+5 Vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng uy tín

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Bạn đang có nhu cầu vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng để mua sắm và tiêu dùng cá nhân bằng các hình thức cho vay hiện nay, nhưng bạn chưa tìm ra được đơn vị cho vay thích hợp.

Thủ tục vay 5 triệu rất đơn giản và khả năng được duyệt vay cũng cao. Để biết thêm những đơn vị cho vay uy tín, mời bạn đọc cùng Vitaichinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm khi vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng

vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng

Ưu điểm

Những ưu điểm không thể phủ nhận sau đây của khách hàng khi tham gia trải nghiệm vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng bằng hồ sơ online chỉ cần CMND: 

 • Quy trình vay đơn giản và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần  là một chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để có thể đăng ký vay tiền trong bất kỳ ứng dụng cho vay trực tuyến nào. 
 • Không cần gặp mặt, không cần thế chấp, không cần chứng minh  thu nhập, không cần đánh giá của gia đình. 
 • Hạn mức tín dụng đa dạng, phù hợp nhất với nhu cầu vay tiền nhanh 
 • Thời gian rút tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút kể từ thời điểm được duyệt. 
 • Nhiều đơn vị sẽ chấp nhận lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. 
 • Điều kiện ràng buộc đơn giản, phù hợp với nhiều người có nhu cầu vay vốn 
 • Nhiều app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín có thể hỗ trợ tiền vay 5-15 triệu trong ngày

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội nêu trên, gói vay 5 triệu cũng tiềm ẩn những nhược điểm mà người vay cần  lưu ý như sau: 

 • Hạn mức tín dụng trong hồ sơ thường khá nhỏ. 
 • Lãi suất cho vay cao hơn so với các gói vay tại các ngân hàng truyền thống. 
 • Khu vực hỗ trợ tín dụng còn hạn chế. 
 • Nhiều đối tượng không tương thích với ứng dụng vì họ là những người vay nhạy cảm, chẳng hạn như: bộ đội, công an, bác sĩ, dân lao động bất hợp pháp…
 • Nhiều hồ sơ vay vốn luân chuyển, núp bóng vay tín dụng đen, tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo rất lớn.

TOP 5 Đơn vị cho vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng

1.VayVND

Vay tiền VayVND

Với rất nhiều  lựa chọn vay tiền nhanh chỉ cần CMND cho người 18 tuổi  hiện nay, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ băn khoăn không biết nên chọn trang vay tiền nào. Với VayVND, dù chỉ mới hoạt động chưa đầy một năm, nhưng đã giúp ích rất nhiều. Nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm sau: 

 • Vay tín chấp dễ dàng: Chỉ cần ngồi tại nhà với 3 bước đăng ký đơn giản,  vay tín chấp được thanh toán nhanh chóng  qua thẻ ngân hàng mà không cần  chứng minh thu nhập hay tài khoản 
 • Thuận tiện: Dễ dàng CMND,  điện thoại hoặc máy tính với một kết nối Internet. Không cần đến văn phòng.
 • Giải ngân nhanh: Khoản vay được giải ngân nhanh chóng trong vòng 4 giờ kể từ khi tiếp nhận hồ sơ đến khi nhận được tiền. 
 • Lãi suất khoản vay thường theo lãi dư nợ giảm dần hoặc phẳng, phù hợp và giải ngân nhanh chóng.
 • Thông tin minh bạch Đảm bảo khoản vay an toàn, uy tín. 
 • Nếu không thể thanh toán đúng hạn, bạn có thể  gia hạn khoản vay sau khi thanh toán một phần và trả hết khoản vay  sau 90 ngày.

2. Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng

Với hơn 3000 lượt đăng ký tư vấn thành công mỗi ngày, trải nghiệm gói vay trả góp 5 triệu của Doctor Đồng, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau: 

 • Hạn mức tín dụng vô cùng đa dạng,  từ 500.000 đến 10.000.000 đồng. 
 • Lãi suất vay tương đối rẻ, từ 12 – 20%/năm. Ngoài ra, hồ sơ vay còn hỗ trợ  lãi suất 0% và 0% phí cho lần vay đầu tiên. 
 • Kỳ hạn  linh hoạt lên đến 12 tháng, đó là khoảng thời gian đủ dài để người đi vay độc lập về tài chính để trả nợ đúng hạn. 
 • Điều kiện vay tín chấp tại Doctor Đồng rất đơn giản. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trên 18 tuổi  và có công việc ổn định là  có thể vay tiền tại Doctor Đồng. 

3. Robocash

vay tiền robocash

Robocash là ứng dụng tài chính nổi tiếng tại thị trường Đông Nam Á được phát triển bởi một tổ chức  uy tín. Ngoài ra, đây cũng là một trong những dịch vụ cho vay trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm. 

Tự tin  nhờ tốc độ xử lý nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp Robocash cho vay tiền nhanh online không cần gặp mặt chỉ cần CMND trả ngay trong ngày 24/7 hiệu quả cho bạn. Chỉ mất 15 phút để hoàn tất đăng ký, khoản vay sẽ được giải ngân tức thì.

4. Findo

Vay tiền Findo

Các gói vay của Findo đều dựa trên mô hình vay  tín chấp, để vay tiền bạn chỉ cần có CMND/CCCD để xác minh nhân thân, không cần thẩm định người thân, yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh  tài sản. 

Với giải pháp cho vay trực tuyến hoàn chỉnh, các chính sách cho vay của Findo rất đa dạng, hấp dẫn và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cá nhân.

5. ATM Online

ATM Online

Khi đăng ký gói vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng tại ATM Online, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích không thể phủ nhận sau: 

 • Hạn mức vay tiền nhanh giải ngân trong ngày hạn mức khá cao, từ 3.000.000 đến 6.000.000VNĐ. 
 • Hạn mức tín dụng này chỉ phù hợp với các khoản vay nhanh chóng. 
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 92 đến 183 ngày. 
 • Lãi suất vay trả góp ưu đãi, tối đa chỉ 12%/năm và 0% lãi suất khoản vay đầu tiên.
 • Các đối tác  ATM online rất đa dạng và hầu hết  là các tổ chức uy tín như: Saigon Bank, VNPay, KALALA, Payoo, Epay, Baokim.vn… Hứa hẹn  mang đến những gói tín dụng uy tín và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Cần lưu ý gì khi vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng

Lãi suất vay

Hầu hết các app vay hoặc tổ chức tài chính đều là  tư nhân nên chắc chắn  lãi suất sẽ cao hơn so với vay  ngân hàng. Ngoài tiền lãi phải trả, còn có các khoản phí khác cho hồ sơ vay. Điều này khiến người vay phải suy nghĩ kỹ trước khi vay.

Quy trình vay

Với quy trình vay đơn giản và nhanh chóng, khách hàng sẽ dễ sai sót. Vậy nên cần lưu ý kỹ về quy trình và đọc kỳ về hợp đồng cho vay trước khi xác minh.

Hướng dẫn thanh toán vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng nhanh chóng

1. Chuyển khoản, PGD ngân hàng

Người vay có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua internet banking. Nếu bạn không thể chuyển khoản trực tuyến, có thể đến bất cứ Ngân hàng bất kỳ để thanh toán bằng tiền mặt. 

Bạn chỉ cần lập lệnh thanh toán chuyển vào tài khoản được chỉ định đối với đơn vị cho vay rồi lưu lại phiếu thanh toán.

2. Ví điện tử hoặc điểm giao dịch 24/7

Ngoài việc chuyển khoản hoặc đến phòng giao dịch ngân hàng, bạn có thể chọn cách thanh toán qua ví điện tử như: momo, zalopay, viettelpay,… hoặc các điểm thu hộ hiện nay như: Thế giới di động, Viettel Store,…

FAQ – Vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng

1. Nợ xấu có vay 5 triệu bằng CMND không?

Hầu hết các ứng dụng cho vay trực tuyến hiện nay đều cung cấp hỗ trợ tài chính cho những khách hàng đã từng có  nợ xấu Nhóm 1 và Nhóm 2 trong quá khứ. Đối với nợ xấu nhóm 3 trở lên, hồ sơ vay vẫn tương thích với hồ sơ vay này nhưng phải được duyệt, tỷ lệ  sẽ thấp hơn.

2. Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Với khoản vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, khách hàng phải trả lãi suất  từ ​​12% đến 19% mỗi năm. Tuy nhiên, tùy vào đơn vị vay mà bạn lựa chọn  sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Trước khi đăng ký vay, bạn nên tìm hiểu  kỹ  lãi suất trước khi đăng ký vay.

3. Vay 5 triệu gấp online có dễ không?

Hiện nay các đơn vị cho vay 5 triệu gấp online giải ngân nhanh chóng rất nhiều, khách hàng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu như có thu nhập ổn định để chi trả khoản vay thì khả năng được duyệt sẽ rất cao.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về hình thức vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng mà nhiều khách hàng quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn trong việc tìm đơn vị cho vay uy tín hiện nay.

Bài viết liên quan!

Nghe nhanh tóm tắt!

5/5 - (5 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?