Tiền Cashback Cake by VPBank là gì? Có rút được không?

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Tiền Cashback Cake là gì? Loại tiền này được sử dụng như thế nào? Bạn đã sở hữu một tài khoản Cashback Cake nhưng chưa biết cách rút tiền như thế nào?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật thông tin về tiền Cashback Cake. Cùng đọc và tìm hiểu cùng Vitaichinh.vn bạn nhé!

Tiền Cashback Cake là gì?

Tiền Cashback Cake là gì?

Đây là một đơn vị tiền tệ được sử dụng khi dùng ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank

Có thể hiểu nôm na là số tiền được hoàn khi tham gia các chương trình ưu đãi bằng thẻ Cake do ngân hàng VPBank triển khai. Bạn có thể dùng số tiền này để nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán các hóa đơn điện/nước…

Sử dụng tiền Cashback Cake như thế nào?

Bạn sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản khi đăng ký thành công tài khoản Cake. Sau đó, nếu bạn giới thiệu thành công về ứng dụng Cake cho bạn bè, số tiền thưởng sẽ được cộng thêm vào tài khoản của bạn.

Đó chính là tiền cashback, hiện nay, trên giao diện màn hình chính của Cake, có 2 loại tài khoản chính, cụ thể:

 • Tài khoản thanh toán là tài khoản gồm tiền bạn nạp vào hoặc nhận được từ người khác chuyển đến. Với hình thức này, bạn có thể sử dụng với tất cả các giao dịch, từ chuyển tiền đến thanh toán các chi phí, hóa đơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể rút ra và sử dụng tiền mặt nếu có thẻ Cake.
 • Tài khoản Cashback Cake là tài khoản hoàn tiền, có thể dùng tiền này để: thanh toán trực tuyến với các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện, nước, internet, mua vé máy bay… trên ứng dụng Cake; mua sắm các sản phẩm, dịch vụ trên các sàn thương mại điện tử và thanh toán bằng Cake. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng tiền Cashback Cake để quẹt thẻ Cake bằng máy POS tại điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ. 

Trong quá trình giao dịch, tiền của khách hàng sẽ được trừ theo thứ tự từ tài khoản Cashback Cake. Tiếp sau đó mới đến tài khoản thường. Tuy nhiên, nếu số tiền giao dịch lớn hơn số tiền trong tài khoản Cashback Cake thì tiền sẽ được trừ trong tài khoản thanh toán trước.

Điều đặc biệt ở tiền Cashback Cake là bạn chỉ được dùng tiền này để thanh toán các hóa đơn, sử dụng các dịch vụ trong Cake. Nhưng không thể rút tiền về tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tiền này vào việc khác thì hiện nay đã có nhiều cách để người sử dụng có thể rút tiền từ tài khoản này.

Xem thêm:

Hướng dẫn dùng tiền Cashback Cake by VPBank

Hướng dẫn dùng tiền Cashback Cake by VPBank

1. Cách chuyển tiền Cashback Cake

Một điều đáng buồn là tiền Cashback Cake không thể chuyển một cách trực tiếp, mà phải qua hình thức gián tiếp. Đó là, bạn thực hiện liên kết tài khoản Cake đến các tài khoản ví điện tử như Momo, ZaloPay mới có thể chuyển tiền được.

2. Cách rút tiền Cashback Cake

Cashback Cake là hình thức tiền chỉ có thể thanh toán trực tuyến các hóa đơn tiền điện, tiền nước trên ứng dụng Cake, nhưng không thể rút tiền được. Nếu muốn rút được tiền Cashback Cake để sử dụng cho các mục đích khác thì ta có thể rút tiền từ Cake về Momo, ZaloPay, Moca,…

Chi tiết cách rút tiền từ Cake về Momo

Liên kết thẻ Cake với ví Momo

Ví điện tử Momo là ứng dụng tài chính chuyển tiền và thanh toán qua phổ biến nhất Việt Nam với hơn 23 triệu người dùng. Ví Momo liên kết trực tiếp rất nhiều ngân hàng trong đó có VPBank. 

Trước khi rút tiền Cashback Cake thì bạn cần phải có tài khoản ví Momo. Sau đó, bạn cần tiến hành liên kết thẻ Cake của mình với ví Momo trước. Chi tiết các bước rút tiền từ Cake về Momo được thực hiện như sau:

Bước 1: Liên kết thẻ Cake với ví Momo

 • Đầu tiên, Bạn chọn phần “Nạp tiền” ở giao diện màn hình chính của Momo. Hoặc chọn biểu tượng người dùng ở góc bên phải màn hình rồi chọn “Liên kết tài khoản”.
 • Ở phần “Nguồn tiền”, chọn “Thêm ngân hàng nội địa/quốc tế”. Ở màn hình kế tiếp, bạn chọn mục “Thẻ Mastercard” và tiến hành điền thông tin về thẻ Cake.

Hoặc có thể liên kết bằng cách đăng nhập vào MoMo rồi chọn “Ví của tôi” => Click “Thêm tài khoản/thêm thẻ” => Nhấn Cake. Từ đây, bạn sẽ đăng nhập tài khoản Cake và chọn ngân hàng liên kết.

Cuối cùng, nhập mã xác thực được gửi tới số điện thoại để hoàn thành việc liên kết. Tuy nhiên, Momo sẽ thu phí 2.200đ khi liên kết thẻ và thêm vào đó là 2% số tiền nạp vào ví.

Bước 2: Rút tiền từ Cake về ví Momo

Sau khi đã liên kết với ví Momo, bạn đã hoàn toàn có thể rút được tiền bằng các bước sau:

 • Đầu tiên, chọn phần “Nạp tiền”, nhập số tiền muốn rút từ Cake.
 • Sau đó, nhấn đúng tài khoản nguồn là thẻ Mastercard của Cake.
 • Cuối cùng, click “Tiến hành giao dịch”.

Sau khi rút tiền thành công từ tài khoản Cake về Ví Momo, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục “Rút tiền” từ ví MoMo về tài khoản ngân hàng. Vì ví Momo có tính năng rút tiền về tài khoản ngân hàng. 

Cách rút tiền từ Cake về ZaloPay

Cách rút tiền từ Cake về ZaloPay

Nếu chưa có ZaloPay thì người dùng cần đăng ký ZaloPay mới có thể rút tiền về được. Theo đó, bạn truy cập vào tài khoản Zalo của mình => Nhấn chọn “Đăng ký nhanh ZaloPay”.

Lúc này hệ thống sẽ hiện ra một form mẫu, bạn tiến hành điền các thông tin như yêu cầu. Chờ trong giây lát để hệ thống lưu trữ và kiểm tra lại thông tin là bạn đã có ZaloPay của riêng mình rồi.

Bước 1: Cách liên kết Cake với ZaloPay

Khi bạn đã tài khoản ZaloPay, tại giao diện màn hình chính, Click chọn “Liên kết ngân hàng”.

 • Nhấn “Thêm liên kết” để liên kết thẻ Cake với ZaloPay.
 • Sau đó ZaloPay sẽ hiển thị danh sách các loại thẻ và tài khoản mà bạn có thể liên kết. 
 • Chọn ở mục “Thẻ quốc tế” và tiếp đến  là “Thẻ Mastercard“. 
 • Sau khi đã chọn xong, bạn cần điền thông tin về thẻ Cake một cách đầy đủ và chính xác.
 • Nhập mã OTP được gửi tới vào ô theo yêu cầu. Cuối cùng, bấm “Gửi”  là đã hoàn thành việc liên kết giữa thẻ Cake với ZaloPay.

 Tại đây, ZaloPay sẽ hiển thị thông báo về phí liên kết là 1.000đ. Tuy nhiên, đây chỉ là khoản phí tạm thời, sau khi liên kết thành công bạn sẽ được hoàn tiền ngay lập tức. Do đó, nếu tài khoản Cake không có tiền, bạn vẫn có thể liên kết như bình thường. Nếu không muốn liên kết với ZaloPay, bạn có thể bấm vào “Thẻ” và bấm “Hủy liên kết thẻ”.

Bước 2: Rút tiền từ Cake về ví ZaloPay

Khi đã liên kết thành công với ZaloPay, bạn có thể rút tiền bằng cách sau:

 • Đầu tiên, tại giao diện màn hình chính của ZaloPay => Chọn “Gửi tiền”, => Nhập số tiền muốn rút từ Cake (tối thiểu là 10.000đ).
 • Sau đó, bạn chọn đúng tài khoản nguồn là thẻ Mastercard của Cake.
 • Nhập chính xác mật khẩu. 

Vậy là bạn đã hoàn thành việc rút tiền từ tài khoản Cake về ZaloPay một cách thành công. Tiếp đến, bạn có thể tiến hành chuyển tiền từ ZaloPay vào tài khoản ngân hàng và rút tiền.

Câu hỏi liên quan tiền Cashback Cake

1. Hạn mức thẻ Cake bao nhiêu?

Hạn mức giao dịch của thẻ Cake là 100.000.000đ/tháng. Trong đó, hạn mức tối đa rút tiền tại cây ATM hoặc chuyển khoản online mỗi ngày là 50.000.000 đồng/ ngày. 

Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng Cake bạn muốn gia tăng hạn mức giao dịch. Bạn có thể ra chi nhánh VPBank gần nhất để xác thực trực tiếp. Hạn mức có thể tăng lên bằng với các loại tài khoản thông thường tại VPBank.

2. Tiền Cashback Cake có chuyển khoản được không?

Tiền Cashback Cake không chuyển khoản và không chuyển nhượng được một cách trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển khoản bằng cách chuyển tiền Cake qua ví điện tử có liên kết với Cake. Tiếp đến, bạn sẽ chuyển khoản được với những người cùng hệ thống ví điện tử. 

Bên cạnh đó, bạn có thể rút tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng. Và sử dụng chúng như những tài khoản thông thường để chuyển khoản đến.  

Lời kết

Bài viết trên đây là tất cả các thông tin đầy đủ nhất về tiền Cashback Cake. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã tìm được lời giải đáp chính xác nhất cho thắc mắc của mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức/ kiến thức hữu ích khác nhé. 

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (5 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?