Vay tiền trả góp ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Vay tiền trả góp ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là gì? Đặc điểm vay tiền như thế nào? Cần lưu ý gì khi vay tiền trả góp ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng?

Đối với những khách hàng thường xuyên vay vốn thì không còn xa lạ gì với gói vay tiền trả góp ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng bởi những tiện ích và ưu đãi mà nó mang lại. 

Vậy gói vay tiêu dùng ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đang áp dụng là gì? Hãy cùng Vitaichinh.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là ngân hàng gì?

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đường được biết đến với tên gọi là VPBank. Đến nay, ngân hàng đã trải qua 30 năm hoạt động và phát triển vững chắc trên thị trường cho vay tài chính.

Với mạng lưới trải dài khắp toàn quốc và tài chính ổn định, VPBank luôn mang đến cho khách hàng các gói sản phẩm vay vốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển của mình nên đã thu hút được rất nhiều khách hàng mới. 

Đặc điểm vay tiền trả góp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

1. Hạn mức vay cao

Một trong những lý do khiến cho VPBank luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người là do hạn mức vay cao, đa dạng các gói vay vô cùng hấp dẫn. Tùy theo các gói sản phẩm vay vốn mà hạn mức cũng khác nhau từ vay 50 triệu VPBank Online cho đến đến 1 tỷ đồng mà không cần tài sản đảm bảo!

2. Thanh toán linh hoạt

VPBank luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể thông qua đa dạng các hình thức thanh toán linh hoạt từ thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của VPBank trên toàn quốc đến thanh toán online qua hình thức chuyển khoản, ví điện tử cũng như trích thu nợ tự động để khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

3. Xét duyệt hồ sơ hoàn toàn online

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng khi vay vốn, VPBank cũng đã triển khai các hình thức xét duyệt online ngay tại nhà mà không cần phải tốn thời gian ra tận ngân hàng như trước kia.

Khách hàng chỉ cần mất khoảng 5 phút đăng ký các gói vay tiêu dùng mình mong muốn trên ngân hàng điện tử đã đăng ký tại VPBank NEO mà không cần bất kỳ hồ sơ giấy tờ nào. Thời gian giải ngân cũng chỉ sau 1 phút.

4. Thủ tục vay đơn giản

Nhìn chung khách hàng có thể vay vốn khá dễ dàng ở VPBank. Tuy nhiên cần lưu ý vẫn nên đảm bảo các loại giấy tờ cơ bản để có thể đăng ký vay vốn dễ dàng và thuận lợi hơn bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực  
 • Giấy phép lái xe 
 • Hợp đồng lao động (làm việc tối thiểu 2 tháng)/ Quyết định biên chế/ Xác nhận nhân sự
 • Sao kê hoặc xác nhận bảng lương
 • Mẫu đơn đề nghị vay vốn theo mẫu mà ngân hàng VPBank cung cấp
 • Các phương án sử dụng vốn vay tiêu dùng theo mẫu của VPBank cung cấp.

Cách vay tiền trả góp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng online

Vay tiền trả góp ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Để thuận lợi đăng ký vay tiền ngân hàng VPBank, khách hàng cần làm theo các bước đã được ngân hàng hướng dẫn. 

1. Tải ứng dụng VPBank NEO

Đầu tiên đối với những khách hàng lần đầu  sử dụng hình thức vay vốn online thì trước tiên cần tải về và cài đặt ứng dụng VPBank NEO trên CH Play hoặc App Store.

2. Tạo tài khoản mới

Sau khi đã tải tải xong ứng dụng, khách hàng vào mục đăng ký và thực hiện theo các bước được hướng dẫn để tạo tài khoản mới. 

Đầu tiên, khách hàng cần điền các thông tin cá nhân, sau đó chụp ảnh CMND/CCCD và kiểm tra lại các lựa chọn trước khi nhấn Xác nhận đăng ký. 

3. Tạo thông tin vay vốn

Sau khi đã có tài khoản VPBank NEO, lúc này khách hàng đã có thể thực hiện vay vốn theo mong muốn. Đầu tiên khách cần truy cập vào mục Dịch vụ vay, đăng ký khoản vay cũng như hình thức vay theo nhu cầu của mình. 

Sau khi đã lựa chọn các gói vay, thời gian thanh toán phù hợp thì tiếp theo, khách hàng sẽ điền thông tin theo biểu mẫu đã được hiển thị trước đó. 

4. Chờ phản hồi thẩm định từ phía ngân hàng

Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký, lúc này khách hàng sẽ phải chờ phản hồi thẩm định từ phía ngân hàng sau khi nhân viên thẩm định đã hoàn tất các bước xét duyệt hồ sơ.

5. Phê duyệt, nhận tiền ở tài khoản VPBank NEO

Nếu hồ sơ vay vốn được ngân hàng phê duyệt thông qua thì lúc này khách hàng sẽ được giải ngân và nhận số tiền mình đã vay ở tài khoản VPBank NEO mà khách hàng đã đăng ký trước đó.  

Lãi suất vay tiền trả góp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là bao nhiêu?

Lãi suất vay vốn tại VPBank không cố định mà được điều chỉnh theo chính sách vay từng thời điểm của ngân hàng, đồng thời mức lãi suất cũng  thay đổi tùy thuộc vào các gói sản phẩm vay vốn, hạn mức vay hay thời hạn vay mà khách hàng lựa chọn. 

Thông thường mức lãi suất vay tín chấp tại VPBank sẽ dao động từ 14 – 35%/ năm tùy thuộc vào tình hình tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Vay thế chấp có lãi suất thấp hơn, chỉ từ 6.99%/ năm. 

Tuy nhiên mức lãi suất trên chỉ mang tính tham khảo, nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên ngân hàng để được tư vấn cụ thể nhất. 

Đóng tiền trả góp hàng tháng ở đâu?

VPBank có nhiều hình thức thanh toán các khoản vay trả góp cho khách hàng lựa chọn từ đóng tiền tại các điểm giao dịch VPBank trên toàn quốc đến chuyển khoản vào tài khoản thanh toán khách hàng tại VPBank để trích thu nợ tự động.

1. Chuyển khoản

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng cách chuyển khoản hàng tháng thông qua dịch vụ VPBank NEO hoặc cũng có thể chuyển khoản từ ngân hàng khác. 

2. Đóng tiền qua ví điện tử

Ngoài hình thức chuyển khoản, khách hàng còn có thể trả góp thông qua ví điện tử Payoo hợp tác với VPBank. Hiện nay hệ thống đại lý Payoo đã có mặt trên toàn quốc cũng như dễ dàng tìm thấy tại các chuỗi siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi nên khách hàng cũng có thể yên tâm khi thanh toán bằng hình thức này. 

Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý là mức giao dịch tối đa của Payoo là 30 triệu đồng/ tháng với 2 lần/ ngày, 3 lần/ tháng, ngoài ra các cửa hàng thuộc Thế giới di động, Bách hóa xanh hiện vẫn chưa cung cấp dịch vụ thanh toán này. 

3. Thanh toán trực tiếp PGD VPBank

Thanh toán trực tiếp tại PGD, các chi nhánh của VPBank cũng là phương thức thanh toán truyền thống và vẫn còn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khách hàng có thể đến bất kỳ PGD của ngân hàng VPBank và thanh toán bằng tiền mặt cho các khoản vay của mình. 

Lưu ý khi thanh toán!

Khi thanh toán từ đơn vị khác sang thẻ tín dụng của VPBank do cần đợi thời gian thanh toán nên khách hàng cần chủ động thanh toán trước khoảng 3 ngày quy định để tránh phát sinh payback/recharge.  

Cần điền đầy đủ và chính xác thông tin đã đăng ký. Nếu giao dịch không thành công do điền sai thông tin thì khách hàng có thể phải trả thêm phí trong thời hạn. Khách hàng vui lòng giữ lại tất cả biên lai thu tiền để đối chiếu với ngân hàng trong trường hợp cần thiết.

Cần lưu ý gì khi vay tiền trả góp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng?

Cần lưu ý gì khi vay tiền trả góp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng?

Để quá trình vay tiền được diễn ra thuận lợi hơn, khách hàng cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Khách hàng cần cung cấp bảng lương sao kê trong 3 tháng gần nhất.
 • Tháng thử việc không được tính nên nếu muốn vay tiền thì khách hàng bắt buộc phải là nhân viên chính thức tối thiểu 2 tháng.
 • Khi vay tiền, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản ghi trong hợp đồng vay vốn và hỏi rõ trước khi quyết định ký.
 • Ghi nhớ rõ thời hạn thanh toán để không rơi vào tình trạng trả chậm hay nợ quá hạn không trả.

Đang có nợ xấu ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng có cho vay không?

Khách hàng đang mắc nợ xấu sẽ không thể vay trả góp ở ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng được. Tuy nhiên nếu những người mắc nợ xấu thuộc nhóm 1 và 2 thì VPBank có thể xem xét lại hồ sơ vay. 

Ngân hàng VPBank hỗ trợ nợ xấu sau khi xem xét tình trạng thanh toán do yếu tố bên ngoài tác động hay sự chủ ý của khách hàng (không trả) mà quyết định có cho vay hay không!

Lời kết

Vay tiền trả góp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng luôn là lựa chọn và điểm đến hoàn hảo nhất cho những ai đang có nhu cầu vay vốn với nhiều sản phẩm vay đa dạng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp thì có thể tin tưởng lựa chọn VPBank là điểm đến của mình. 

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?