Cách vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank duyệt nhanh, lãi thấp!

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Với sự phát triển của thị trường tài chính, các ngân hàng đều có những sản phẩm tín dụng riêng, và trong đó, vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản, vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank đang được người tiêu dùng tin dùng và tìm kiếm để giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

Bạn muốn vay tiền qua thẻ tín dụng nhưng không biết điều kiện hay thủ tục vay như thế nào? Trong bài viết này, Vitaichinh.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank mới nhất.

Thẻ tín dụng là gì?

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng MC2 ngân hàng VPBankThẻ tín dụng là thẻ tiêu dùng có hạn mức, với loại thẻ này chủ thẻ có thể giao dịch mua sắm trực tuyến, mua trả góp và trả các phí dịch vụ mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. 

Ngân hàng hay nhà phát hành thẻ sẽ cấp cho chủ thẻ một khoản tiền nhất định, với số tiền này khách hàng sẽ được chi tiêu trong một kỳ hạn nhất định thì được gọi là hạn mức tín dụng. Hạn mức tín dụng sẽ còn tùy thuộc vào việc hồ sơ và năng lực tài chính của từng khách hàng.

Vay tiền qua thẻ tín dụng là như thế nào?

Vay tín chấp dựa vào hạn mức thẻ tín dụng chính là hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng. Ngân hàng VPBank nói riêng và các công ty tài chính sẽ là nơi hỗ trợ bạn vay bằng cách cho bạn sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức tối thiểu là 15 triệu/ tháng. 

Điều kiện để được vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank

vay tiền qua thẻ tín dụng VPBankTrái ngược với chương trình vay tiền theo sim mobifone VPBank, khách hàng cá nhân chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau thì bạn có thể vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank:

 • Hiện đang là công dân Việt Nam và trong độ tuổi lao động, đối với nam độ tuổi sẽ từ 20 – 60. Đối với nữ độ tuổi sẽ từ 20 – 58, hiện đang tính đến thời điểm hoàn trả khoản vay.
 • Đang làm việc hoặc thường trú tại các khu vực của các đơn vị cho vay.
 • Hiện đang sở hữu thẻ tín dụng do Ngân hàng VPBank phát hành với hạn mức tối thiểu là 15 triệu/ tháng (có thể 10 triệu/ tháng đối với khách hàng có mức lương chuyển khoản trên 5 triệu).
 • Khách hàng có thể là người lao động hoặc đang là chủ kinh doanh, tiểu thương,… đảm bảo có thu nhập hàng tháng ổn định đảm bảo theo chính sách của đơn vị cho vay (thu nhập tối thiểu từ 5 – 7 triệu trở lên).
 • Lịch sử tín dụng không có nợ xấu, khoản vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức và năng lực tài chính của từng khách hàng.

Đặc điểm khi vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank

Khi vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank sẽ có những lợi ích. Nhưng nếu đánh giá tổng thể cũng sẽ có rủi ro với các hình thức vay tiền khác. Hạn mức thẻ tín dụng cũng được xem là một khoản vay từ phía ngân hàng

Khi được đồng ý cho vay tiền trả góp ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, khách hàng sẽ nhận được thêm một khoản tiền cao hơn so với định mức thẻ ban đầu. Số tiền phải chi trả hàng tháng sẽ bị đội lên rất cao. Vì vậy, bắt buộc phải chi trả theo hạng mức đã quy định sẽ rất dễ dẫn đến nợ xấu.

Ưu điểm

 • Có thể vay hạng mức vay 50 triệu VPBank và lên đến 01 tỷ đồng không cần tài sản đảm bảo
 • Có thể trả theo kỳ hạn đăng ký tối đa 60 tháng, có thể tất toán tiền vay trước hạn
 • Vay tiền bằng thẻ tín dụng ngân hàng VPBank không cần phải chứng minh thu nhập. Vì khi mở thẻ hồ sơ đã có sẵn, tiết kiệm thời gian, công sức
 • Tài sản không cần thế chấp hay sự bảo lãnh của tổ chức, bất kỳ ai
 • Giải ngân chóng và thời gian duyệt hồ sơ đơn giản, thanh toán linh hoạt

Nhược điểm

Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank có rất nhiều ưu điểm nhưng vẫn phải nên cân nhắc về việc này. Vì khi vay nhanh qua thẻ tín dụng ở ngân hàng VPBank sẽ có lãi suất cao, sẽ dao động thông thường từ 16%/ năm, với mức tối thiểu là 1.5%/ tháng cao gấp 2 lần so với lãi suất bình thường. 

Khi vay tiền VPBank với hình thức này sẽ có tiềm ẩn về rủi ro lộ thông tin người dùng vì cần sử dụng hình ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ để làm hồ sơ. 

Hướng dẫn chi tiết vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank

Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank có phức tạp không?

1. Hồ sơ và thủ tục:

Khách hàng cần cung cấp các hồ sơ sau để tiến hành vay tiền:

 • Cần sử dụng các loại giấy tờ tùy thân như Hộ chiếu, CMND, CCCD
 • Theo yêu cầu của ngân hàng như giấy phép lái xe, bằng cấp hoặc chứng chỉ,..
 • Hộ khẩu thường trú dài hạn
 • Cần có hợp đồng lao động hoặc giấy quyết định tăng lương được bổ nhiệm biên chế hoặc giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.
 • Cần phải sao kê thẻ tín dụng trước 3 tháng từ thời điểm đăng ký vay hoặc về hồ sơ đăng kí phát hành thẻ.
 • Giấy photo mặt trước của thẻ Visa Credit Card mà bạn đang giữ.

2. Quy trình vay:

Các hồ sơ cần thiết đã chuẩn bị xong tiếp theo sẽ đén quy trình vay tiền sẽ được tiến hành như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và xác minh thông tin sẽ thẩm được thẩm định bởi các nhân viên ngân hàng.
 • Bước 2: Sau khi hồ sơ đặt yêu cầu và được duyệt thì ngân hàng sẽ gửi thông báo đến khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng với đơn vị cho vay và ngân hàng sẽ tiền hành giải ngân cho khách hàng.

Lãi suất khi vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank bao nhiêu?

Ngân hàng VPBank cung cấp các sản phẩm cho vay với tất cả các khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng các Ngân hàng: HSBC, ACB, Citibank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank,….

Thẻ tín dụng hạn mức tối thiểu 24 triệu, đã sử dụng trên 1 năm. Hạn mức vay tối đa 2 lần và sẽ không vượt quá 500 triệu đối với hạn mức thẻ tín dụng VPBank. Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank miễn thẩm định qua điện thoại chỉ từ 17.5 – 23.5%/ năm số tiền được tính theo số dư nợ giảm dần. 

Kết luận

Hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank là hình thức vay với lãi suất khá cao so với các hình thức vay thông thường khác. Chức năng chính của thẻ tín dụng là dùng để thanh toán nên khách hàng nên cân nhắc trước khi vay. Qua bài viết này chúng tôi hy vọng đã cung cấp một số thông tin cần thiết về vay tiền mặt thong qua thẻ tín dụng ngân hàng bất kỳ.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?