VPBank nhận 500k có lừa đảo không & làm sao biết?

Viết bởi: Nguyễn Khải Tú

Hiện nay đã có nhiều thông tin về việc VPBank nhận 500k có lừa đảo không, có khá nhiều khách hàng thắc mắc vì không biết cách thực hiện như thế nào nên thường xuyên bị lỗi và không nhận được tiền. 

Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay các cách nhận 500K từ VPBank thành công 100%, để không còn nghi ngờ về thông tin VPBank nhận 500k liệu có lừa đảo khách hàng tải app ngay bài viết này nhé!

Đôi nét VPBank

ngân hàng vpbankNgân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 08/12/1993. Sau gần 27 năm hoạt động, VPBank đã mở rộng mạng lưới lên đến 227 điểm giao dịch và có khoảng 27.000 cán bộ nhân viên. Con số này sẽ còn tăng dần theo sự phát triển của VPBank và năm tháng.

VPBank đang từng bước khẳng định uy tín là một ngân hàng năng động, có tiềm lực tài chính ổn định và trách nhiệm với cộng đồng. Sự tăng trưởng ấn tượng của VPBank được thể hiện rõ nét qua việc mở rộng mạng lưới chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc, đa dạng hóa các kênh bán hàng và kênh phân phối. 

Trong thời gian tới, VPBank sẽ tập trung đổi mới sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng, đặc biệt là nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm:

VPBank nhận 500k có lừa đảo không?

Nhiều khách hàng sau khi hoàn tất các nhiệm vụ trên ứng dụng VPBank đề xuất nhưng không nhận được tiền thưởng nên nghĩ rằng kiếm tiền từ VPBank là một trò lừa đảo.

Việc nhận 500k từ ngân hàng VPBank là chương trình có THẬT, tuy nhiên khi mắc phải trong một số trường hợp dưới đây mọi người sẽ không được nhận thưởng từ ngân hàng:

 • Mở tài khoản ngân hàng VPBank nhưng không nhập mã giới thiệu hoặc không tải app VPBank qua link giới thiệu theo hướng dẫn.
 • Người được mời tham gia chương trình đã có tài khoản VPBank hoặc từng sử dụng các dịch vụ tại VPBank
 • Người được mời tải app VPBank Online theo link giới thiệu nhưng không hoàn thành đầy đủ các bước mở tài khoản theo quy định cũng sẽ không được hưởng ưu đãi này.

Bên cạnh đó, khi khách hàng tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè mở tài khoản VPBank”, nếu lọt vào danh sách 20 người mời được nhiều bạn bè nhất, sẽ có cơ hội trúng phần quà lên đến 5 triệu đồng.

Cách nhận 500K từ VPBank đơn giản nhất

Cách nhận 500K từ VPBank đơn giản nhất

Cách nhận 500k từ VPBank cũng khá đơn giản. Tuy nhiên khoản tiền này được chia ra nhiều phần nhỏ theo từng nhiệm vụ, hình thức nhận tiền gồm 2 kiểu là tiền trong tài khoản và voucher. Khách hàng có thể sử dụng voucher để mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn theo điều kiện của voucher cho phép.

1. Mở tài khoản VPBank Online nhận 500K

Khi muốn kiếm tiền online từ ngân hàng VPBank thì việc đầu tiên mọi người cần làm, đó là phải mở tài khoản ngân hàng trước. Khuyến khích khách hàng nên mở tài khoản VPBank Online trên điện thoại để nhận được ngay eVoucher trị giá 60K.

2. Kích hoạt VPBank Online nhận 300K

Sau khi đăng ký mở tài khoản VPBank Online thành công và đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập app VPBank Online/ VPBank NEO, khách hàng sẽ sử dụng mật khẩu để đăng nhập và kích hoạt ứng dụng

Tiền thưởng kích hoạt VPBank Online quy định như sau:

 • Kích hoạt tài khoản VPBank Online thành công: Nhận ngay 100K EVoucher giá trị thanh toán hóa đơn
 • Thanh toán hóa đơn lần đầu trên VPBank Online: Nhận ngay Evoucher 70k để nạp tiền điện thoại
 • Đăng ký thanh toán tự động bằng thẻ tín dụng: Nhận hoàn tiền lên đến 200K

3. Giới thiệu bạn bè mở tài khoản VPBank nhận 500K

Việc giới thiệu bạn bè mở tài khoản ngân hàng VPBank là một trong những cách kiếm tiền online từ ngân hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất và đây là cách dễ dàng kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay. Điều kiện nhận thưởng từ chương trình “Giới thiệu bạn mở tài khoản VPBank” như sau:

 • Người được mời chưa từng có tài khoản được mở tại ngân hàng VPBank
 • Người được mời chưa từng sử dụng các dịch vụ thẻ của ngân hàng VPBank
 • Người được mời phải thực hiện đầy đủ các bước mở tài khoản online VPBank theo hướng dẫn
 • Người được mời phải mở tài khoản VPBank qua link giới thiệu của người cung cấp

Nhận 500K từ VPBank có rút được không?

Rút 500K từ VPBank có được không đây là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng. Câu trả lời của chúng tôi là CÓ.  Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tích điểm tại VPBank, ngân hàng sẽ xem xét, đối chiếu chi tiết và đối chiếu với các điều kiện, điều kiện nhận thưởng. Vì vậy mọi người có thể yên tâm khi biết rằng tiền thưởng và voucher sẽ được chuyển vào tài khoản VPBank của bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng ký. 

Khi trong tài khoản ngân hàng VPBank của bạn đã có 500k, chủ thẻ có thể dễ dàng rút tiền từ cây ATM hoặc thanh toán hóa đơn bằng tiền và voucher trong tài khoản của mình.

Lời kết

Bài viết này từ Vitaichinh.vn đã giúp khách hàng giải quyết câu hỏi “VPBank nhận 500k có lừa đảo không?”. Hy vọng với những cách kiếm 500k từ ngân hàng VPBank mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền nhỏ cũng như biết thêm về một ngân hàng hữu ích.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Nói không tín dụng đen!

 • Vay vốn trực tiếp đơn vị uy tín (có GPKD)
 • Có thể tất toán hay vay thêm bất cứ lúc nào
 • Không cần thế chấp tài sản hay gọi điện thoại

Cùng chủ đề

Leave a Comment

Ý định của bạn là gì?