Cách vay theo cavet xe MCredit nhanh, lãi suất thấp

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Với tiêu chí “Vừa có tiền ngay, lại vẫn có xe chạy hàng ngày” nên Mcredit đã ra mắt sản phẩm vay theo cavet xe Mcredit với các giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi, Mcredit liên tục tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao hiệu quả sản phẩm.

Bài viết này, Vitaichinh.vn sẽ giới thiệu về công ty tài chính Mcredit và hướng dẫn chi tiết cách vay tiền theo cavet đơn giản nhất nhé.

Mcredit của ngân hàng nào? 

Mcredit

Công ty tài chính TNHH MB Shinsei hay còn biết đến với cái tên Mcredit được thành lập vào năm 2016 là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). 

Với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm Mcredit sẽ trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất cho khách hàng.

Vay theo cavet xe Mcredit là gì? 

Vay theo Cavet Xe MCredit là một dịch vụ tài chính được cung cấp bởi MCredit, cho phép khách hàng có thể vay tiền để mua xe ô tô, xe gắn máy của họ mong muốn. Việc vay sẽ được ký kết trong hợp đồng vay, trong đó sẽ bao gồm tỷ lệ lãi suất và thời hạn vay.

Trước khi được duyệt vay, khách hàng sẽ cần cung cấp hồ sơ vay đầy đủ, bao gồm thông tin về tài sản và tình trạng tài chính cá nhân. MCredit sẽ xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng và xác nhận việc vay hoặc từ chối yêu cầu vay của khách hàng nếu cần thiết.

Chính sách vay vốn của MCredit rất linh hoạt và thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tùy chọn thời hạn vay phù hợp với nhu cầu và tình trạng tài chính của họ. Tỷ lệ lãi suất vay cũng sẽ được tính theo chính sách của MCredit và được thể hiện trong hợp đồng vay.

Với dịch vụ vay theo cavet xe máy MCredit, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu xe ô tô mơ ước với chi phí vay hợp lý và chính sách linh hoạt.

Vay theo cavet xe Mcredit có những lợi thế gì?

Vay theo cavet xe Mcredit

Trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính hay các ngân hàng có hỗ trợ vay tiền theo cavet xe. 

Vậy vay theo cavet xe Mcredit có những lợi thế gì? Có nên lựa chọn công ty tài chính này không? Để đưa ra được quyết định bạn nên tham khảo 3 lợi thế đáng chú ý của Mcredit đưa ra dưới đây nhé. 

1. Hạn mức vay

Nhiều điểm tương đồng với vay theo cavet xe ngân hàng OCB, đối với công ty Mcredit hỗ trợ khách hàng vay theo cavet xe không cần thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ xe gốc. Khách hàng vẫn được sử dụng xe bình thường mà vẫn có thể vay theo cavet xe Mcredit với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. 

2. Lãi suất hỗ trợ

Dựa theo giá trị hiện tại của xe và điều kiện của từng khách hàng sẽ được Mcredit áp dụng lãi suất chỉ từ 1.8%/tháng. Tuy nhiên so sánh với các công ty tài chính khác thì đây là con số khá ưu đãi.

3. Kỳ hạn thanh toán

Mcredit hỗ trợ cho khách hàng thanh toán khoản vay linh hoạt từ 6 đên 36 tháng. Tùy vào khả năng của bản thân mà bạn nên chọn cho mình kỳ hạn phù hợp, tránh tất toán trước hạn hay tất toán trễ hạn vì cả 2 đều phải chịu một khoản phí không đáng có này. 

Hướng dẫn cách vay theo cavet xe Mcredit

Hướng dẫn cách vay theo cavet xe Mcredit

Để quy trình vay theo cavet xe Mcredit được diễn ra nhanh hơn, khách hàng cần tìm hiểu nội dung hồ sơ và xem xét mình có thuộc diện được Mcredit hỗ trợ.

1. Hồ sơ cho vay

 • Đơn xin vay vốn có sẵn tại Mcredit
 • Chứng minh thư hoặc căn cước nhân dân
 • Sổ hộ khẩu hoặc bản sao công chứng (nguyên cuốn)
 • Cavet xe 
 • 1 tấm ảnh 3×4
 • Giấy tạm trú (nếu địa chỉ của khách hàng hiện tại khác với địa chỉ trong sổ hộ khẩu)

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều là bản gốc để nhân viên đối chiếu và sẽ trả lại khi hoàn thành. 

2. Ai được hỗ trợ?

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 đến 60 tuổi, đảm bảo đủ giấy tờ tùy thân.
 • Khách hàng hiện không là đối tượng có lịch sử nợ xấu tại bất kỳ đơn vị nào theo tra cứu CIC. 
 • Khách hàng là người đứng tên chính chủ xe mang đi thế chấp. 
 • Xe của khách hàng tính đến thời điểm đăng ký vay từ 15 trở lên.
 • Thời gian đăng ký của xe từ 4 tháng đến dưới 8 năm.

Quy trình đăng ký vay theo cavet xe Mcredit mới nhất 

Khi có nhu cầu vay theo cavet xe Mcredit khách hàng cần thực hiện theo 5 bước sau: 

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay trực tuyến qua website https://mcredit.com.vn/ hoặc trực tiếp tìm đến điểm tư vấn gần bạn nhất của Mcredit. 
 • Bước 2: Nhân viên Mcredit tiếp nhận hồ sơ và tư vấn cho khách hàng về lãi suất, phí… của khoản vay theo cavet xe.
 • Bước 3: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của gói vay theo cavet xe, sau đó nộp hồ sơ cho nhân viên tín dụng. 
 • Bước 4: Mcredit tiến hành thẩm định hồ sơ (thường xét duyệt sau 3 ngày) và đợi thông báo đến khách hàng.
 • Bước 5: Ký hợp đồng vay vốn và nhân viên hướng dẫn khách hàng nhận tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản qua Ngân hàng.

Mcredit cho vay theo cavet xe lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay, vay theo cavet xe Mcredit được áp dụng 2 khung lãi suất khác nhau dựa vào giá trị của xe và số năm đứng tên trên cavet.

 • Trường hợp 1: 2%/tháng theo dư nợ ban đầu áp dụng cho khách hàng đứng tên trên cavet từ 3 tháng – 4 năm và giá trị xe trên 25 triệu đồng.
 • Trường hợp 2: 1.8%/tháng theo dư nợ ban đầu áp dụng cho khách hàng đứng tên trên cavet từ 3 tháng – 6 năm và giá trị xe trên 15 triệu đồng.

Phương thức thanh toán khi vay ở Mcredit

Mcredit đã chủ động liên kết nhiều hình thức khác nhau giúp cho người vay dễ dàng thanh toán khoản vay của mình một cách thuận tiện nhất. Cụ thể:

1. Tải ví điện tử

Khách hàng có thể thanh toán dễ dàng khoản vay theo cavet xe Mcredit tại các ví điện tử nay trên điện thoại thông minh của mình qua ví điện tử Momo, ví điện tử Zalopay, ví Airpay… Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay của Mcredit tại ví điện tử Momo

 • Tải và mở ứng dụng Momo
 • Tại giao diện chính chọn “Thanh toán khoản vay”
 • Nhập tên  Mcredit trên thanh tìm kiếm 
 • Nhập số hợp đồng 
 • Xác thực thông tin khoản vay
 • Chọn nguồn tiền thanh toán từ ví Momo hoặc ngân hàng liên kết và nhập mật khẩu. 

2. Đóng qua các điểm liên kết Mcredit 

Hiện nay, có rất nhiều chuỗi siêu thị hay cửa hàng giúp bạn thanh toán khoản vay theo cavet Mcredit trên toàn quốc qua hệ thống Payoo như:

 • FPT Shop
 • Thế giới di động ( Điện máy xanh, Bách hóa xanh)
 • Bưu điện
 • Chuỗi cửa hàng tiện lợi như: Winmart, Circle K …

Tại các điểm liên kết quý khách hàng chỉ cần đọc thông tin số hợp đồng tín dụng cho nhân viên thu ngân. Sau khi xác nhận đúng thông tin và nộp đúng số tiền là bạn đã thanh toán thành công. 

Lưu ý: Khi thanh toán tại các điểm liên kết này bạn cần giữ biên lai lại thật cẩn thận. 

3. Chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán qua thẻ ngân hàng là phương thức được nhiều khách hàng lựa chọn do hiện nay không một ai là không có tài khoản ngân hàng. Biết được điều đó nên Mcredit cũng đã tích hợp phương thức này để thanh toán cho các khoản vay của mình. 

Để thanh toán cho khoản vay theo xe cavet Mcreidt khách hàng cần chuyển khoản tới:

 • Số tài khoản: 0031166686868    –   Ngân hàng Quân đội (MB Bank)
 • Tên tài khoản : Công Ty Tài Chính TNHH MB Shinsei
 • Nội dung : <họ tên>_<CMND/CCCD>_<Số Hợp Đồng>

FAQ – Vay theo cavet xe Mcredit

1. Vay tiền ở Mcredit có uy tín không?

Mcredit chịu trách nhiệm và quản lý giữa ngân hàng Quân đội (MB Bank) và Shinsei Bank (một tập đoàn Tài chính đến từ Nhật Bản).

Cả 2 đều những đơn vị tài chính nổi tiếng trong ngành nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại Mcredit. Nhưng khách hàng cần cần tìm đến nguồn vay chính thống tránh bị lừa đảo từ những kẻ giả mạo Mcredit.

2. Công ty tài chính có bảo mật khoản vay không?

Hiểu được tâm lý của khách hàng cũng như tránh khỏi những kẻ gian lợi dụng chiếm đoạt tài sản của khách hàng. ‘

Mcredit luôn cam kết bảo mật thông tin về khoản vay giúp cho khách hàng yên tâm và có một môi trường giao dịch lành mạnh. 

3. Cavet xe không chính chủ có thể vay Mcredit không?

Câu trả lời ở đây là không thể. Vì khi vay theo cavet xe Mcredit khách hàng không bị thu giữ cavet xe gốc hay chứng minh tài sản nên Mcredit cần có cavet xe chính chủ và căn cước công dân để đối chiếu. 

Lời kết

Hi vọng qua những thông tin được nêu trên giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước vay theo cavet xe Mcredit. Ví Tài Chính đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn, đưa ra những lợi thế của Mcredit để bạn quyết định lựa chọn đây là nơi thích hợp vay vốn. 

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (4 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?