4+ Vay theo cavet xe không chính chủ uy tín

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Vay theo cavet xe không chính chủ là hình thức vay vốn nhằm hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn bằng cavet xe nhưng cavet xe có thể là của người thân hoặc mua bán nhưng chưa sang tên. 

Nhiều khách hàng còn băn khoăn cavet không chính chủ có vay được hay không? Cùng Vitaichinh.vn tìm hiểu về hình thức vay vốn mới lạ trong bài viết này nhé. 

Vay theo cavet xe không chính chủ là gì?

Vay theo cavet xe không chính chủ

Vay theo cavet xe không chính chủ cơ bản cũng giống như vay theo cavet chính chủ thông thường. Tuy nhiên, cavet xe có thể thuộc quyền sở hữu của người thân hoặc do mua bán lại chưa sang nhượng tên từ chủ xe cũ. 

Thường giá trị của xe khi vay theo cavet không chính chủ chỉ bằng 10 -30% giá trị của xe trong khi vay theo cavet chính chủ có thể lên đến 70% giá trị xe. Và vì cavet không chính chủ nên nhiều công ty tài chính hay ngân hàng sẽ yêu cầu giữ cavet gốc. 

TOP Vay theo cavet xe không chính chủ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hay tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay theo cavet xe không chính chủ với nhiều ưu đãi và dịch vụ đi kèm khác nhau. Dưới đây là một vài địa điểm uy tín bạn có thể tham khảo: 

Cầm cavet xe không chính chủ F88

F88

F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam vơi nguồn vốn lớn từ tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Mekong Capital. 

F88 cho vay theo cavet không chính chủ với lãi suất hấp dẫn từ 1,1%/tháng trả góp theo dư nợ giảm dần. Hồ sơ đơn giản giải ngân trong 15 phút. Thời gian vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng trả góp linh hoạt. 

Tima vay theo cavet xe không chính chủ

Tima

Tima tự hào là sàn kết nối tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam hỗ trợ nhiều khách hàng vay theo cavet xe không chính chủ mà nhiều tổ chức tài chính khác từ chối.

Chỉ cần cavet xe không cần giữ xe khách hàng đã được vay vốn với hạn mức cao lên đến 42 triệu đồng. Với lãi suất từ 1,5%/tháng nhận tiền ngay trong ngày ký kết hợp đồng.

FE Credit vay xe gắn máy không chính chủ

FE Credit

FE Credit hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 10 đến 30 triệu đồng chỉ cần cavet xe mà không nhất thiết của chính chủ. Với lãi suất từ 1.7%/tháng được lựa chọn trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. 

Tuy không có nhiều lợi thế như vay bằng cavet xe VPBank nhưng FE là công ty con nên thừa hưởng những thế mạnh như: quy trình duyệt nhanh, thủ tục đơn giản và miễn phí tư vấn!

Mirae asset vay online bằng cavet xe

Mirae Asset

Ngoài vay tiền theo cavet xe ở MCredit thì công ty Mirae asset khi vay theo cavet xe không chính chủ có lãi suất khá cao khoảng 2.66% đến 4.5%/tháng. Tuy nhiên, Mirae asset có thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh và đơn giản. Số tiền vay có thể lên đến 50 triệu đồng và không thu phí xử lý hồ sơ. 

Hướng dẫn vay theo cavet xe không chính chủ nhanh

Để việc vay theo cavet xe không chính chủ diễn ra nhanh chóng bạn cần đọc và tham khảo qua thủ tục vay và xem xét mình có thuộc đối tượng cho vay để tránh mất thời gian. 

1. Thủ tục vay

 • Chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu bản gốc
 • Cavet xe bản gốc và giấy chuyển nhượng xe (nếu có)
 • 1 tấm ảnh 3×4
 • Đơn xin vay vốn theo nơi bạn lựa chọn

Lưu ý: Tất cả giấy tờ trên đều cần bản gốc để nhân viên đối chiếu

2. Đối tượng cho vay

 • Tất cả những khách hàng đang sở hữu xe hợp pháp dù cavet không chính chủ những vẫn đầy đủ cavet xe, giấy tờ mua bán có chữ ký của chủ cũ hoặc của người thân trong gia đình xác nhận. 
 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi có đầy đủ giấy tờ tùy thân. 
 • Khách hàng sở hữu xe có giá trị lớn hơn 15 triệu đồng và thời gian đăng ký không quá 10 năm. 
 • Đạc biệt, những đối tượng đàn chạy xe dịch vụ cũng thuộc nhóm đối tượng cho vay và ưu tiên trong việc xét duyệt hồ sơ. 

Các bước vay theo cavet xe không chính chủ

Để vay theo cavet xe không chính chủ thì cơ bản không quá khó nhưng trước khi vay bạn cần tìm hiểu rõ điều khoản, chính sách khoản vay và khả năng chi trả cho khoản vay có phù hợp với bản thân không. Vậy để đăng ký vay tiền theo cavet không chính chủ bạn cần trải qua 5 bước dưới đây: 

1. Liên hệ nhân viên tín dụng hỗ trợ

Sau khi tìm hiểu và tìm được cho bản thân một tổ chức tài chính uy tín thì bạn cần liên hệ cho nhân viên tín dụng của công ty để được hướng dẫn làm thủ tục. 

2. Hoàn tất hồ sơ và đăng ký vay vốn

Tùy từng tổ chức tài chính khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau về hồ sơ vay theo cavet không chính chủ khác nhau nên bạn cần nghe kỹ hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ và chuẩn bị đầy đủ. Sau khi hoàn thành hồ sơ bước tiếp theo bạn cần đăng ký vay tiền mặt nhanh trong ngày!

3. Bên vay tiến hành thẩm định

Chờ bên vay thẩm định hồ sơ nếu hồ sơ đạt yêu cầu thông thường đề nghị vay sẽ được duyệt trong vòng 24h. 

4. Phê duyệt, thông báo khoản vay

Sau khi thẩm định thành công bạn sẽ được thông báo thời gian, địa điểm để ký hợp đồng tín dụng. 

5. Nhận tiền, ký hợp đồng tín dụng

Tiến hành ký hợp đồng tín dụng và lựa chọn phương thức nhận tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và đợi bên tổ chức tín dụng giải ngân. 

Lãi suất vay theo cavet xe không chính chủ bao nhiêu?

Lãi suât khi vay theo cavet không chính chủ sẽ từ 1,5%/ tháng trở lên tùy vào từng điều kiện của khách hàng, giá trị của xe và với từng công ty tài chính khác nhau sẽ có lãi suất khác nhau.

Với mức lãi suất này có lễ khá cao so với các khoản vay ngân hàng nhưng hình thức vay theo cavet không chính chủ này đang rất được lựa chọn vì hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhan và được hỗ trợ nhiều dòng xe khác nhau.  

Thanh toán khoản vay ở đâu?

Thanh toán khoản vay cavet xe không chính chủ ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các công ty tài chính hay ngân hàng cho vay đều đưa ra nhiều phương thức thanh toán tiện lợi nhằm thu hút khách hàng. Vậy nên bạn có thể dễ dàng thanh toán cho khoản vay theo cavet xe không chính chủ của mình qua cac phương thức sau đây: 

1. Ví điện tử

Các ví điện tử như Momo, Zalopay, Airpay đều được tích hợp để thanh toán các hợp đồng vay tín dụng và cách sử dụng những ví này rất dễ sử dụng nên được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Đặc biệt, khi thanh toán tại các ví điện tử này khách hàng chỉ cần nhập số hợp đồng hoặc CMND/CCCD (nếu quên số hợp đồng) thì sẽ hiện đầy đủ thông tin của khách hàng và số tiền cần thanh toán hàng tháng. Điều này giúp cho khách hàng không bị nhẫm lẫn số tiền cần thanh toán dẫn tới việc chịu phí phạt. 

Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được ví điện tử thông báo khi khoản vay đến hạn rất tiện lợi đúng không? 

2. Tại các điểm liên kết

Hầu hết các tổ chức tín dụng đều liên kết với các chuỗi siêu thị hay cửa hàng để thanh toán các khoản vay tín dụng. Các địa điểm nổi bật như:

 • FPT Shop
 • Thế giới di động
 • Chuỗi cửa hàng tiện lợi: Winmart, Circle K hay Minishop …

Tại đây khách hàng cần đọc số hợp đồng và xác nhận thông tin với nhân viên thu ngân là đã có thể thanh toán thành công rồi. 

3. Chuyển khoản ngân hàng

Mỗi tổ chức tài chính sẽ có một số tài khoản riêng biệt mà bạn cân chuyển tiền đến khi đên hạn thanh toán. Thông thường số tài khoản và tên ngân hàng sẽ được viết trong hợp đồng tín dụng nên bạn cần ghi chú lại. 

Chúng tôi không khuyến khích bạn thanh toán theo phương thức này vì bạn chuyển tiền với nội dung là số hợp đồng tuy nhiên rât dễ nhầm lẫn và số tiền có thể không chính xác như 2 phương thức trên (do được kiểm tra lại thông tin và thông báo số tiền) điều này có thể khiến bạn phải chịu một khoản phí đáng lẽ không đáng có. 

Câu hỏi liên quan vay theo cavet xe không chính chủ

1. Nợ xấu có vay được không?

Nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 (nợ tiêu chuẩn, quá hạn dưới 10 ngày) thì vẫn được đại đa số tổ chức tín dụng hỗ trợ vay vốn. 

2. Vay cavet xe không chính chủ có an toàn không?

Vay theo cavet xe không chính chủ cơ bản cũng giống như vay theo cavet xe chính chủ nên khách hàng yên tâm về mức độ an toàn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn cho mình bên cho vay uy tín phù hợp với bản thân. 

3. Vay tiền bằng cavet xe máy online giải ngân trong bao lâu?

Tuỳ thuộc theo từng tổ chức tín dụng mà có thời gian giải ngân khác nhau. Nhưng hầu hết bên cho vay theo cavet xe không chính chủ đều giải ngân nhanh trong ngày. 

Lời kết 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn toàn bộ những thông tin thiết yếu về hình thức vay theo cavet xe không chính chủ đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Từ đó tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình một đơn vị hỗ trợ uy tín nhé. 

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (6 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?