chỉ là dòng thẻ mới mà còn là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực tài chính của thị trường Đông Nam Á. Đây là dòng thẻ đầu tiên trong khu vực tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán, thể hiện vai trò tiên phong của Ngân hàng Việt Nam trên thị trường thẻ năng động và cạnh tranh.

Bắt đầu từ ngày 5/4/2021, người tiêu dùng sẽ có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 chỉ trong 30 phút thông qua quy trình đăng ký trực tuyến. Tính chất thực tế và tích hợp của sản phẩm này mang đến cho người dùng sự linh hoạt và thuận tiện trong việc quản lý tài chính cá nhân của họ.

Ưu điểm dòng thẻ VIB Online Plus 2in1

Ưu điểm dòng thẻ VIB Online Plus 2in1

VIB Online Plus 2in1 kết hợp hai số thẻ khác nhau là thẻ tín dụng và thẻ Visa thanh toán quốc tế vào một thẻ để thuận tiện lưu trữ và thanh toán từ internet banking. Thẻ thông minh này tự động lưu số thẻ vào ứng dụng Grab cài trên điện thoại di động của chủ thẻ và tự động kết nối với ứng dụng này đối với mọi giao dịch mua hàng ưu đãi của chủ thẻ và có khả năng tích điểm ngay lập tức. Tích điểm gấp 20 lần so với giao dịch Grab thông thường.

1. Mở thẻ hoàn toàn trực tuyến trong vòng chưa đầy 30 phút mà không cần chứng minh thu nhập

Sử dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo (AI) để chấm điểm tín dụng, số hóa quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký, e-KYC (xác minh danh tính và nhận dạng khuôn mặt, xác thực hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận), … 

Với sự ra đời của các công nghệ nâng cao Về công nghệ, VIB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng trải nghiệm mở thẻ tín dụng hoàn toàn trực tuyến trong 30 phút kể từ đầu năm 2020. 

Khách hàng đăng ký mở thẻ của VIB Bank sẽ gặp phải tình trạng “ba không”. Không cần đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không mất thời gian chờ đợi để sử dụng thẻ. Khách hàng có thể nhập thông tin chỉ trong vài phút bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính. Khách hàng đã có thẻ Online Plus 2in1 có thể sử dụng hoàn toàn trực tuyến trong vòng 30 phút, kể cả ngày cuối tuần.

2. Bất cứ ai cũng có thể trở thành chủ sở hữu VIB Online Plus 2in1 và tận hưởng ngay ưu đãi hàng chục triệu đồng khi sử dụng dịch vụ Grab.

Người dùng hiện chỉ có thể đủ 18 tuổi và có thẻ Online Plus 2in1 mà không cần bất kỳ bằng chứng thu nhập hoặc lịch sử tín dụng nào. Với một thẻ VIB Online Plus 2in1, khách hàng có thể sử dụng cả thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Online Plus 2in1 và được giảm 43 triệu đồng khi sử dụng các dịch vụ Grab

Ngay cả khi người dùng không đáp ứng đủ tiêu chí mở thẻ tín dụng vẫn có thể sử dụng ngay chức năng thẻ thanh toán quốc tế của VIB Online Plus 2in1 giống như thẻ thanh toán thông thường và được giảm ngay 21,5 triệu đồng cho các dịch vụ Grab có thể làm.

Bên cạnh hàng chục triệu đồng ưu đãi dành cho dịch vụ Grab, thẻ Online Plus 2in1 cũng là điểm khởi đầu cho vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ, bao gồm 20x điểm và hoàn 100% mọi chi tiêu Grab có. Được hoàn 100% phí thường niên cho giao dịch đầu tiên với ứng dụng Grab, miễn phí dữ liệu chuyển vùng quốc tế, miễn phí bảo hiểm điện thoại di động và bảo hiểm mua sắm thương mại điện tử bằng thẻ tín dụng

Với thẻ thanh toán, chủ thẻ Online Plus 2in1 được miễn phí phát hành thẻ, phí giao dịch thẻ năm đầu tiên, phí giao dịch ngoại tệ năm đầu tiên và được nhận bảo hiểm danh tính chủ thẻ, bảo hiểm mua sắm trực tuyến, bảo hiểm dịch vụ ATM, bưu kiện.

Lời kết

Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng VIB luôn được hưởng lãi suất 0%, trả góp và tiết kiệm lên tới 50% với hàng trăm đối tác hàng đầu, nổi tiếng đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe,… Vậy bạn đã biết thẻ VIB online plus 2in1 là gì rồi đúng không nào, còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay chiếc thẻ hữu ích này từ VIB.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (2 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

  • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
  • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
  • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?